VIÊN LÀM ĐẸP THIÊN SƯ

VIÊN LÀM ĐẸP THIÊN SƯViên Làm Đẹp Thiên Sư

 

Giá bán                     : 756.000VNĐ

Khu vực                    : Toàn Quốc

Phân phối                 : Thiên Sư

Xuất xứ                     : Chính hãng

Đóng gói                   : 0,45gx60viên/lọ

Tình trạng                 : Còn hàng

 


GIỚI THIỆU

Viên làm đẹp Thiên Sư là sự kết hợp giữa các cây thuốc đông y, có tác dụng làm đẹp da, làm mờ những nốt vàng nâu trên da.

Theo dược điển, các thành phần có trong viên làm đẹp Thiên Sư Sinh địa, Đương quy, Bạch thược, Hồng hoa, Sài minh, Xuyên khungcó tác dụng bổ sung khí huyết, điều hòa nội tiết, giải nhiệt, tan vết bầm. Cùng với Vitamin C có tác dụng đồng hóa bình thường của cơ thể và Vitamin E với chức năng chủ yếu là bảo vệ sự hoàn chỉnh của cấu tạo bên trong tế bào, ngăn chặn để mỡ ở bên trong tế bào và trên màng tế bào không bị ô-xi hóa, làm cho tế bào tránh được sự gây hại của các gốc tự do, tăng cường sức sống cho các tế bào nội tạng (như tim, gan, phổi), ngăn ngừa quá trình lão hóa, viên làm đẹp Thiên Sư giúp điều tiết bên trong để làm đẹp da bên ngoài.

– Ngoài ra  viên là đẹp Thiên Sư còn điều tiết nội tiết tố một cách hiệu quả, thanh huyết giải độc, xúc tiến chức năng giải độc của gan, điều dưỡng khí huyết, thanh trừ những vật có hại có độc cho cơ thể, cải thiện sự tuần hoàn của máu một cách bình thường…làm chậm quá trình lão hóa da, loại trừ các sắc tố tích tụ ở da, bảo vệ làn da của bạn ngày càng đẹp hơn.

 

VIDEO MINH HỌA

 

TÁC DỤNG 

– Làm đẹp da: Viên làm đẹp Thiên Sư là sự kết hợp giữa các cây thuốc đông y, có tác dụng làm đẹp da, làm mờ những nốt vàng nâu trên da.

– Theo dược điển, các thành phần bên trong viên làm đẹp Thiên Sư Sinh địa, Đương quy, Bạch thược, Hồng hoa, Sài minh, Xuyên khung có tác dụng bổ sung khí huyết, điều hòa nội tiết, giải nhiệt, tan vết bầm. Cùng với Vitamin C có tác dụng đồng hóa bình thường của cơ thể và Vitamin E với chức năng chủ yếu là bảo vệ sự hoàn chỉnh của cấu tạo bên trong tế bào, ngăn chặn để mỡ ở bên trong tế bào và trên màng tế bào không bị ô-xi hóa, làm cho tế bào tránh được sự gây hại của các gốc tự do, tăng cường sức sống cho các tế bào nội tạng (như tim, gan, phổi), ngăn ngừa quá trình lão hóa,  viên làm đẹp Thiên Sư giúp điều tiết bên trong để làm đẹp da bên ngoài.

– Điều tiết nội tiết tố một cách hiệu quả, thanh huyết giải độc, xúc tiến chức năng giải độc của gan, điều dưỡng khí huyết, thanh trừ những vật có hại có độc cho cơ thể, cải thiện sự tuần hoàn của máu một cách bình thường…làm chậm quá trình lão hóa da, loại trừ các sắc tố tích tụ ở da, bảo vệ làn da của bạn ngày càng đẹp hơn.

CÁCH DÙNG

Mỗi ngày uống 03 lần, mỗi lần 04-05 viên

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Viên làm đẹp Thiên Sư thích hợp cho những người da sạm, có nốt vàng nâu, nhám, khô, sần sùi, da thiếu tính đàn hồi, những người kinh nguyệt không đều, di chứng tiền mãn kinh, mang đến cho bạn sự tự tin.

THÀNH PHẦN

Sinh địa, đương quy, bạch thược, hồng hoa, sài hồ, xuyên khung: 84,4% Vitamin E: 5,6% Vitamin C 10%

THỜI HẠN: 24 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì.

Related Posts

Comments

comments