Bài tập làm to dương vật

Bài tập làm to dương vật Jelq

1. Trước khi bạn bắt đầu bài tập làm to dương vật jelqing, thoa dầu bôi trơn lên dương vật. Chất bôi trơn dương vật tốt nhất cho phép bạn nhận được những lợi ích tối đa khi tập jelq.

2. Đưa dương vật của bạn đến một mức độ cương cứng 50-75%.

3. Khi jelqing, dương vật của bạn không nên cương cứng hoàn toàn, nhưng phải được đủ căng để bạn có thể đẩy máu đi khắp dương vật hiệu quả.

4. Với một trong hai tay, sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ để tạo ra một vòng tròn hình OK – quấn xung quanh gốc dương vật. Đặt vòng tay càng gần xương mu càng tốt.

5. Áp lực lên vòng tay và từ từ di chuyển lên dương vật. Áp lực jelquing lý tưởng là không làm tổn thương, nhưng đủ mạnh để di chuyển lượng máu lên dương vật hiệu quả.

6. Dừng lực ép trước khi tiến đến qui đầu (không áp dụng jelq lên qui đầu). Và bạn đã hoàn thành một lần jelq. Mỗi lần jelq sẽ mất khoảng 2 đến 3 giây.

7. Sau đó, lấy bàn tay còn lại và lặp lại quá trình jelqing.

Bài tập làm to dương vậtLời khuyên để thành công với bài tập làm to dương vật Jelq

Jelqing là một trong những bài tập làm to dương vật tốt nhất cho bạn, cho dù bạn là một người mới bắt đầu tập hay đã tập từ lâu. Những tác dụng của bài tập này đã hoạt động hàng ngàn năm. Dưới đây là năm lời khuyên để giúp đảm bảo thành công khi tập jelq.

Bài tập làm to dương vật

Mẹo 1 – Luôn luôn tập Jelq với chất bôi trơn

Sử dụng chất bôi trơn sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất lợi ích của bài tập jelq. Sản phẩm bôi tron có thể dùng là dầu ô liu, dầu em bé, Vaseline, hoặc dầu tĩnh mạch cần thiết (hay còn gọi là EVO). Không bao giờ sử dụng xà phòng, dầu gội đầu hoặc dầu dưỡng tóc, vì chúng có thể làm khô làn da nhạy cảm ở dương vật.

Mẹo 2 – Chỉ tập Jelq khi chưa cương cứng hoàn toàn

Tập làm to dương vật với Jelqing khi hoàn toàn cương cứng có thể gây ra chấn thương. Bạn chỉ tập khi đạt mức cương cứng từ 50 – 75%  là an toàn và thành công.

Mẹo 3 – Có nhiều hơn một cách để Jelq

Mặc dù jelq cơ bản là một bài tập khá đơn giản, và bạn sẽ tìm thấy một số biến thể sử dụng trong thói quen tập thể dục làm to dương vật. Nếu bạn thực hiện cùng một bài tập ngày này qua ngày khác gần như không hiệu quả bằng cách thay đổi những bài tập khác nhau thường xuyên. Một số thay đổi bao gồm: bài tập mini-jelq, các jelq bên và jelqing R.

Mẹo 4 – Khởi động và làm ấm khi Jelq

Là một điều quan trọng để khởi động và làm ấm dương vật của bạn trước và sau khi jelq. Đắp khăn ấm, vớ gạo hoặc tắm vòi hoa sen ấm sẽ nhận được máu chảy giúp thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả jelqing.

Bài tập làm to dương vật

Mẹo 5 – Kết hợp thảo dược Vixmen làm to dương vật là chìa khóa thành công

Thuốc làm to dương vật Vixmen chứa các thành phần có tác dụng kích thích lưu thông máu dồn về thể hang (khoan chứa máu bên trong dương vật) lắp đầy khoan này sẽ hỗ trợ cương cứng và tăng kích cỡ “Cậu nhỏ”

Thành phần của Vixmen từ 100% thiên nhiên nên không tác dụng phụ. Sản phẩm được hàng triệu đàn ông sử dụng hiệu quả và được chuyên gia cũng như bác sĩ khuyến nghị sử dụng vì tính hiệu quả cao và độ an toàn thì rất bảo đảm

Chi tiết xem tại >>> www.vixmen.com.vn


Related Posts

Comments

comments