Cương dương vật trong quan hệ tình dục

Cường dương khi quan hệ tình dục

Cương cứng hay cường dương,  thông thường được dùng để chỉ trạng thái dương vật được kích thích tình dục và trở nên cứng lại, dựng đứng lên và nở to ra để sẵn sàng cho việc giao hợp. Tuy nhiên, không chỉ ở phái nam mới có sự cương cứng, phái nữ thể hiện rõ sự cương cứng ở núm vú và ở âm vật.

Cương dương vật trong quan hệ tình dục

Sở dĩ dương vật cương cứng lên được là nhờ trung khu thần kinh điều khiển cho máu dồn xuống, lấp đầy các thể hang trong dương vật. Khi dương vật cương cứng, chiều dài và thể tích của nó có thể tăng gấp vài lần.

Khả năng tình dục của đàn ông ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác. Tuổi càng cao testosterone càng giảm khiến cho “cậu nhỏ” của bạn càng khó khăn hơn trong việc cương cứng và đáp ứng bạn tình của bạn trong “chuyện ấy”. “Cậu nhỏ” khó khăn cương cứng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ tình dục của bạn, và làm tổn thương sự kiêu hãnh của người đàn ông. Vì vậy, duy trì một lối sống lành mạnh luôn luôn là cần thiết cho một cuộc sống tình dục.

Hãy nhớ rằng, trong đời sống tình dục, “cậu nhỏ” khỏe mạnh là cũng là điều khao khát và mong muốn của phụ nữ.

Thuốc cường dương

Nếu dương vật bị kích thích một thời gian mà vẫn không thể đạt được trạng thái cương cứng, thì đó là hiện tượng rối loạn cương dương. Hầu hết các trường hợp có thể dùng thêm một số thuốc cường dương đặc biệt như Vixmen, VigRx Plus, ProSolution hay Vimax.

Để dương vật cương cứng được thì cần có lượng huyết dịch nhanh chóng chảy vào bộ phận xương xốp của dương vật làm cho áp lực bên trong cấp bách lên cao sinh ra đây cũng là làm to dương vật hay làm dương vật to lên khi quan hệ.

Cương dương vật trong quan hệ tình dục

Dương vật là một khí quan cung cấp máu cực kỳ phong phú và ngoài ra cũng chính lượng máu dồn xuống nơi đây cũng làm to dương vật hơn so với lúc bình thường, sự cung cấp máu chủ yếu là từ 3 phân chia của động mạch trong âm hộ. Huyết của quản tĩnh mạch của dương vật cũng hết sức phong phú, hồi lưu từ dòng máu của động mạch dương vật. Ngoài ra thần kinh của dương vật có thần kinh giao cảm và thần kinh phó giao cảm, những thần kinh nàu có tác dụng điều tiết rất quan trọng đối với khi dương vật cương cứng.

Các loại thuốc cường cương hiệu quả như VixMen, VigRx Plus… Có thể tăng lưu lượng máu đến dương vật làm tăng khả năng cường cứng và duy trì trạng thái cương cứng lâu dài giúp hoạt động tình dục tăng thêm ham muốn và khoái cảm.

Cương dương vật trong quan hệ tình dục

Kèm theo đó là một chế độ ăn uống tập thể dục lành mạnh, hạn chế căng thẳng và tránh thủ dâm quá nhiều hay còn gọi là lạm dụng. Thủ dạm nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục sau này, nặng có thể gây rối loạn cương cứng

Bên cạnh đó cũng tránh thuốc lá và bia rượu bởi chúng có thể gây ra liệt dương và làm hạn chế tác dụng của các loại thuốc cường dương kể trên. Điều cuối cùng là tư thế làm tình phải phù hợp, Những tư thế truyền thống và từ phía sau làm tăng lưu lượng máu đến cậu bé, dẫn đến sự cương cứng mạnh mẽ hơn. Bạn hãy luôn chủ động.


Tham khảo thêm

Xuất tinh sớm và cách chữa xuất tinh sớm
Điều Trị Bất Lực Hiệu Quả Và An Toàn
Nghệ thuật quan hệ tình dục cực sướng cho nàng
SEX
oral sex


Related Posts

Comments

comments