Điều trị tinh trùng yếu, loãng

Tinh trùng yếu

Điều trị tinh trùng yếu, loãngTinh trùng yếu là nguyên nhân gây vô sinh đang phổ biến hiện nay khi những cặp vợ chồng đi khám hiếm muộn. Vô sinh vì tinh trùng yếu không phải không có biện pháp điều trị, có vô số cách giúp phái mạnh cải thiện chất lượng tinh bình và duy trì nòi giống khỏe mạnh của mình.
 
Những nguyên nhân không ngờ khiến tinh trùng bị yếu đi
 
Ngoài những nguyên nhân thông thường gây tinh trùng yếu: ăn uống, làm việc môi trường độc hại, cơ thể có bệnh, dùng thuốc kháng sinh dài ngày, hút thuốc lá, uống rượu bia trong số đó còn có các nguyên nhân khiến tinh trùng yếu đi mà phái mạnh chẵng nghĩ tới.
 
– Do ngồi liên tục quá 1 – 2 tiếng và không thay đổi tư thế hoặc không đứng lên vận động: bao gồm ngồi làm việc, ngồi xe máy, ngồi coi tivi,.. Ngoài ra 2 chân khép lại hay vắt chéo quá lâu cũng là nguyên nhân gây tinh trùng yếu.
 
– Để laptop lien tục trên đùi. Nhiệt sinh ra từ laptop sẽ giết chết và làm yếu tinh trùng của con trai. Tinh trùng vốn dĩ môi trường thấp hơn nhiệt độ bình thường (37 độ C) là 1, 5 độ C – vì thế mà mọi người điều thấy 2 tinh hoàn võng xuống dưới (tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng).
 
– Mặc quần lót quá chật làm vùng kín của phái mạnh bị nóng lên và tinh trùng chết nhiều hơn.
 
– Ngâm mình trong bồn nước nóng hay xông hơi trước lúc quan hệ tạo hứng khởi cho nam giới trong khi giao hợp nhưng lại là nguyên nhân vô tình làm chết tinh trùng do chúng được ngâm trong bồn nước ở thời gian quá dài . 

Biểu hiện tinh trùng yếu 

  • Hiện tượng tinh dịch loãng kèm theo với tình trạng tinh dịch ít
  • Tinh dịch lúc đầu có thể như nước lã, sau thì trong như nước vo gạo
  • Tinh dịch xuất ra không còn đặc như trước.
  • Đồng thời tinh dịch hơi tanh tanh
Những biểu hiện này (trừ có mùi tanh) cũng có thể là biểu hiện của tinh dịch loãng do vừa xuất tinh trước đó 2, 3 tiếng hoặc xuất tinh nhiều lần trong ngày –  mào tinh không kịp sản xuất tinh trùng nên tinh dịch xuất ra chủ yếu là dịch tinh và rất ít tinh trùng.
 
Phái mạnh muốn xác định chắc chắn mình có bị tinh trùng yếu hay không cần đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Trước khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ cần chú ý những lưu ý sau đây để được làm xét nghiệm tinh dịch đồ ngay trong ngày, tránh mất thời gian quay trở lại bệnh viện lần sau. 
Điều trị tinh trùng yếu, loãng
 
  • Kiêng quan hệ, kiêng rượu bia, thuốc lá và các loại thuốc trong vòng 3 – 5 ngày. Không nên ngừng quan hệ quá lâu vì kiêng lâu hơn thì số lượng tinh trùng sẽ giãm nhiều hơn vì chết và không phản ảnh đúng thực tế chất lượng tinh trùng.
  • Kiêng đi lại bằng các phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp,… thời gian hơn 1-2 giờ do ngồi lâu thì chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng. Nếu ở bệnh viện làm tinh dịch đồ ở quá xa thì cần sắp xếp đến trước 1 ngày.
  • Tốt nhất nên đến bệnh viện để xuất tinh và lấy tinh dịch trực tiếp. Nếu lấy tại nhà thì cần bảo đảm mang tinh dịch đến bệnh viện trong vòng nữa tiếng (kể từ thời điểm phóng tinh).

Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen

Điều trị tinh trùng yếu, loãng
Herbal Vixmen có thành phần từ thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3. 
 
Đây đều là những thảo dược bổ thận tráng dương tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng một cách đáng kể và được Đông y sử dụng từ ngàn năm trước. Sự kết hợp cùng các vitamin, khoáng chất có nhiều trong thành phần tinh trùng được khám phá trong y học hiện đại mang đến cho nam giới những tác dụng.
  • Tăng sản xuất tinh trùng
  • Tăng chất lượng tinh trùng bao gồm: tăng số lượng tinh trùng sống, độ di động của tinh trùng
  • Ngoài ra, Herbal Vixmen còn có công dụng tăng kích cỡ cậu nhỏ, tăng ham muốn, khả năng cương cứng, tăng sức chịu đựng chống xuất tinh sớm ở nam giới.
 
Cách sử dụng Herbal Vixmen. Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau bữa ăn. Nếu muốn kéo dài thêm thời gian quan hệ có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ nữa tiếng. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.
 
Chi tiết VIXMEN có thể tham khảo tại: www.vixmen.com.vn
 
 

Related Posts

Comments

comments