Nắm bắt đúng thời điểm – Sinh con trai không quá khó!

Một nguyên lý đơn giản cho việc sinh con trai hoặc con gái như sau: Con trai được xem là tinh trùng Y và con gái là tinh trùng X. Do đó, để sinh con trai hoặc con gái như mong muốn thì bạn phải tính đúng thời điểm để tinh trùng Y gặp trứng và ngược lại.

Phương pháp xác minh thời điểm sinh con trai theo mong muốn.

Như bạn đã biết là tinh trùng Y sinh con trai và tinh trùng X sinh con gái, trong đó tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh trong môi trường có tính kiềm và tinh trùng X sẽ sinh sôi nhiều trong môi trường acid.

Chính vì thế, bạn chỉ cần cho tinh trùng Y đến gặp trứng sớm hơn khi muốn có con trai và đẩy tinh trùng X đến gặp trứng nếu muốn sinh con gái. Tinh chất khác biệt giữa tinh trùng là độ acid có trong âm đạo, nhưng bạn phải chú ý đến độ pH tại cơ quan sinh sản của nữ. Độ pH trong âm đạo sẽ cao hơn, đặc biệt trong ngày rụng trứng. Vào thòi điểm này, tử cung sẽ tiết ra chất nhầy mang tính kiềm mạnh. Dựa vào tuổi thọ của tinh trùng Y và X, thì ngày giao hợp để sinh con theo mong muốn nên tiến hành như sau:

  • Muốn sinh con gái thì nên quan hệ trước thời diểm rụng trứng từ 2- 3 ngày, vì lúc này cổ tử cung sẽ không tiết ra dịch nhầy có tính kiềm, âm đạo sẽ giữ được độ acid nhất định. Và trong môi trường acid thì X sẽ sống lâu hơn Y, chính vì thế khả năng X gặp trứng là cao hơn.
  • Hai bạn có thể quan hệ tình dục vào sau ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày sẽ chiếm tỷ lệ cao sinh con trai.

sinh con trai

Tuy nhiên, nếu cơ thể nam giới và nữ đang trong thời kì mệt mỏi thì hãy tránh quan hệ, vì lúc này sẽ không đem lại hiệu quả cao. Cả hai cũng đừng nên “nhịn” việc quan hệ để canh đến ngày rụng trứng rồi mới quan hệ và việc này cũng không đem lại hiệu quả cao. Tinh trùng phải được xuất tinh ít nhất 1 lần trước 3 ngày cho đến ngày rụng trứng ở nữ. Nếu trước đó, nam giói không xuất tinh  và quan hệ ở thời điểm rụng trứng của nữ giới thì chỉ “trao” cho trứng những tinh dịch đã chết rồi. Có 4 cách đơn giản nhưng cũng đem lại hiệu quả cao giúp bạn tăng khả năng sinh con trai cao hơn, đó là:

  • Giữ lại tinh trùng sau khi “yêu”.

Khoa học hiện này đã chứng minh được rằng, sau khi quan hệ nữ giới nên nằm ngang và kê một chiếc gối dưới hông của mình sẽ có cơ hội thụ thai cao hơn khoảng 50% so với những nữ giới ngồi dậy ngay lập tức khi quan hệ vừa chấm dứt. Và nhiều người vẫn không chắc chắn điều này có đem lại hiệu quả hay không, thì các chuyên gia khuyên rằng: Hãy giữ nguyên tư thế sau khi nam giới xuất tinh khoảng 5 – 10 phút để tinh trùng được giữ lại trong âm hộ lâu hơn và có cơ hội gặp trứng tốt hơn.

  • Cố gắng quan hệ gần ngày rụng trứng.

Để khả năng thụ thai tạo ra con trai cao hơn thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng khoảng 1 ngày, trứng có thể sống lâu khoảng 24h sau khi rụng và tinh trùng sẽ tồn tại được khoảng 3 – 5 ngày. Chính vì thế, nên quan hệ nhiều trước ngày rụng trứng hãy quan hệ để tăng cơ hội thụ thai tốt hơn.

  • Quan hệ “sâu” giúp sinh con trai.

Với các cặp đôi yêu lâu thì có đến hàng trăm tư thế quan hệ mới lạ để tăng sự khoái cảm và hấp dẫn lẫn nhau. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây là thấy, tư thế truyền thông, nam trên – nữ dưới, giúp thụ thai Y dễ dàng hơn.

Tư thế này giúp tin trùng được đi sâu nhất, chạm đến tử cũng và giúp cho tinh trùng giữ lâu hơn trong âm hộ phụ nữ. Lúc này trứng và tinh trùng Y cũng dễ gặp nhau hơn.

  • Tinh thần quyết định đến khả năng sinh con trai.

Sự gượng ép trong mỗi lần quan hệ để mong muốn có con của nhiều cặp vợ chồng sẽ đem lại phản tác dụng. Điều này hoàn toàn không tốt, vì lúc này cả 2 đều không có tâm trạng thì khó có thể lên đỉnh được. Phụ nữ khi lên đỉnh thật sự thì khả năng tinh trùng gặp trứng mới cao hơn và nam giới lên đỉnh cũng sẽ xuất tinh cao hơn.

Chính vì thế, hãy quan hệ tình dục vào thời điểm mà cả hai cảm thấy thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết nhất, điều này giúp giúp tăng khả năng tạo con trai mạnh hơn.

Thực ra, theo lý thuyết như vậy để chọn sinh con như mong muốn cũng không đảm bảo 100% đem lại kết quả, chính vì thế bạn đừng nên quá đặt nhiều kỳ vọng vào cách này, để tránh đem lại sự thất vọng. Sinh con trai hay con gái đều là “lộc trời ban”, chính vì thế sinh được con là điều hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ, do đó chúng ta đừng nên phân biệt, coi trọng con trai hơn con gái để rồi sinh con ra không theo như ý muốn lại để cảm xúc lên con của mình. Trường hợp này đã xảy ra rất nhiều, chính vì thế các bạn cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều nam giới dễ gặp phải các bệnh sinh lý không đáng có như: tinh trùng yếu – loãng, xuất tinh sớm bất thường, rối loạn cương dương cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thụ thai. Để cải thiện điều này, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, cũng như bổ sung thêm thuốc bổ sinh lý để khả năng sinh con được cải thiện!

Related Posts

Comments

comments