Cách trị liệt dương hiệu quả và an toàn

Liệt dương


Liệt dương hay còn gọi là bất lực hay yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng, chuyện sinh hoạt vợ chồng giảm đi rõ rệt, ước muốn giao hợp tăng nhưng hành động giao hợp thì không thực hiện được, không làm thỏa mãn được bạn tình.

Liệt dương là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới trưởng thành nhất là ở nhất là ở những người đàn ông trung niên và cao tuổi. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương này?

Một số nguyên nhân liệt dương

  • Do triệu chứng từ các vấn đề về sức khỏe như các bệnh tim mạch, đái tháo đường, suy thận, cao huyết áp…
  • Tác dụng phụ của thuốc trị cao huyết áp, viêm loét, suy nhược cơ thể, cùng các thuốc trị hói đầu, giảm cân…
  • Stress và những mối lo âu
  • Phẫu thuật
  • Thuốc lá, thức uống có cồn và ma túy.
  • Sự thiếu cân bằng của hoocmon giới tính: testosterone giảm khi đàn ông tới tuổi trung niên và cao tuổi.

Cách trị liệt dương hiệu quả và an toàn

Thuốc trị liệt dương Vixmen

Vixmen là sản phẩm từ 100% thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ, giải pháp an toàn để  trị liệt dương cho nam giới hiện nay.

Vixmen có tác dụng cải thiện chất lượng cậu bé, làm cho máu bơm đến cậu bé nhiều hơn làm cho cậu bé cương lâu và dễ dàng hơn. Giảm stress, lo âu, cân bằng trạng thái tâm lý, cân bằng hoocmon… Giúp cho phái mạnh có thể tự tin quan hệ trong phòng the. Ngoài ra, Vixmen còn có tác dụng như tăng cường quá trình trao đổi chất lượng, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể phát triển.

Thuốc trị liệt dương Vixmen đã được chứng nhận FDA của Mỹ và chứng nhận ATVSTP ở bộ y tế VN 8686/2014. Thành phẩm chính của Vixmen là: hồng sâm Hàn Quốc, Niacin, Kẽm, cây Cật Lê, cây Mắc ca, cây Mật Nhân, cây Dâm Dương Hoắc… đây là những thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ, an toàn và hiệu quả.

thành phần vixmen

Hãy thử sử dụng Vixmen ngay để trị liệt dương hiệu quả, an toàn, giúp phái mạnh tự tin hơn. Vixmen – Chất Men đích thực.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI HÔM NAY: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


Cách trị liệt dương hiệu quả và an toàn 04

Related Posts

Comments

comments