Dương vật to như thế nào là chuẩn ?

DƯƠNG VẬT TO NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUẨN?


Một câu chuyện rất hy hữu xảy ra mà ít ai ngờ tới đó chính là có cặp vợ chồng đã ly dị vì lý do dương vật của người chồng quá nhỏ và không thể làm cho bà vợ một lần lên đỉnh trong đời. Như vậy dương vật to cũng là vấn đề mà các mày râu cần phải quan tâm nhiều để khỏi làm buồn phiền các bà vợ xinh đẹp của mình. Bởi theo nghiên cứu người phụ nữ luôn có nhu cầu cao hơn đàn ông một khi họ đã quan hệ ít nhất 1 lần.

DƯƠNG VẬT TO NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUẨN?

Dương vật to như thế nào là chuẩn và kích thước khoảng bao nhiêu thì có thể làm cho người phụ nữ lên đỉnh thật sự? Đây là câu hỏi thầm kín hay được đem ra bàn tán giữa những người cùng phái với nhau giữa nam và nam hoặc giữa nữ và nữ. Cho dù bạn nữ nghĩ “cậu bé” của chàng đã quá hoàn hảo thì đàn ông vẫn luôn muốn dương vật to và dài hơn chút xíu nữa là bởi vì họ muốn làm cho bạn lên đỉnh thật sự. Vậy đâu là kích cỡ chuẩn cho “cậu bé”? Đây là câu hỏi phổ biến của đại đa số đàn ông, đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến sự phát triển của “cậu bé”. Tuy nhiên rất khó để có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Mỗi đàn ông có thực trạng giải phẫu khác nhau cho nên việc xác định đâu là kích thước chuẩn là rất khó.

Nhưng nói chung, kích cỡ điển hình của “cậu nhỏ” khi đang không bị kích thích thì dương vật to từ 5- 7,5 cm và khi bị kích thích thì dương vật to từ 12 – 15 cm, ở kích thước này thì bạn hoàn toàn có thể thoã mãn bạn tình mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên có nhiều đàn ông không có được kích thước này và như thế thì cũng không có vấn đề gì cả đối với vấn đề chăn gối của mọi người. Ở câu chuyện ly dị trên, bạn có tin không là dương vật người đàn ông khi cương tối đa chỉ khoảng 5,5cm và đó chính là lý do khiến bà vợ đệ đơn ly dị ra tòa án bởi nếu họ không ly dị thì cuộc sống này sẽ lạnh nhạt suốt cuộc đời.Dương vật to có thực sự quan trọng không?

duong vat toKhi “cậu nhỏ” tiếp xúc với “cô bé”, thì kích cỡ dương vật to như thế nào không quan trọng và chắc chắn không ảnh hưởng đến chuyện có con sau này. Cảm giác “cực đỉnh” thường sẽ có được khi bạn quan hệ với một người mà cơ quan sinh dục phù hợp với bạn chứ không cần nó phải thật sự hoàn hảo về mặt kích cỡ như những người phương Tây hay những người da đen. Nhưng một khi bạn cảm thấy chuyện ấy tuyệt vời thì chắc chắn “cậu bé” cũng rất hoàn hảo. Và nếu bạn cảm thấy chuyện ấy cần được cải thiện hơn thì có thể bạn sẽ phải tìm ra cách để sửa đổi sai sót của bạn tình.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể làm dương vật to  khi bạn tìm kiếm trên các diễn đàn trên internet, các bài tập hỗ trợ làm to dương vật, phẫu thuật làm to…tuy nhiên để có thể đạt kết quả như mong đợi thì bạn nên dùng thảo dược sinh lý hỗ trợ thêm mà lại rất an toàn và hiệu quả. Hiện nay, có 3 loại thảo dược nổi tiếng trên thế giới là thuốc làm to dương vật Vimax, VigrX Plus và ProSolution  giúp nam giới cải thiện kích thước cậu nhỏ và cải thiện chất lượng quan hệ tình dục. Tại sao như vậy? Vì những thảo dược này sẽ cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ quan sinh dục của bạn, cụ thể là thể hang của Dương vật sẽ được mở rộng thêm và lưu lượng máu chảy qua đó được giữ lại nhiều hơn và lâu hơn, thể hang là nơi chứa máu của dương vật, một dương vật to hay nhỏ như thế nào thì tuỳ thuộc vào thể hang của bạn có chứa nhiều máu hay không hay nói cách khác là dương vật to lên được bao nhiêu.

Chúng tôi là nhà tư vấn và sẽ cố gắng giúp bạn chọn lựu giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.


Related Posts

Comments

comments