Bật mí cách làm to dương vật tự nhiên ít người biết

Kích cỡ cậu nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện “ yêu” giúp đối tác thăng hoa trong từng khoảnh khắc. Chẳng phải tự nhiên mà các quý ông tìm mọi cách làm to dương vật tự nhiên để có thể lâm trận một cách tự tin đầy mê lực.

Theo các chuyên gia có rất nhiều biện pháp giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ nhưng không phải ai cũng biết được những biện pháp an toàn và hiệu quả. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số biện pháp cực hữu hiệu lại an toàn.

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏ?

Một trong những cách làm to dương vật tự nhiên chính là bài tập giúp tăng chu vi của cậu nhỏ. Với bài tập này kích thích lưu thông lượng máu chảy vào dương vật nhiều và đều hơn giúp dương vật to ra nhanh chóng.

Bài tập này dựa giống theo nguyên tắc vắt sữa dọc chiều dài “cậu nhỏ”, với bài tập này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ngón cái cùng ngón trỏ tác động vào dương vật kích thích khiến dương vật to và dài hơn.

Dùng ngón cái và trỏ bao quanh gốc dương vật đảm bảo lượng máu được giữ đều dương vật cương cứng. Sau đó dùng tay với lực vừa phải nhẹ nhàng vuốt dọc chiều dài thân dương vật đẩy lượng máu đến toàn bộ các khoang trong kích thích toàn bộ dương vật to nhanh chóng.

Bài tập tăng chiều dài “ cậu nhỏ”

Để cải thiện chiều dài cậu nhỏ cần kéo dãn các dây kết nối giữa cậu nhỏ với các mu với nhau. Dây chằng kết nối này thường sẽ khiến cho chiều dài cậu nhỏ bị đẩy sâu vào trong cơ thể.

Việc kéo dãn sợi dây chằng này sẽ khiến phần dương vật sâu trong cơ thể ra ngoài tăng chiều dài dương vật một cách nhanh chóng và tự nhiên. Biện pháp này cần thực hiện đều đặn để mang lại hiệu quả.

Bài tập này được thực hiện khi cậu nhỏ ở trạng thái không cương cứng. Giữ chặt bộ phận sinh dục kéo nhẹ nhẹ về phía trước chú ý tới chiều dài giới hạn có nó để tránh gây nên hiện tượng đau. Khi tới giới hạn thì giữ nguyên ở vị trí đó trong 15 giây rồi thả lỏng, lặp lại biện pháp này 10-15 lần  để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp Kegels

Phương pháp tập luyện Kegels

Với phương pháp Kegels là sự tác dụng lực vào phần cơ nằm ở giữa tinh hoàn và hậu môn. Mỗi lần tác dụng co thắt đó giữ trong khoảng vài giây rồi thả lỏng. Liên tục lặp lại vài lần với những khoảng thời gian tăng dần lên, thực hiện đều đặn mỗi để đạt được hiệu quả cao.

Sức mạnh của kích thước mang đến sự tự tin, tăng khoái cảm cho cả hai trong cả cuộc yêu. Ngoài một số bài tập thường xuyên việc thường xuyên sử dụng một số loại thực phẩm: chocolate, cá, sữa, … cũng góp phần cải thiện kích cỡ cậu nhỏ đáng kể.

Tăng kích thước cậu nhỏ nhờ Vixmen

Vixmen tăng kích thước cậu nhỏ kích thích ham muốn tình dục

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo Vixmen – một loại thuốc có tác dụng trong việc làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên một cách nhanh chóng an toàn, tránh xuất tinh sớm, tăng ham muốn,… cho cuộc yêu hoàn hảo.

Để được tư vấn về cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ quý vị có thể truy cập vào Website: http://thuocsinhlynam.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 096 396 8838 để được tư vấn hỗ trợ.

Related Posts

Comments

comments