Thời gian quan hệ tình dục bao lâu là lý tưởng nhất?

Từng cơ địa của mỗi người mà họ có thể thực hiện thời gian quan hệ khác nhau. Những người có sức khỏe tốt, thường xuyên vận động tập thể thao sẽ có thời gian quan hệ lâu hơn những người làm việc văn phòng hay ngồi một chỗ. Có người chỉ mới 3 phút đã xuất tinh, nhưng cũng có người kéo dài đến 2 tiếng. Quan hệ tình dục không có thời gian quy định cục thế, nhưng các nhà nghiên cứu nam khoa Thụy Điển đã nói rằng: Quan hệ kéo dài 10 – 15 phút là lý tưởng nhất.

Một lần quan hệ hoàn hảo là bao gồm đầy đủ các bước dạo đầu, tạo xúc cảm và kết thúc lên đỉnh nhẹ nhàng và thời gian chuẩn cho từng giai đoạn là vấn đề mà phái nữ cực kì quan tâm. Các chuyên gia tình dục cho biết, đa phần nam giới đến trị liệu về vấn đề sinh lý của mình thì đều không trung thực trả lời về khoảng thời gian quan hệ tình dục của họ. Rất ít nam giới nói thẳng về mức thời gian quan hệ, nhưng có nhiều nam giới lại có ý nói thời gian quan hệ dài hơn thực tế khoảng 20 – 30%.

Thời gian quan hệ tình dục bao lâu là lý tưởng nhất?

Yêu càng lâu có tốt không?

Khá nhiều người quan niệm sai lầm là nam giới quan hệ càng lâu thì chứng tỏ được bản lĩnh và sức khỏe của anh ta càng sung mãn, mạnh mẽ. Chính vì thế mà nhiều nam giới cố gắng trong mỗi lần quan hệ của mình phải đạt ở khoảng mốc 15 – 20 phút để chứng tỏ cho bạn tình của mình.

Thực tế rằng, yêu lâu không tốt như bạn nghĩ đâu. Quan hệ tình dục quá lâu sẽ gây viêm nhiễm và khiến âm hộ của phái nữ trở nên đau rát, đồng thời khiến cả hai đều cảm thấy mất sức, mệt mỏi, toàn thân đau nhức như vừa trải qua một giai đoạn làm việc mệt mỏi. Điều này còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe khiến các cơ quan phải làm việc hết công suất, tim đập nhanh, nhịp thở mạnh,… và có nhiều trường hợp đã tử vong trong lúc quan hệ do chuyện này gây ra.

Mỗi cặp đôi sẽ có sự chuẩn bị, điểm yêu thích và thói quen khác biệt khi quan hệ. Và trên thế giới hiện nay, chưa có một quy chuẩn nào được đặt ra để yêu cầu các cặp đôi nên thực hiện cả, điều này là tùy thuộc vào thể chất, ham muốn và sức chịu đựng của họ có thể kéo dài thời gian quan hệ hay không. Và tôi sẽ đưa sẽ những con số nghiên cứu trung bình cho một lần quan hệ không tính màn dạo đầu như sau:

  • Lúc dương vậy được đưa vào âm đạo và xuất tinh chưa đến 3 phút, tình đây là dấu hiệu cảnh báo bạn bị xuất tinh sớm. Điều này sẽ gây hụt cảm xúc và không thể thỏa mãn cảm xúc cho bạn tình của mình.
  • Với khoảng thời gian 3-7 phút mà bạn xuất tinh khoảng 2 – 3 lần, thì đây là mức trung bình ở đa số nam giới.
  • Ở khoảng thời gian 7 – 13 phút là khoảng thời gian lý tưởng mà nhiều quý ông hàng ao ước.
  • Nếu hơn 15 phút: Thì có thể là dấ hiệu của bệnh lý mà nam giới cần chú ý.

Và một thời gian chuẩn cho từng giai đoạn mà các chuyên gia nghiên cứu là lý tưởng nhất để duy trì mối quan hệ của các cặp đôi hoàn hảo hơn.

Thời gian quan hệ lý tưởng mà chuyên gia đưa ra!

  • Từ 8 – 15 phút dành cho màn dạo đầu: Nam giới nên chủ động thể hiện bản lĩnh của mình và có thể gợi ý cho bạn tình làm theo. Đừng để màn dạo đầu ngắn quá sẽ khiến ham muốn thực sự của cả hai chưa được trỗi dậy. Nhưng cũng đừng để lâu quá, vì “cậu nhỏ” sẽ không thể chờ lâu.
  • Khoảng thời gian 10 – 15 phút khi quan hệ là lý tưởng nhất, đừng kéo dài quá lâu sẽ gây khó chịu cho bạn tình, khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

Nghiên cứu cho thấy, thời gian lên đỉnh của nữ giới là 6s, nhưng nam giới sẽ kéo dài đến 12s và các chuyên gia cho rằng, một lần quan hệ đạt được đến 2 lần lên đỉnh sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.

– Xuất tinh chậm do thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là và nhiều loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược…

– Tổn thương dây thần kinh gây ra bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống, chức năng điều khiển dây thần kinh cảm giác bị suy nhược.

“Thời gian dành cho cuộc chiến dài hay ngắn, điều đó không thật sự quan trọng. Có nhiều yếu tố đáng để bạn quan tâm hơn, đó là chính bản thân bạn có cảm thấy thõa mãn hay không, bạn tình có hài lòng với kết quả của cuộc mây mưa hay không… Đừng bao giờ xem thời gian yêu là tiêu chí cho tành tích giường chiếu của bạn hay bất kỳ ai.”

Ngược lại với yêu lâu, thời gian yêu ngắn cũng là vấn đề nan giản của nhiều quý ông. Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, căng thẳng thần kinh, làm việc quá mức hoặc không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Những ai đã có điều kiện được quan hệ tình dục nhưng luôn bị ức chế, lâu ngày mới yêu một lần cũng dễ dẫn đến yêu ngắn. Yêu ngắn chắc chắn rằng bạn sẽ không làm vừa lòng bạn tình làm cho tâm lý chán nản, thất vọng, còn đàn ông thì luôn bị ám ảnh bởi tâm lý bất lực.

thời gian quan hệ

Nếu bạn cảm thấy thời gian quan hệ trước giờ chưa đủ lý tưởng – hãy thử trải nghiệm sản phẩm thuốc sinh lý nam Herba Vixmen để kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn nhé! (xem thông tin chi tiết thuốc Vixmen)

Related Posts

Comments

comments