CÔNG DỤNG AGELOC VITALITY

ageloc vitalityKhông như những sản phẩm khác trên thị trường, ageLOC Vitality không phải là một phương thức “tăng lực” có tính cách đột phá. ageLOC Vitality là một công trình nghiên cứu khoa học nhằm mục đích mang lại nguồn sinh lực lâu dài cho cơ thể, và giúp tránh những xáo trộn cơ học vì các ảnh hưởng của các chất kích thích như caffein, các nước giải khát có nhiều chất đường và các hình thức bổ sung khác.

ageLOC Vitality không phải là chất kích thích, mà nhằm mang lại nguồn sinh lực toàn diện nếu được sử dụng đều đặn. Nếu sử dụng đúng theo sự hướng dẫn thì có thể thấy được công dụng trong vòng từ 2 đến 4 tuần.

Nếu uống ageLOC Vitality (dưới dạng viên) đều đặn mỗi ngày thì sẽ thấy rõ sự khác biệt về tính bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn – và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề chăn gối.

ageLOC Vitality là một nền tảng khoa học, mà Nu Skin đã đầu tư hàng trăm triệu đô la, để có thể xác định những GEN trong cơ thể của bạn và các dấu hiệu lão hóa, để “làm mới lại” các gen một trạng thái trẻ trung hơn. Điểm mấu chốt là ageLOC Vitality  là phát hiện lớn nhất trong việc chống lão hóa cho đến nay. Đây là một phát hiện nhiều tỷ đô la sẽ cho phép mọi người làm đảo ngược tiến trình lão hóa ở mức độ di truyền.

Những người đang dùng ageLOC Vitality (và các sản phẩm công nghệ ageLOC mới) đang trải qua những gì, mà ngành khoa học này muốn cống hiến nhằm quay ngược lại đồng hồ sinh học bên trong mỗi cơ thể.

Những tác dụng chủ yếu của ageLOC Vitality

ageloc vitality 2

– Thúc đẩy hoạt động chuỗi gene trẻ khỏe mạnh phối hợp với sức sống trẻ trung.

– Hỗ trợ ba lĩnh vực của sức sống mà điển hình thường giảm theo tuổi tác như thể chất cường tráng, tinh thần sắc bén và sự ham muốn tình dục.

– Gia tăng và duy trì các cấp độ năng lượng tế bào.

– Mang lại cuộc sống mới, sản phẩm đột phá can thiệp đến Gen.

– Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp tăng cường Trí lực, Thể lực và Sinh lực

– Giảm Stress, cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý đàn ông, khôi phục chức năng của từng tế bào trong cơ thể

– Hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý Đàn ông.

 

Related Posts

Comments

comments