Hỗ trợ chức năng gan với Nước ép Noni

Hỗ trợ chức năng gan với Nước ép NoniHỗ trợ chức năng gan với Nước ép Noni

 

Giá bán:        2.750.000 VNĐ

Khu vực:        Toàn Quốc

Sản xuất:       Morinda, Mỹ

Tình trạng:    Còn hàng

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      4 chai/thùng

 


Dòng sản phẩm đến từ quần đảo Tahiti,và được người dân Polinesia mệnh danh là Quà Tặng Của Thượng Đế,đã và đang làm hài lòng những người đã 1 lần sử dụng,trên khắp thế giới hiện nay,làn sóng NONI đang dần trải rộng bởi tính năng và công dụng của nó.Được chiết xuất từ quả NONI (Nhàu) của vùng Tahiti,nơi đây,khí hậu trong lành,chưa hề bị ô nhiễm bởi bàn tay con người,cộng với việc được hình thành do núi lửa phun trào hàng nghìn năm trước,đã để lại trên bề mặt một lượng khoáng chất và những chất có lợi cho việc phát triển của cây NONI,Chính vì vậy,quả Noni ở đây hoàn toàn tinh khiết,hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp 4 lần quả Noni ở những nơi khác.

Công dụng.

– Cung cấp trên 210 chất dinh dưỡng,giúp cân bằng các chất trong cơ thể.

– Cân bằng Huyết Áp,Tim Mạch, Đường trong máu

– Đào thải độc tố giúp cho cơ thể hoạt động hoàn hảo (rất tốt cho những người bị mỡ trong máu,gan nhiễm mỡ)

– Phục hồi các chức năng đã bị tổn thương

– Làm chậm tiến trình lão hóa của cơ thể

– Làm lành những vết thương hở trong thời gian nhanh nhất

– Tái tạo tế bào mới nhờ vào hệ thống SERONINE có trong quả Noni

-Đặc biệt, Noni phát huy tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị những bệnh mãn tính như: Huyết Áp,Tim Mạch,Tiểu Đường,Ung Thư…

-Sản phẩm Noni không phải là thuốc,càng không phải là thần dược như nhiều người thường nói,nhưng nhờ vào những đặc tính sinh học có trong quả Noni,đã giúp các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và sản xuất ra một dòng sản phẩm tuyệt vời,giúp cho những người không may mắc phải những căn bệnh quái ác,có cơ hội cải thiện sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

-Sản phẩm Noni đã được các nhà khoa học trên thế giới,cũng như tại Việt Nam, nghiên cứu và đánh giá cao về tính năng và tác dụng hỗ trợ trong điều trị cho bệnh nhân,cụ thể là công trình nghiên cứu lâm sàng của TS- BS LÊ ANH THƯ. Trưởng khoa nội cơ xương khớp Bệnh Viện Chợ Rẫy, trong thời gian 4 tháng và áp dụng cho 50 bệnh nhân,kết quả ngoài mong đợi,trên 80% bệnh nhân đã hồi phục và khỏe mạnh rất nhanh.

Hay công trình nghiên cứu của PGS- TS TRẦN ĐÁNG. Chủ Tịch HH TPCN, nguyên Cục Trưởng Cục ATVSTP. Lương Y quốc gia,GS – TS NGÔ ĐỨC VƯỢNG, GS -TS PHAN QUỐC KINH ….

-Có thể nói,việc sản phẩm Noni được phát triển, là một bước đột phá trong lĩnh vực Y Học, mở ra một lĩnh vực Y Học mới trong công tác phòng và hỗ trợ điều trị, giúp nhân loại có được cuộc sống yên vui, khỏe mạnh và không có bệnh tật.

 

 

Related Posts

Comments

comments