VIÊN TẢO SPIRULINA THIÊN SƯ

VIÊN TẢO SPIRULINA THIÊN SƯViên Tảo Spirulina Thiên Sư, Nâng Cao Miễn Dịch, Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường, Dạ Dày, Phong Thấp, Hàn Gắn Vết Thương, Giảm Mệt Mỏi

 

Giá bán                    : 636.000 VNĐ

Khu vực                   : Toàn quốc

Phân phối                : Thiên Sư

Xuất xứ                    : Chính hãng

Đóng gói                  : 100 viên/lọ

Tình trạng                : Còn hàng


GIỚI THIỆU

Viên tảo Spirulina Thiên Sư 100% thuần bột tảo Spirulina, chế thành sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nó có thể điều tiết cơ năng hệ miễn dịch, tăng cường sức miễn dịch cho cơ thể.

Cây tảo xoáy là một loại thực vật bậc thấp, theo cách phân loại của ngành sinh vật học thì nó thuộc loài chiên tảo, họ nhà lam tảo, là một loài sinh vật quang hợp lâu đời nhất trên địa cầu với thời gian tồn tại vào khoảng 3,5 tỷ năm. Loài Tảo Xoáy nguyên sơ sinh trưởng trong đại dương. Tảo Xoáy hiện nay được bán ở trên thị trường là loại tảo xoáy nhân tạo được con người nuôi trồng ở trong những hồ nước kiềm tính hoặc ở trong nước ngọt căn cứ vào nhu cầu dinh dưỡng của cây tảo xoáy. Tảo Xoáy là loại thức ăn có thành phần dinh dưỡng đầy đủ nhất, toàn diện nhất và cân đối nhất trong tất cả các thức ăn hiện đang có trên địa cầu, nó chứa đựng hầu như toàn bộ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng hoàn hảo nhất mà không có bất kỳ một loại thức ăn tự nhiên nào bì kịp. Một gram Tảo Xoáy có thể coi như tổng bằng dinh dưỡng của 1 kg các loại rau xanh.

Ngày nay các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật đều dùng Tảo Xoáy để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày và phê chuẩn chứng nhận Tảo Xoáy là một loại thực phẩm. Pháp, Isreal, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan… đã dùng Tảo Xoáy chế biến các loại thực phẩm khác nhau.

TÁC DỤNG

 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư Giúp những người làm việc căng thẳng lấy lại tinh thần, nâng cao hịêu quả công tác
 • Giúp vận động viên nâng cao sức bền, tan biến mệt mỏi, làm thể lực ở độ sung mãn nhất. Đối với phụ nữ có thai giúp tạo ra sữa Tảo Xoáy kích thích tiết ra sữa
 • Đối với nhân viên công tác ở khoa phóng xạ của bệnh viện, nhà máy điện nguyên tử và những ngành nghề đặc biệt Tảo Xoáy có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, phòng và chống lại căn bệnh ung thư
 • Tảo Xoáy còn là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành riêng cho những người có sức khỏe kém bởi vì nó giúp cho đối tượng này bổ sung dinh dưỡng, cải thiện thể chất suy nhược của mình.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư Phòng tác nhân gây bệnh ung thư: tố chất lam tảo trong tảo xoáy là :5000-8000mg/100g, tố chất lam tảo có chứa anbumin lam tảo, tỷ lệ ức chế các tế bào ung thư là 54% vì thế sản phẩm này có thể phòng chống các tác nhân gây bệnh ung thư
 • Hàn gắn các vết thương (khả năng hàn gắn vết thương của tảo xoáy lớn gấp 3 lần mật ong)
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư Nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể một cách toàn diện. Tảo xoáy có khả năng kích hoạt các tế bào miễn dịch của cơ thể, từ đó đẩy lùi được sự lão hóa của các cơ quan khí tạng và các khí quan trong cơ thể. Người ốm dậy, trẻ em biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng ăn tảo xoáy có thể phục hồi sức khỏe rất nhanh chóng.
 • Rất tốt cho người bị tiểu đường phải ăn kiêng. Tảo xoáy có thể giải trừ sự mất cân đối về dinh dưỡng cho người bị bệnh tiểu đường do ăn uống phải kiêng khem hạn chế trong thời gian dài gây ra. Các chất dinh dưỡng cân đối, toàn diện của tảo xoáy có khả năng điều tiết sự mất cân đối về dinh dưỡng của cơ thể. Tảo xoáy chứa rất nhiều Crome nên có thể thúc đẩy sự tiết ra chất Insulin làm cho bệnh đái đường thuyên giảm dần.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư phòng chữa bệnh dạ dày: Tảo xoáy là loại thức ăn kiềm tính, có thể dung hòa axit trong dạ dày. Bên cạnh đó, chất protein dồi dào trong tảo xoáy có hiệu quả rất tốt đối với sự tái sinh, phục hồi các tế bào biểu bì ở đường tiêu hóa.
 • Trị bệnh phong thấp: Axit Linoleic nằm trong tảo xoáy có tác dụng chữa trị bệnh phong thấp rất tốt.Tảo xoáy là thức ăn sạch nhất trong tương lai.

