Bảo vệ gan với AyuLite

Bảo vệ gan với AyuLiteBảo vệ gan với Ayulite

 

Giá bán:        752.000 VNĐ

Khu vực:        Toàn Quốc

Sản xuất:       Ấn Độ

Tình trạng:    Còn hàng

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      60 viên/ hộp

 


GIỚI THIỆU

AyuLite là một sản phẩm kết hợp các loại thảo mộc để tăng cường chức năng của gan như Mức hoa trắng (bổ gan, hạ nhiệt, giảm sốt…), Cốt khí tía (bảo vệ gan, thông mật, cải thiện chức năng gan…), Tecoma Undulata (chống độc gan, bảo vệ gan, kháng viêm, giảm đau…)…

SỬ DỤNG

Người lớn mỗi ngày uống 3 lần mỗi lần 2 viên.

Bảo quản ở nơi khô mát dưới 250C, xa tầm tay trẻ em.

THÀNH PHẦN và TÁC DỤNG

– Cao xuyên tâm liên: Loại cây mọc chủ yếu ở các hàng rào trong vùng ẩm và có bóng râm trên các đồng bằng Ấn Độ, đã được khai thác trồng trọt. Chống độc gan, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch, thông mật, giảm sốt, làm dễ tiêu, giảm  căng thẳng, kháng viêm, chống ung thư.

– Tecoma undulata: Vùng đất rộng Himalaya chạy về phía đông Gonda đến Bengal và Assan Sikkim. Chống độc gan,  bảo vệ gan, kháng viêm, giảm đau.

– Cao cốt khí tía: Laọi cây mọc chủ yếu ở các hàng rào trong vùng ẩm và có bóng râm trên các đòng bằng Ấn Độ, đã  được khai thác trồng trọt. Bảo vệ gan, thông mật, cải thiện chức năng gan.

– Phyllanthus Niruri Extract: Thông dụng ở Trung và Nam Ấn cho đến Sri lanka. Chống độc gan, kháng virus, giảm  đau.

– Cao nhọ nhồi: Loại cỏ dại thông thường, giống như cây bồ công anh ở phía tây, phát triển ở chỗ đất ẩm trên đồng  bằng Ấn Độ  và ở độ cao 800m trên mực nước biển. Bảo vệ gan, thông mật, bổ gan, kháng virus, kháng viêm.

– Cao mức hoa trắng: Loại cây mọc tự nhiên ở vùng nhiệt đới Himalay, phát triển cho đến độ cao 1100m so với mực nước biển, ngoài ra còn được phát hiện ở khắp các rừng của Ấn Độ ở Travancore, Asam và Uttar Pardesh. Bổ gan, hạ nhiệt  giảm sốt, giảm đau.

– Cam thảo: Được phát hiện rộng rãi khắp các tiểu lục địa châu Âu, kể cả Nam và Trung Á. Ở Tây Âu, loại cây  này được trồng cho chiết xuất rễ cây, còn ở Nga, Iran và Iraq, loại thuốc này được thu được từ loại cây dại. Có thông tin nó  vốn xuất xứ từ vùng Himalaya. Sự khai thai trồng trọt của loại nguyên liệu quan trọng này trong dược điển ayurvedic là jammu  và Kashmir. Bảo vệ gan.

– Fumaria Pavielora Extract: Loại cây được phát hiện ở rất nhiều nơi ở Ấn Độ, Nepal và ở núi Nilgiri. Bảo vệ gan.

– Tinospora cordifolia: Mọc khắp Ấn Độ từ Kumaon đến Kanyakumari. Thường được thấy ở rừng phù du và rừng  khô. Bảo vệ gan, kháng viêm, kích thích miễn dịch, giảm sốt, kháng amip, giảm căng thẳng.

ĐÓNG GÓI: 10viên/vỉ;6 vỉ/hộp. Khối lượng tịnh viên 435mg/viên… 

XUẤT XỨ: India

 

 
 

Related Posts

Comments

comments