AGELOC – XU THẾ CHỐNG LÃO HÓA

ageloc vitality

– Mong muốn giữ lại một vẻ ngoài tươi trẻ và cảm thấy không bị giới hạn vì tuổi tác, nhiều người đàn ông và phụ nữ hiện đại đang tìm kiếm phương pháp khoa học tự nhiên để chống lại dấu hiệu lão hóa và nhiều người tiêu dùng đang thay đổi lối sống của họ để gia tăng tuổi thọ.


MỌI NGƯỜI BẮT ĐẦU QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA Ở ĐỘ TUỔI TRẺ HƠN, DÀNH NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI TIÊU NHIỀU HƠN CHO CÁC SẢN PHẨM GIÚP GIẢM THIỂU NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA


– Với người tiêu dùng, giữ lại vẻ trẻ trung là niềm hy vọng của nhiều người trước khi bắt đầu lão hóa. Các nhóm người tiêu dùng sản phẩm chống lão hóa được mở rộng hơn từ người già, trung niên đến người trẻ tuổi từ 26-38.

– Tuy nhiên, lượng dân số già ngày càng gia tăng trên khắp thế giới đang thực sự hướng đến nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ chống lão hóa cũng như thực hiện các biện pháp phòng ngừa để trì hoãn các dấu hiệu lão hóa. Dân số già có nghĩa là có một thị trường ngày càng tăng của người tiêu dùng mong muốn vào các sản phẩm chống lão hóa và có thể chi trả cao cho nhu cầu của họ.


Khi hoạch định công việc kinh doanh của bạn với Nu Skin trước xu hướng chống lão hóa trên toàn cầu, bạn có thể thành công và phát triển lớn mạnh như bạn mong muốn. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

CON NGƯỜI MUỐN KIỂM SOÁT CÁCH HỌ GIÀ ĐI

Trong một nghiên cứu toàn cầu của AC Nielsen, hơn 60% phụ nữ khẳng định rằng 60 tuổi là độ tuổi trung niên mới.

CON NGƯỜI MUỐN KIỂM SOÁT CÁCH HỌ SỐNG

Triển vọng về tuổi thọ dài hơn khiến con người không những quan tâm hơn về chất lượng cuộc sống, mà còn quan tâm hơn về nguồn lực tài chính và sự cô đơn – tất cả những điều này Ngành bán hàng trực tiếp đều có thể hỗ trợ.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP ĐẠT HƠN 500 TỶ ĐÔ LA TRÊN TOÀN CẦU

Dân số già nghĩa là có một thị trường tiềm năng ngày càng gia tăng của các sản phẩm chống lão hóa mà con người mong muốn và có thể chi trả cao cho nhu cầu của họ.

Thị trường mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân toàn cầu hiện nay đạt 333 tỷ đô la.

Các sản phẩm dinh dưỡng toàn cầu ước tính đạt 240 tỷ đô la.

Lão hóa là xu hướng nhân khẩu học trên toàn cầu từ Bắc Mỹ, châu Âu đến nhiều nước châu Á.

Xã hội đang lão hóa trên quy mô toàn cầu do ảnh hưởng bởi sự gia tăng mong muốn tuổi thọ cao hơn, tỷ lệ sinh giảm và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đến năm 2012, khoảng 26% (80.6 triệu) dân số Mỹ sẽ ở độ tuổi 55 và cao hơn, tăng 24% so với năm 2007.

Related Posts

Comments

comments