BÍ QUYẾT KÉO DÀI CHUYỆN ẤY

Bí Quyết Kéo Dài “Chuyện Ấy”

Đời sống tình dục là rất quan trọng trong quan hệ giữa nam và nữ. Chúng ta luôn tìm hiểu làm sao cho “Chuyện ấy” trở nên hoàn hảo nhất có thể. Các chứng rối loạn cương hay xuất tinh sớm đã làm ảnh hưởng một đại bộ phận không nhỏ các đôi nam nữ.

BÍ QUYẾT KÉO DÀI CHUYỆN ẤY

Ai cũng muốn có một đời sống tình dục hoàn hảo

Cuộc vui không kéo dài mà còn rất ngắn ngủi, làm hụt hững đối tác, đôi khi phá vỡ hạnh phúc. Tình trạng “Đầu hàng sớm” rất hay gặp ở các quý ông. Xuất tinh sớm có lẽ là vấn đề rắc rối hay gặp nhất trong đời sống tình dục của các quý ông. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội Quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này, nhưng rất ít người trong số họ nói ra.

Vì vậy các bí quyết kéo dài “chuyện ấy” càng được mọi người, đặc biệt là đàn ông, tìm hiểu để giải quyết vấn đề. Sau đây là một vài bí quyết kéo dài chuyện ấy:

  • Chủ yếu là qua điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm v.v…
  • Hoạt động tình dục đều đặn thường xuyên với tâm lý ổn định thì sẽ bào mòn đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu là một phương pháp áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm.
  • Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm.
  • Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt để kéo dài thời gian giao hợp, chống xuất tinh sớm…

Lời Khuyên là nên tìm gặp chuyên gia tư vấn về sinh lý để biết chi tiết về cách điều trị cũng như có thể kéo dài cuộc vui

Tham khảo thêm

Bí quyết giúp chuyện ấy của bạn lâu hơn
Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất
Kỹ năng “yêu” lâu bên
Chữa yếu sinh lý đàn ông thật đơn giản

Related Posts

Comments

comments