Yếu sinh lý nam – làm sao để trên bảo dưới phải nghe?

Với cánh mày râu, không gì đáng sợ hơn khi vào thời điểm quan trọng và then chốt nhất thì “cu cậu” lại nhất định không chịu nghe lời. Tình trạng này còn được các quý ông gọi là “trên bảo dưới không nghe”. Đây chính là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam, là nỗi lo lắng và phiền muộn chung của hàng triệu đàn ông trên thế giới.

_____________________________________________

yếu sinh lý nam 01

_______________________________________________

Theo một nghiên cứu gần đây nhất, có tới 38% nam giới trên toàn cầu đang đối mặt với triệu chứng yếu sinh lý nam, bạn có ngạc nhiên không? Vậy có cách trị yếu sinh lý nam nào để trên bảo mà dưới phải nghe? Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về chứng bệnh này để có thể giải đáp thắc mắc đó nhé!


Testosterone – mắt xích quan trọng trong việc chữa trị yếu sinh lý nam


Testosterone là gì? Tại sao nó lại là mắt xích quan trọng trong việc chữa trị yếu sinh lý nam giới?

_________________________________________________________

yếu sinh lý nam 02

__________________________________________________

Testosterone là một loại hormon (còn gọi là nội tiết tố) có trong tinh hoàn của nam giới và một phần nhỏ từ tuyến thượng thận. Đó là hóc môn tình dục chính của nam giới, có vai trò quan trọng trong sự phát triển các mô sinh sản của nam như: tinh hoàn, tuyến tiền liệt. Chúng bắt đầu có từ tuần thứ 8 trong bào thai và kéo dài trong suốt cuộc đời đàn ông.

Testosterone được đánh giá là nhân tố quan trọng quyết định tới toàn bộ sức khỏe tâm sinh lý cánh mày râu. Nếu testosterone suy giảm cũng kéo theo sự rối loạn nghiêm trọng cả về tâm lý lẫn chức năng tình dục của các quý ông. Chính vì vậy mà chúng đặc biệt cần thiết cho sức khoẻ tình dục của nam giới, đặc biệt là những quý ông nào có tiền sử yếu sinh lý nam từ lâu.

_______________________________________________________

yếu sinh lý nam 03

_________________________________________

Ở tuổi dậy thì, lượng Testosterone tăng lên nhanh chóng, làm cho dương vật nam trưởng thành và phát triển. Nó làm tăng quá trình tổng hợp protein, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp, khiến cho các bạn trở nên nam tính hơn. Ở tuổi trưởng thành, lượng Testosterone bắt đầu suy giảm. Giai đoạn từ 30 tuổi trở đi, lượng Testosterone giảm khá mạnh, 2 – 4%/năm gây nên hiện tượng mãn dục nam. Lúc đó, đời sống tình dục của nam giới bị rối loạn với các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam xuất hiện như: giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… Càng cao tuổi, lượng hóc môn này sản sinh ra ngày càng ít.

Như vậy, việc làm tăng nồng độ Testosterone trong cơ thể chính là “mắt xích” quan trọng trong việc chữa trị yếu sinh lý nam giới, cải thiện có hiệu quả các chứng rối loạn tâm sinh lý cho cánh mày râu.


Tăng hàm lượng Testosterone bng cách nào t nhiên nht?


Để tăng hàm lượng Testosterone một cách tự nhiên, cách tốt nhất là sử dụng thảo dược Herba Vixmen, với sự kết hợp hoàn hảo của hai loại thảo dược cây tật lê và mật nhân có tác dụng rất hiệu quả trong việc kích thích và tăng cường Testosterone cho cơ thể nam giới.

_______________________________________

yếu sinh lý nam 04

_________________________________________________

tick-ok-check-correct-okay-confirm-icon-yesTrị yếu sinh lý nam với chiết xuất cây tật lê có chứa trong Herba Vixmen

Qua các công trình nghiên cứu cho thấy trong cây tật lê có chứa các chất: Ancaloit 0,001%, chất béo 3,5%, tinh dầu, rất nhiều natri, phylloerythrin, tannin, flavonozit, nhiều saponin mà trong đó có diosgenin, gitogenin và clorogenin, là các hoạt chất có tác dụng tăng cường sinh lý, đặc biệt trị yếu sinh lý nam hiệu quả. Đặc biệt hoạt chất protodioscin trong Tật lê có tác dụng kích thích tình dục: Tăng tần suất giao hợp, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật.

____________________________________________________

yếu sinh lý nam 05

______________________________________

Một nghiên cứu khác trên trang web EmedTV cho thấy cây Tật lê có thể làm tăng lượng kích thích tố như testosterone và DHEA, hoặc Dehydroepiandrosterone ở chuột. Theo kết quả này, thảo dược được sử dụng cho người người với giả định nó sẽ làm tăng nồng độ nội tiết tố và cải thiện yếu sinh lý nam có hiệu quả..

Thành phần của Tật lê mặc dù không có chất nào tương tự Testosteron, nhưng khả năng tăng cường tình dục của cây thuốc này là do tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng tiết testosteron một cách tự nhiên

Cây Tật Lê làm tăng nồng độ Testosterone, giúp cải thiện khối lượng cơ bắp. Sự phát triển testosterone làm giảm thời gian cho cơ bắp cần hồi phục, cải thiện sự tổng hợp protein.

tick-ok-check-correct-okay-confirm-icon-yesTrị yếu sinh lý nam với chiết xuất cây mật nhân có chứa trong Herba Vixmen

cong-dung-cua-cay-mat-nhan

___________________________________________

Mật nhân cho kết quả khả quan trong việc hỗ trợ ergogenic – một chất làm tăng sức chịu đựng, chống mệt mỏi khi bạn tập thể dục có tác dụng tương tự như L-Glutamine. Hiệu ứng tăng ergogenic là kết quả do mức tăng của testosterone.

Mật nhân được biết đến nhiều nhất với công dụng tăng mức testosterone so với nhiều lợi ích sức khỏe của chúng. Những công dụng giảm nguy cơ trầm cảm, giảm chất béo cơ thể, giảm nguy cơ bệnh Alzheimer, và đặc biệt cải thiện yếu sinh lý nam. Người ta quan tâm tới khía cạnh tăng cường testosterone của Mật nhân, từ khía cạnh này dẫn đến nhiều lợi ích khác nhau với cơ thể.

___________________________________________________

__________________________________________

Bên cạnh việc tăng cường testosterone cho cơ thể, Herba Vixmen còn có nhiều được nhiều quý ông trên thế giới đánh giá là có tác dụng như là một loại thuốc điều trị yếu sinh lý nam, liệt dương, cường dương, tăng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh,…

Với Herba Vixmen, các quý ông cũng không còn phải chịu cảnh “trên bảo nhưng dưới không chịu nghe” nữa, xóa tan được những nỗi muộn phiền, e ngại cho các quý ông,  cải thiện đời sống tình dục vợ chồng, góp phần gắn kết hạnh phúc cho hàng triệu gia đình trên thế giới.

———————//———————

Related Posts

Comments

comments