Phương pháp “Nhìn là biết” đàn ông có nhu cầu sinh lý cao!

Không phải đàn ông nào cũng giống nhau, chính vì thế không phải nam giới nào cũng có nhu cầu ham muốn “chuyện đó” mạnh mẽ.Muốn biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao không, hãy nhận biết qua 10 đặc điểm sau đây!

10 đặc điểm “nhìn là biết” đàn ông có nhu cầu sinh lý cao!

  • Nhận biết qua bộ phận cơ thể.

Giọng nói của nam giới không chỉ thể hiện sự nam tính, cuốn hút với phái nữ, mà đó còn là một trong những yếu tố để chúng ta có thể nhận biệt về nhu cầu sinh lý của họ cao hay thấp.

Các chuyên gia nghiên cứu tại trường Đại học Tây ÚC đã nói rằng: Những nam giới có âm vực không quá thấp thì nhu cầu ham muốn cao hơn và họ thường có sinh lý mạnh hơn so với những người có giọng nói quá trầm.

Họ lý giải rằng: Việc nam giới sỡ hữu giọng nói quá trầm là do sự sản sinh lượng testosterone trong máu không được cao so với những người khác. Điều này khiến việc sản sinh tinh trùng ở tinh hoàn bị yếu đi, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của họ. Nếu muốn điều trị các tình trạng này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc sinh lý nam Vixmen của Mỹ!

  • Nhận biết qua ánh mắt.

Ánh mắt của một người đàn ông nhìn bạn như thế nào cũng thể hiện được nhu cầu ham muốn của họ cao hay không. Khi ham muốn của họ tăng mạnh thì biểu hiện thường thấy là ánh nhìn rất tập trung, lông mày hơi nhếch lên hoặc đờ ra nhìn về phí bạn mấy giây. Đây là những cử chỉ diễn ra vô thức những lại là dấu hiệu chàng đang rất muốn làm “chuyện đó” với bạn.

  • Ôm hôn.

Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao khi họ ôm hôn bạn. Một người có năng lượng luôn dư thừa và luôn sẵn sàng quan hệ tình dục thì động tác của họ sẽ cố gắng tiếp cận cơ thể của bạn thật gần, như muốn dính chặt vào nhau. Đồng thời, họ cũng dồn hết tâm tư vào việc hôn thật sâu, không ngại ngùng. Khiến phụ nữ sẽ nhanh chóng tan chảy.

  • Sờ mũi nhiều lần.

Các chuyên gia nghiên cứu tình dục cho rằng, ở mũi có chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc kết nối với bộ phận sinh dục nam giới. Chính vì thế, một người đàn ông sờ mũi liên tục không phải họ mắc bệnh về mũi mà là người đàn ông có nhu cầu sinh lý luôn cao hơn người khác.

  • Thẳng thắng khi đề cập đến “chuyện ấy”.

Những nam giới có ham muốn tình dục cao thường rất chủ động và mạnh dạn trong “chuyện ấy” với bạn tình của họ. Đôi khi không phải là lời nói mà những hành động như cách nhắn tin, đụng chạm trên người bạn, thể hiện anh chàng đã nóng lòng muốn làm “chuyện đó” lắm rồi.

  • Dáng đi.

Những anh chàng sỡ hữu dáng đi đĩnh đạc, tư tin, tay chân thẳng như một quý ông vương giả. Thì đây được xem là những “bậc thầy” trong chuyện ân ái. Chính vì thế, nếu bạn có ý định tiến xa hơn với những người như vậy, thì phải chuẩn bị tinh thần thật tốt nha.

đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

  • Ngón tay.

Thêm một điểm để nhận biết nam giới có nhu cầu tình dục cao là thông qua các ngón tay. Một nghiên cứu từ bang California, Mỹ cho biết: Kích thước của ngón tay đeo nhẫn chính là hormone tình dục của nam cao hay thấp. Ngay từ trong bụng mẹ, nếu bé trai đã tiếp nhận rất nhiều hormone – testosterone thì khi sinh ra ngón tay đeo nhẫn sẽ thon dài hơn. Chính vì thế, những người này có nhu cầu tình dục mạnh hơn hẳn.

  • Mái tóc của chàng.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Những nam giới sỡ hữu mái tóc bóng, dày và chắc khỏe thì tuyến giáp của họ sẽ hoàn toàn khỏe mạnh hơn. Trong khi đó, tuyến giáp có mối quan hệ trực tiếp đến sự ham muốn tình dục trong chốn phòng the.

Đại học Mỹ đã thực hiện một cuộc khảo sát trên diện rộng với những đối tượng là nam giới gặp vấn đề về tuyến giáp và hơn 65% trong số những người tham gia cho biết rằng họ bị kém ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh được và liệt dương.

  • Sau lưng có núm đồng tiền.

Không chỉ nam giới, núm đồng tiền ở lưng còn có ở nữ giới. Tuy nhiên, rất ít người sỡ hữu nó. Vì đây được xem là đặc điểm quyến rũ chết người, nam giới sỡ hữu núm đồng tiền sau lưng sẽ rất đào hoa, rất được lòng phái nữ. Nếu đối với nữ thì dấu hiệu này cho thấy họ có nhu cầu tình dục cao. Nhưng với nam thì ngược lại, họ sẽ dễ mắt các bệnh như yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm.  Chính vì thế, đời sống tình dục cũng không được như ý muốn.

  • Vòng 2 săn chắc.

Một người đàn ông sỡ hữu vòng 2 săn chắc, cho thấy nhu cao sinh lý của họ khá cao và chuyện tình dục sẽ luôn xuất hiện trong suy nghĩ của họ. Vòng 2 săn chắc đồng nghĩa với việc bạn luyện tập và vận động rấy nhiều. Việc tập thể dục sẽ giúp gia tăng lượng testosterone tự nhiên trong máu cao, điều này giúp sinh lực của họ luôn dồi dào và sẵn sàng làm “chuyện đó” bất kì lúc nào.

Trên đây chỉ là những tổng hợp về cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao đơn giản. Có thể đúng và có thể không. Tuy nhiên, nam giới hãy luôn giữ cho mình một cơ thể tốt, vận động nhiều và ăn uống lành mạnh để sinh lý của mình luôn được vững vàng nha.

Related Posts

Comments

comments