VIDEO MINH HOẠ

CÁCH DÙNG

– Mỗi ngày dùng 03 lần, mỗi lần 06 viên.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Những người làm việc trong môi trường thiếu dưỡng khí, cơ thể suy nhược và khả năng miễn dịch kém, bị ợ chua, đau dạ dày, bệnh đường ruột, bệnh phong thấp, bệnh đái đường.

THÀNH PHẦN

Tảo biển spirulina khô. 

THỜI HẠN: 24 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì

THAM KHẢO THÊM TẢO SPIRULINA

 

Tính hấp thụ tiêu hóa rất tốt

Thông thường các tế bào trong các loại thực vật cao cấp có một lớp vỏ khá chắc chắn dạng sợi cứng cùng với cấu tạo tế bào khó có thể phá vỡ.Lớp vỏ tế bào Spiruina lại cấu tạo bới Protein, đường, axit amin nên khá mềm mại. Do đó các thành phần có lợi trong tảo Spirulina được tồn tại dưới dạng tự nhiên và rất tốt, dễ hấp thụ.

Cấu tạo sinh hóa của tảo Spirulina có các đặc điểm sau:

– Hàm lượng Protit: Trên 60% đồng thời còn có 8 loại axit amin mà cơ thể con người không thể thiếu. Cơ thể con người được cấu tao bởi hàng trăm ngàn tỉ tế bào, thành phần chủ yếu của tế bào là protein, tế bào thường xuyên thay đổi, chết đi và sinh mới do đó trong cơ thể luôn phải duy trì một lượng protein nhất định, ngoài ra các cơ năng của cơ thể thường xuyên vận hành theo một quy luật nhất định, cần phải có một loại “dầu bôi trơn” mà trong dầu bôi trơn loại vật chất có công năng  trọng yếu chính là Protein, từ đó thấy rằng hợp chất của protein rất quan trọng. Chất lượng protein trong tế bào là do axit amin quyết định, Protein do hơn 10 loại axitamin cấu thành trong đó có 8 loại axit amin rất cần thiết cho cơ thể con người phải từ ngoài đưa vào cơ thể, cơ thể không tự tổng hợp được .giá trị dinh dưỡng của protit là do số lượng và chất lượng Axit amin quyết định, do đó không thể nói rằng tất cả protit đều có giá trị dinh dưỡng như nhau.

+ Loại axit amin trong tảo Spirulina rất phong phú, phù hợp với tiêu chuẩn do tổ chức lương nông Liên hợp quốc (FAO) quy định

+ Tảo Spirulina chứa axit béo chưa no có ích.

Nói đến chất béo, đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đó là nguồn gốc của năng lượng và nếu thu nạp nhiều sẽ dẫn đến béo phì. Nhưng chất béo ở đây lại có nhiều loại với công năng khác nhau, trong đó có loại chất béo cần thiết để duy trì công năng quan trọng của sinh lý do đó cơ thể cần hấp thụ nhiều loại chất béo này. Chất béo tồn  tại trong cơ thể người và trong thực vật là chất béo trung tính do axit béo và chất kiềm kết hợp thành. Axit béo được chia thành axit béo no và axit béo không no.Cơ thể tổng hợp được phần lớn các axit béo còn một số loại axit béo có công năng sinh lý rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được.Nếu thiếu loại axit béo này mặc dù với số lượng rất nhỏ sẽ dẫn đến cơ thể phát triển không tốt, sinh ra bệnh rụng lông, viêm da, cơ năng sinh dục bị ngừng trệ.

Trong tảo Spirulina rất giàu loại axit béo này.

