Mãn dục nam – Các quý ông sửng sốt tìm cách hoãn

Hiện nay, không chỉ ở phụ nữ mới xuất hiện sự mãn kinh mà ở nam giới cũng đã xuất hiện, người ta thường hay gọi đây là hiện tượng “mãn dục nam“. Khi bước vào tuổi mãn dục, hormon sinh dục giảm, người đàn ông cũng trở nên mệt mỏi, thay đổi tính khí, tập trung kém và giảm ham muốn… Mãn dục nam ảnh hưởng lên khoảng 1/200 nam giới dưới tuổi 60.

___________________________________

mãn dục nam 01


Nguyên nhân và dấu hiệu của hiện tượng mãn dục nam giới


Thật khó mà tưởng tượng nổi khi bạn chỉ mới bước qua tuổi ngũ tuần – độ tuổi đang còn sung sức cả về đời sống tình dục lẫn tâm lý, thể chất,… thế nhưng bạn lại bị các vấn đề như không còn ham muốn chuyện “chăn gối”, xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương, thể chất và tinh thần luôn trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng, không giữ được sự tập trung cao độ cho công việc,… Tất cả những biểu hiện này chính là dấu hiệu của hiện tượng mãn dục nam sớm. 

___________________________________

mãn dục nam 02

___________________________________

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Minh Sơn, trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương: Nam giới có sức khỏe bình thường thì nồng độ testosterone trong máu ở mức 300-1200ng/dl. Khi phái mạnh bước sang tuổi tam tuần, nồng độ hormone sẽ giảm dần đều 2%/năm. Điều này có nghĩa rằng nồng độ testosterone trong cơ thể càng ngày càng thấp theo thời gian và tuổi tác. Khi nồng độ dưới 300ng/dl thì khả năng phái mạnh mắc phải hiện tượng mãn dục nam là rất cao.

Qua nhận định trên, chúng ta có thể hiểu nôm na hiện tượng mãn dục nam giới là tình trạng nồng độ hormone sinh dục nam – testosterone bị suy giảm và ở dưới mức tiêu chuẩn đối với một đàn ông bình thường.

Mãn dục nam là tình trạng mà không ít quý ông hiện nay đang phải đối mặt. Tuy nhiên, hầu như đa số thường chỉ nghĩ do lao lực hoặc cuộc sống căng thẳng tác động tới chứ ít ai nhận ra rằng mình đang trong thời kỳ mãn dục nam. Khi biết được rồi thì các quý ông lại sửng sốt đi tìm cách “hoãn” để cố cứu vãn tình hình.


Hoãn thời kỳ mãn dục nam duy trì khả năng sinh lý, cân bằng đời sống tâm lýmãn dục nam 03
___________________________________

Việc thiếu hụt Testosterone không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của quý ông mà còn cả sức khoẻ và tâm lý tổng thể. Nhận biết rằng hormone Testosterone là “tài sản” quý giá nhất của quý ông, các chuyên gia sinh lý thuộc hãng dược Vitacare Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Herba Vixmen – một loại thảo dược có khả năng cung cấp Testosterone, hỗ trợ trì hoãn mãn dục nam đạt hiệu quả tuyệt đối.

Dựa trên công thức độc đáo với các thành phần thiên nhiên được chọn lựa kỹ lưỡng: Mật nhân, mắc ca, tật lê là những loại thảo dược vô cùng quý, có tác dụng hiệu quả trong việc cung cấp testosterone, hỗ trợ hoãn lại thời kỳ mãn dục nam có hiệu quả cho các quý ông.

Cây mật nhân:

mãn dục nam 04

Cây mật nhân được biết đến nhiều nhất với công dụng tăng mức testosterone so với nhiều lợi ích sức khỏe của chúng. loại cây này cũng có kết quả khả quan trong việc hỗ trợ ergogenic – một chất làm tăng sức chịu đựng, chống mệt mỏi khi bạn tập thể dục có tác dụng tương tự như L-Glutamine. Hiệu ứng tăng ergogenic là kết quả do mức tăng của testosterone.Từ đó tăng cường ham muốn cho cánh nam giới, giúp trì hoãn mãn dục nam, kéo dài thời gian sung sức cho các quý ông.

Cây Tật lê:

mãn dục nam 05

Cây Tật lê được sử dụng trong y học thông thường để điều trị rối loạn sinh lý như bất lực và ít ham muốn, cải thiện chức năng sinh lý đạt hiệu quả bất ngờ. Nghiên cứu trên trang web EmedTV cho thấy cây Tật lê có thể làm tăng lượng kích thích tố như testosterone và DHEA, hoặc Dehydroepiandrosterone ở chuột. Theo kết quả này, thảo dược được sử dụng cho người người với giả định nó sẽ làm tăng nồng độ nội tiết tố testosterone và tăng cường chức năng sinh lý của đàn ông.

Cây Tật Lê ngoài việc làm tăng nồng độ Testosterone còn có thể giúp cải thiện khối lượng cơ bắp. Bởi sự phát triển testosterone làm giảm thời gian cho cơ bắp cần hồi phục, cải thiện sự tổng hợp protein, khuyến khích sự cân bằng nitơ tích cực. Tất cả những yếu tố đó đều giúp củng cố và cải thiện khối lượng cơ bắp nam giới.

Cây Mắc ca:

mãn dục nam 06

Chiết xuất từ Cây Mắc ca, Herba Vixmen còn có chức năng cân bằng tâm trạng. Bước vào thời kỹ mãn dục nam, các quý ông thường hay rơi vào trạng thái tâm lý mất cân bằng như: lo lắng, căng thẳng, trầm cảm hay thay đổi tâm trạng quá mức. Dùng Herba Vixmen có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng này, giúp đời sống tâm lý được thoải mái hơn, đẩy lùi quá trình mãn dục nam cho các quý ông.

___________________________________

mãn dục nam 07

_____________________________________________

Ngoài tác dụng đẩy lùi quá trình mãn dục nam, Herba Vixmen còn được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc, niacin, hạt Methi, cây Dâm dương hoắc,… giúp cải thiện khả năng tình dục, tăng sức lực và sức chịu đựng, hỗ trợ ngừa rối loạn cường dương, trị liệt dương hiệu quả hơn, tăng chất và lượng của tinh trùng, ngừa vô sinh nam,… có hiệu quả.

Dùng HERBA VIXMEN để chắc chắn rằng bạn sẽ không còn bị các triệu chứng của mãn dục nam làm phiền nữa. Đời sống tâm – sinh lý của bạn được cải thiện, khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

_________________________________________________________

Related Posts

Comments

comments