Có nên quan hệ tình dục vào đêm giao thừa?

Có nên quan hệ tình dục vào đêm giao thừa? khi – Giao thừa là khoảnh khắc thiêng liêng, để tạm biệt những điều không may ở năm cũ và đón những điều tốt đẹp ở năm mới. Chính vì thế, thời điểm này được xem là rất quan trọng của nhiều người. Và quan niệm của ông cha ta ngày xưa thì việc quan hệ vào ngay thời khắc này sẽ gây “ô uế” khiến năm mới sẽ gặp nhiều điều xui xẻo và không được thuận lợi.

Theo nhiều người, thì đây là do suy nghĩ cổ hủ ảnh hưởng từ thời phong kiến ngày xưa. Vua chúa, quan tướng hoặc người buôn bán hay cần làm việc gì trọng đại thì sẽ kiêng cữ thực hiện vào ngày mùng 1, ngay rằm và giữ cơ thể được sạch sẽ, không bị “nhiễm bẩn”, vì thế họ cũng tránh việc quan hệ tình dục.

Có nên quan hệ tình dục vào đêm giao thừa
Có nên quan hệ tình dục vào đêm giao thừa?

Theo tâm linh, thì nhiều người cho rằng việc “yêu” vào lúc này có liên quan đến nữ nhiều hơn. Vì theo quan niệm, nhân tướng học thì âm đạo phụ nữ được cho là “không sạch sẽ”, chính vì thế vào đầu năm, ngày rằng thì họ không được quan hệ để tránh gặp những điều không may mắn, xui rủi.

Thực tế, chưa có 1 nhà nghiên cứu nào có thể chứng minh chuyện này là sai hay đúng. Việc quan hệ tình dục vào thời điểm này là phụ thuộc vào lối suy nghĩ, cảm hứng tình dục của họ như thế nào. Tuy nhiên, những hệ lụy về sức khỏe mà các cặp đôi nên chú ý nếu quyết định quan hệ vào đêm giao thừa.

Có nên quan hệ tình dục vào đêm giao thừa?

Những ngày cận  Tết thì mỗi người phải làm việc nhiều hơn để dọn dẹp nhà cửa, cúng bái,… và những lúc phải uống rượu, bia, nhậu nhẹt liên tục khiến sức khỏe của họ cũng có phần suy yếu. Chính vì thế, một cơ thể không khỏe mạnh, thêm vào việc quan hệ tình dục vào đêm giao thừa sẽ khiến cơ thể của họ mệt mỏi gấp đôi và có thể bị bệnh ngay sau đó.

Tâm lý như thế nào cũng ảnh hưởng đến cảm xúc quan hệ của cả hai. Kể cả những ngày bình thường khi mà một trong hai người không muốn quan hệ thì cũng không nên ép buộc, nếu không cảm xúc sẽ không vui. Thế nhưng, vào thời điểm này, sự mệt mỏi của những ngày trước đó, cùng với không khí vui vẻ, tâm trạng háo hức, cả nhà quây quần thì cũng nên tránh điều này để gây tranh cãi cho bắt đầu một năm mới.

4 Điều mà cặp đôi cần chú ý khi muốn quan hệ vào đêm giao thừa.

  • Tránh quan hệ quá nhiều.

Giao thừa là thời khắc chào đón năm mới, chứ không phải là lúc chứng tỏ bản lĩnh của mình. Nó nên diễn ra theo chủ nghĩa nhẹ nhàng, ngọt ngào để đánh dấu khoảnh khắc tình yêu của cả hai luôn hạnh phúc đến năm sau. Vì thế, tránh quan hệ tình dục quá nhiều, sẽ gây mệt mỏi không thể vui chơi vào ngày sau.

  • Tránh quan hệ khi đã uống quá nhiều rượu bia.

Tết là lúc mọi người tha hồ vui chơi, kéo theo đó là những bữa tiệc tất niên, gặp gỡ vui vẻ và rượu bia lúc này sẽ được sử dụng khá nhiều và không thể tránh được. Nếu như buổi tối hôm đó, bạn đã uống quá nhiều rượu bia thì hãy cố gắng nghỉ ngơi và không nên quan hệ. Vì điều này chưa bao giờ được các chuyên gia khuyến khích và đánh giá cao.

  • Tránh quan hệ quá khuya.

Việc đi chơi, gặp gỡ bạn bè vào những lúc như Tết sẽ khá khuya, do đó các cặp vợ chồng thường về nhà vào lúc khá muộn.

Nếu như thời gian đã quá khuya thì hãy nên ngủ sớm để dưỡng sức cho ngày hôm sau để khởi đầu 1 ngày mới đầy thoải mái mà không gặp vấn đề về sức khỏe.

quan-he-dem-giao-thua

Tóm lại – Có nên quan hệ tình dục vào đêm giao thừa? => Thật ra vấn đề quan hệ vào đêm giao thừa không quan trọng lắm, đó là vụ thuộc vào sức khỏe, cảm xúc và sự kiêng cữ của bạn như thế nào. Nếu những chuyện này đều “hoàn hảo” thì cảm hứng quan hệ vào thời khắc này vẫn sẽ đem lại sự thăng hoa như bình thường.

VIXMEN – TÌNH NỒNG VIÊN MÃN

 

Related Posts

Comments

comments