Tảo Spirulina có hàm lượng vitamin phong phú

Trong tảo Spirulina chứa nhiều loại vitamin nhóm B như B1, B2, B6, B12… mỗi loai có chức năng khác nhau:

 • Vitamin B1 có thể đồng hóa các hợp chất của đường, nếu thiếu B1 sẽ gây ra bệnh nấm chân, phù thũng do ách tắc thần kinh và bệnh tê liệt chân.
 • Vitamin B2 có thể đồng hóa mỡ và protein, giải độc ở gan, thiếu Vitamin B2 gây viêm da, chốc mép.
 • Vitamin B6 có tác dụng đồng hóa axit amin, thiếu B6 gây ra thiếu máu, làm cho da trắng bạch.
 • Vitamin B12 có tác dụng sinh hồng cầu.Dùng Vitamin B12 sẽ phát huy tác dụng của sắt và đồng.
 • Trong tảo Spirulina còn có carotene ( tiền Vitamin A)
 • Ngoài ra còn có vitamin C, Vitamin E và nhiều loại vitamin khác nữa.
 • Hàm lượng Vitamin chứa trong 1g tảo Spirulina tương đương với hàm lượng vitamin trong 1000g rau xanh.

Tảo Spirulina  là nguồn dinh dưỡng hoàn toàn không có ô nhiễm, bởi vì:

Thứ nhất: Tảo Spirulina có thể chống lại tia cực tím một cách rất mạnh. Nói chung mọi vi sinh vật đều bị tiêu diệt dưới tia cực tím nhưng tảo Spirulina lại có thể chống lại tia cực tím, lợi dụng điều này ta có thể nuôi được tảo Sprulina sạch, hoàn toàn không có vi khuẩn.

Thứ hai: Tảo Spirulina có thể sống ở môi trường kiềm tính cao, thông thường các loại vi sinh vật phát triển trong môi trường axit, môi trường trung tính, môi trường kiềm yếu nhưng ngược lại tảo Spirulina có thể phát triển tốt ở môi trường kiềm tính rất cao( độ PH = 11), Trong “lãnh địa” của tảo Spirulina không có vi sinh vật khác cùng sinh sống cho nên tảo Spirulina tự thân thoát khỏi ô nhiễm.

Thứ ba: Tảo Spirulina khá mẫn cảm với các kim loại nặng nên người nuôi trồng tảo Spirulina thường có yêu cầu rất nghiêm khắc đối với môi trường xung quanh khu vực nuôi trồng tảo xoáy. Khu vực nuôi trồng tảo Spirulina thường được xây dựng xa thành phố và xa các khu công nghiệp để tránh ô nhiễm. Do đó, qua những điều mô tả trên có thể nói tảo Spirulina là một loại thực vật thiên nhiên không có ô nhiễm, không có dư chất của thuốc tăng trưởng, không có dư chất của thuốc bảo vệ thực vật.

Công năng bảo vệ sức khỏe của Tảo Spirulina Thiên Sư:

 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư có thể làm giảm lượng cholesteron trong máu
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư có thể phòng chống tác nhân gây ung thư, giảm nhẹ “cao trào” của các loại ung thư.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư có thể trung hòa môi trường axit tao điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, dẫn đến tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ tốt hơn đồng thời tránh được các bệnh truyền nhiễm, tăng cường hoạt lực của hệ thống miễn dịch.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư có thể giảm nhẹ độc tính của thuốc đối với thận.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư có thể kháng khuẩn và làm lành vết thương ngoài da.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư thuộc loại thực vật kiềm tính, có tác dụng đặc hiệu trong việc duy trì huyết dịch luôn luôn ở mức độ kiềm tính nhẹ, chống mệt mỏi. Tảo Spirulina còn có kết quả rõ rệt trong việc tăng sự dẻo dai, tăng sức bật và kỹ năng cho vận động viên. Do đó, tại Mỹ, Meehicô, Trung Quốc….. đã lấy Tảo Spirulina làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bắt buộc và thường xuyên đối với vận động viên.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư  còn được dùng làm đẹp và giảm béo, vấn đề này hiện đã thành phong trào ở Mỹ và Châu Âu. Phương pháp như sau: Trước khi ăn 1 giờ hoặc nửa giờ uống mấy viên tảo Spirulina Thiên Sư, sẽ làm cho bạn không thấy đói hoặc ăn ít đi, nhưng nhờ có lượng dinh dưỡng dồi dào trong Tảo xoáy mà bạn không bị thiếu dinh dưỡng lại giảm được năng lượng nạp vào do đó bạn sẽ giảm được cân.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư  còn có tác dụng thanh trừ các độc tố trong cơ thể và làm sạch trực tràng.
 • Viên tảo Spirulina Thiên Sư  phong phú và cân bằng về dinh dưỡng có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, nâng cao khả năng miễn dịch, phòng chống ung thư. Rất thích hợp cho trẻ sơ sinh, thiếu niên nhi đồng, phụ nữ có thai, những người cơ thể suy nhược gầy yếu, người già cả….

Related Posts

Comments

comments