Triệu chứng yếu sinh lý của nam giới

blogsinhly_blogsinhly_1-yeuvibeo-1356485920_500x01Đời sống vợ chồng bị chi phối bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau, một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn không kém đó là đời sống quan hệ tình dục. Nếu như một trong hai không thể đáp ứng được nhu cầu của người kia thì quan hệ vợ chồng rất có thể bị rạn nứt. Vì vậy khi thấy chồng có những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý như dưới đây thì nên đưa chồng đi khám và chữa trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Triệu chứng yếu sinh lý của nam giới như thế nào?

Rối loạn cương dương: là tình trạng nam giới “Cậu nhỏ” khó cương cứng, hoặc cương cứng không giữ được lâu và nhanh chóng bị mềm trước khi xuất tinh làm đối phương chưa đủ thời gian để thỏa mãn.

Tình trạng rối loạn xuất tinh:

  • Xuất tinh sớm: xuất tinh ngay khi vừa giao hợp
  • Xuất tinh muộn: Việc quan hệ diễn ra bình thường nhưng thời gian kéo dài ngay cả khi bạn tình đã thỏa mãn mà vẫn chưa xuất tinh.
  • Không xuất tinh: không có khả năng xuất tinh mặc dù vẫn có thể quan hệ và đạt cực khoái.
  • Xuất tinh ngược: Bình thường tinh dịch ra ngoài theo đường niệu đạo, tuy nhiên vì một số lý do khác mà tinh dịch lại trào ngược vào bàng quang.
  • Suy giảm ham muốn: suy giảm chức năng sinh lý do môi trường, tâm lý, công việc hay do nội tiết tố thay đổi.
  • Khó khăn khi quan hệ: như cảm thấy đau buốt dương vật, khó chịu khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu dắt, những vấn đề này cho thấy bạn đang bị mắc một trong những triệu chứng yếu sinh lý.

yếu sinh lý-nam-có chữa được không?

Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì những triệu chứng yếu sinh lý nói trên vì nay đã có sản phẩm hỗ trợ sinh lý hiệu quả được rất nhiều phái nam tin dùng đó là Herba Vixmen

Herba Vixmen – Giải pháp xóa tan mọi triệu chứng yếu sinh lý

Herba Vixmen có thể giúp nam giới tăng kích thước dương vật, cải thiện khả năng cương cứng, tăng khả năng hoạt động tình dục, thúc đẩy sản xuất hormone và cải thiện số lượng – chất lượng tinh trùng, tác dụng làm các động mạch ở dương vật giãn nở, thúc đẩy sự lưu thông lượng máu lấp đầy thể hang làm dương vật cương cứng.

banner-lamto-5Thuốc Herba Vixmen được điều chế từ 100% thành phần tự nhiên là thảo dược tự nhiên được sản xuất độc quyền bởi Vitacare USA đảm bảo sự an toàn – hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Thuốc sẽ có tác dụng tốt hơn khi sử dụng nếu bạn nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu – bia và các chất kích thích, nên ăn uống đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, B,..để tăng cường khả năng tình dục, luyện tập thể dục thường xuyên, không hoạt động quá sức… Hãy sử dụng Herba Vixmen để xua tan mọi lo lắng, mọi triệu chứng yếu sinh lý để bạn lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Related Posts

Comments

comments