Massage dương vật và Warm down

Massage dương vật & Warm down


Bạn nên luôn luôn kết thúc mỗi bài tập luyện với việc massage nhẹ nhàng và khăn nóng ấm áp. Áp dụng nhiệt và xoa bóp cho dương vật để tối ưu hóa chữa bệnh và tái tạo lại các mô tế bào của bạn.

Nhiệt khôi phục bất kỳ vấn đề thần kinh và sự nhạy cảm mà bạn có thể đã phát sinh trong các bài tập làm to dương vật của bạn và thúc đẩy tái phát triển nhanh hơn của các tế bào mô.


làm to dương vật


Massage nhẹ nhàng

Sau buổi tập luyện của bạn, nhẹ nhàng xoa bóp dương vật của bạn trong 1 phút. Nếu bạn thích, bạn có thể làm điều này với một loại kem thảo dược, trong đó có sẵn cho cả hai giới.

Một sự chuyển động tròn, mềm mại với ngón trỏ và ngón giữa dọc theo từ gốc đến đầu dương vật để hiệu quả tốt nhất. Hãy nhớ rằng, dương vật của bạn vừa trải thông qua một tập luyện vất vả vì vậy nó cần được  massage nhẹ nhàng và êm dịu.Tập luyện bình thường trở lại

Sau khi massage của bạn, dùng một khăn nóng khác như khi bạn đã làm ấm lên.

Những bài tập vận động làm to dương vật bình thường cũng quan trọng như các bài tập làm nóng dương vật. Ứng dụng nhiệt này sẽ giữ cho máu được giữ bên trong dương vật của bạn và kích thích các bộ phận bị hư hỏng, khởi động lại chúng hoạt động tốt hơn.


Các dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ sinh lý nam giới, phục hồi sức khỏe sinh lý đàn ông, tăng cường khả năng quan hệ, bảo vệ hạnh phúc dài lâu. Thuốc sinh lý nam, thuốc đàn ông, sinh lý nam, bệnh sinh lý, thuốc cường dương, làm to dương vật, xuất tinh sớm, bệnh vô sinh, yếu sinh lý, liệt dương. Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng! Chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua hàng sinh lý, thuốc sinh lý từ chính hãng. Chúng tôi hợp tác với Bưu điện Thành phố và Bưu điện Hà Nội, giao hàng miễn phí toàn quốc, đóng gói cẩn thận. Quý khách không phải lo lắng việc thanh toán tiền trước, hãy tìm hiểu thật kỹ càng, đặt hàng và thanh toán tiền sau khi kiểm tra và nhận sản phẩm. Có hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài!

Related Posts

Comments

comments