Sản phẩm xịt, khử độc bảo vệ gan EFT #3018

Sản phẩm xịt, khử độc bảo vệ gan EFT #3018Sản phẩm xịt, khử độc bảo vệ gan EFT #3018

 

Giá bán:        833.000 VNĐ

Khu vực:        Toàn Quốc

Sản xuất:       EFT, Mỹ

Tình trạng:    Còn hàng

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      30ml/chai

 


Gan là bể lọc của cơ thể và là cơ quan nội tạng lớn nhất, gan có thể thanh trừ các chất độc hoá chất, chất béo ở trong máu. Nếu gan bị viêm th́ sẽ không sao có thể thanh trừ có hiệu quả những chất cặn bă trong cơ thể người, khiến chúng được chất đống ở các cơ quan khác trong cơ thể người. Các chất dinh dưỡng ở trong Sản phẩm xịt khử độc bảo vệ gan là để giúp đỡ thanh trừ độc tố ở trong gan, phục hồi các thương tổn ở tổ chức gan.

Vitamin A – gan là bộ phận giàu Vitamin A. Thiếu Vitamin A có liên quan với bệnh ung thư gan. Vitamin A là chất chống oxy hóa mạnh, đă có tài liệu chứng minh rơ tác dụng của Vitamin A chống lại bệnh tim, cholesterol cao và quá tŕnh lăo hóa. 

Nhóm vitamin B – hỗ trợ sự h́nh thành các tế bào hồng cầu. Sự thiếu các tế bào hồng cầu sẽ làm giảm lượng oxy cần chuyển giao trong máu và có thể dẫn đến bệnh thiếu máu. Nhóm vitamin B hỗ trợ khả năng tiêu hóa tốt và việc hấp thụ các chất dinh dưỡng, từ đó giúp cho gan khoẻ mạnh.

Kẽm – làm tăng miễn dịch, Kẽm cũng cần để xúc tiến làm lành mô của gan, cũng như các mô khác trong cơ thể.

Inositol – có tác dụng tích cực đối với các nồng độ cholesterol và sự chuyển hóa chất béo, và ngược lại, làm giảm thấp dự trữ chất béo trong gan.

Milk Thistle (cây Kế sữa) – chứa Silymarin  có tác dụng giúp chữa trị và tái sinh mô của gan. Cây Kế sữa cũng có đặc tính kháng viêm cho gan.

Glyxin-L – cần để tái tạo và chữa lành mô. Cũng có tác dụng làm tăng năng lượng.

Taurine – acid amin chính và đơn thể acid amin khác trợ giúp các tế bào máu đen và việc sử dụng các chất dinh dưỡng khác, điều đó làm tăng sức khoẻ và lành bệnh.

TMG (Tri-Methylglycine) – bắt nguồn từ acid amin Glycine, TMG làm tăng việc sản sinh SAME trong cơ thể, điều đó nâng cao sức khỏe cho gan bằng những cách thức đa dạng. TMG cải thiện quá tŕnh oxy hóa trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm tăng áp suất máu tốt. TMG được xem là tăng cường các mức độ của acid hỗn giao trong máu lên, điều đó có thể cải thiện sự suy yếu chức năng của gan.

Vitamin D – chất dinh dưỡng quan trọng cho xương chắc khỏe. Những cá nhân bị suy giảm chức năng gan gặp nguy hiểm lớn do thiếu hụt vitamin D.

Selen – như một chất chống oxy hóa mạnh. Selen có nhiệm vụ bảo vệ gan. Selen tăng cường cho hệ thống miễn dịch bằng cách làm tăng số lượng của các tế bào máu đen. Selen cũng giúp làm tăn số lượng của các tế bào hồng cầu, giúp oxy hóa gan.

L-Carnitine – giúp giữ sạch cho gan bằng cách cản trở việc dự trữ mỡ trong gan.

Chè xanh – chứa nhiều loại Carbolic acid (Polyphenols) đó là các phytochemical với những đặc tính kháng vi khuẩn, kháng vi rút và chống oxy hóa.

Artichoke (cây atisô) – cải thiện chức năng cho gan.

Acid Alpha Lipoic – chất chống oxy hóa mạnh. Giúp để “tái sinh” và nâng cao tính hiệu lực của những chất oxy khác.

N-Acetyl-Cysteine (NAC) – được gan dùng để giải độc của những hóa chất. Những hóa chất này lọc qua gan và có thể chặn hệ thống miễn dịch. NAC cũng cải thiện việc sản xuất ra các enzim mà các enzim đó có tác dụng chống lăo hóa.

 

 

 

 

Related Posts

Comments

comments