GIỚI THIỆU AGELOC VITALITY

AGELOC VITALITY

ageloc vitality

ageLOC Vitality mang lại sức sống mới – Sản phẩm đột phá can thiệp đến Gen

Khi chúng ta có tuổi thì khả năng tạo ra và sử dụng hiệu quả năng tượng của cơ thể của chúng ta có thể suy giảm, làm mất dần sức sống trẻ trung. Để giải quyết vấn đế này, ageLOC Vitality đã giúp cải thiện ba khía cạnh của sức sống: Sức sống vật chất, Sức sống tinh thần, và Sức sống tình dục bằng cách thúc đẩy hoạt động lành mạnh YGCs liên kết với sức sống trẻ.

Nhằm nhắm vào các đối tượng có sức sống bị giảm, ageLOC Vitality sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn giống như bạn đã làm khi bạn còn trẻ.

ageLOC Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. ageLOC Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Sản phẩm ageLOC Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

ageLOC Vitality là một nền tảng khoa học, mà Nu Skin đã đầu tư sức lực, thời gian và tài chính để có thể xác định những GENs trong cơ thể của bạn và các dấu hiệu lão hóa, để làm mới lại các gen một trạng thái trẻ trung hơn. Điểm mấu chốt là ageLOC Vitality là phát hiện lớn nhất trong việc chống lão hóa cho đến nay. Đây là một phát hiện nhiều tỷ đô la sẽ cho phép mọi người làm đảo ngược tiến trình lão hóa ở mức độ di truyền.

Những người đang dùng ageLOC Vitality (và các sản phẩm công nghệ ageLOC mới) đang trải qua những gì, mà ngành khoa học này muốn cống hiến nhằm quay ngược lại đồng hồ sinh học bên trong mỗi cơ thể. 

Related Posts

Comments

comments