Thải độc, hồi phục chức năng gan, bảo vệ tế bào gan với Detox Formula

Thải độc, hồi phục chức năng gan, bảo vệ tế bào gan với Detox FormulaThải độc, hồi phục chức năng gan, bảo vệ tế bào gan với Detox Formula

 

Giá bán:        611.000 VNĐ

Khu vực:        Toàn Quốc

Sản xuất:       Nu Skin, Mỹ

Tình trạng:    Còn hàng

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      60 viên/ hộp


GIỚI THIỆU

Chúng ta cần hạn chế rượu, bia để góp phần bảo vệ chức năng gan và giúp tuổi thọ kéo dài hơn, một khi gan yếu đi thì khả năng lọc độc tố theo đó cũng kém dần làm cho cơ thể chúng ta thêm bệnh và suy nhược,… Chính vì thế mà ngày nay công ty Nu Skin đã cho ra đời sản phẩm giúp gan khoẻ mạnh và bảo vệ gan chính là Detox Formula

Detox Formula là một sự pha trộn độc đáo các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho các chức năng hoạt động của gan. Công thức độc đáo này đã được phát triển bởi các nhà khoa học Pharmanex nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của giải độc gan với mục đích là bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. D-glucarate đã được công nhận là giải pháp thiên nhiên nhằm thúc đẩy sự trung hòa và loại bỏ các chất chuyển hóa độc hại, cũng như các chất hóa học lạ. 

TÁC DỤNG

Detox Formula giúp hỗ trợ quá trình giải độc của cơ thể, làm giảm các tác động của các độc tố nguy hại tiềm tàng có thể có đối với cơ thể.

Sự phối hợp các chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ và duy trì các tế bào gan khỏe mạnh và giúp khả năng cơ thể kích thích sự tăng trưởng bình thường của các tế bào gan khỏe mạnh.

Cung cấp một phối hợp đặc biệt các thành phần để giúp thúc đẩy sự kích thích luồng mật bình thường, tuyến phòng thủ thứ 2 của gan chống các hóa chất độc hại.

Cung cấp Vitamin C và N-acetyl-L-cysteine như là chất báo trước khẩu phần ăn đối với glutathione, chất chống oxy hóa quan trọng nhất của gan cho việc giải độc của cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

Sử dụng đa cơ chế để hỗ trợ cả các giai đoạn giải độc của gan và cho cấu trúc gan khỏe mạnh.

SỬ DỤNG

Sản phẩm này dành cho những người mà muốn cung cấp nguồn dinh dưỡng hỗ trợ đối với chức năng gan bình thường.

Uống 1 viên với nước vào buổi ăn sáng và ăn chiều. Dùng thường xuyên cho kết quả tốt nhất

Giữ nơi khô ráo

Giữ xa tầm tay trẻ em. Nếu như bạn dị ứng với các thành phần của sản phẩm này, phụ nự  mang thai hoặc đang trong thời kì cho con bú dùng thuốc theo toa vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Những thành phần trong Detox Formula được chứng minh để khử độc gan mà có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của đơn thuốc ở một vài người nào đó. Những ai nhiễm phóng xạ gan nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

THÀNH PHẦN

Ingredients

Amount

% Daily Value

Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60

Vitamin C (as Calcium Ascorbate)

150 mg

250 %

N-Acetyl-L-Cysteine

125 mg

*

D-Glucarate (as Calcium D-glucarate)

125 mg

*

Silymarin (as Milk Thistle [silybum marianum L.] fruit extract 30:1)

70 mg

*

Other Ingredients: Gelatin, Calcium Carbonate, Stearic Acid, Silicon Dioxide.

 

ĐÓNG GÓI: 60viên / hộp

XUẤT XỨ: Nuskin Pharmanex, USA

THAM KHẢO THÊM

Product Information Page

Scientific Studies

 

 
 

Related Posts

Comments

comments