Thuốc chữa rối loạn cương dương nào an toàn nhất?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhiều loại thuốc chữa trị rối loạn cương dương. Vậy đâu là loại thuốc sử dụng an toàn nhất? Dưới đây là câu trả lời của các chuyên gia nam khoa hàng đầu Hoa Kỳ.

Rối loạn cương dương được hiểu là tình trạng không có khả năng đạt được sự cương và duy trì sự cương dương vật cho một cuộc “yêu” bình thường, và tình trạng này kéo dài từ 3 tháng trở lên.

thuốc chữa trị rối loạn cương dương

Một số nguyên nhân gây rối loạn cương dương

– Bệnh tật: Một số bệnh bao gồm bệnh tim mạch với tăng huyết áp, xơ vữa động mạch; bệnh đái tháo đường type 1 và 2, bệnh gan đưa đến suy gan.

– Chấn thương: Chấn thương thần kinh (tổn thương cột sống, thoái hóa dây thần kinh), chấn thương do phẫu thuật (mổ tuyến tiền liệt, ruột kết, trực tràng).

Độ tuổi: Tuổi từ 25 trở lên – nam giới bắt đầu có dấu hiệu suy giảm nội tiết hoóc môn sinh dục nam testosterone.

– Thuốc men: Thuốc trị tăng huyết áp, chống trầm cảm, trị loét dạ dày… có thể là nguyên nhân tiềm tàng gây rối loạn cương.

Lối sống: Sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, thậm chí là ma túy… cũng là những tác hại tiềm ẩn gây ra chứng rối loạn cương dương.

Trong hầu hết những trường hợp rối loạn cương dương, những trường hợp rối loạn thể chất đã làm cho máu không chảy dồn đến “cậu bé”, hay không tạo được sự xung động dẫn truyền thần kinh để tạo sự cương cứng. Nguyên nhân tâm lý thông thường chỉ chiếm 10-20%; nhưng các trường hợp bất lực do rối loạn thể chất đều gắn liền với sự bất ổn về tâm lý (trầm cảm, lo âu, xuống tinh thần). Vì vậy, liệu pháp tâm lý luôn luôn được đề cao trong điều trị.

thuốc chữa trị rối loạn cương dương tốt nhất

Trong thời đại công nghệ hiện nay, con người phải chịu nhiều áp lực về công việc, về môi trường… và hầu hết họ bị cuốn hút vào dòng xoáy đó. Các stress, bệnh tiểu đường, tim mạch, suy giảm khả năng tình dục… ngày càng tăng. Trong đó, bất lực sinh lý ở nam giới, nhất là rối loạn cương dương, không những gặp ở lứa tuổi trung niên mà còn gặp ở thanh niên trai tráng.

Đâu là thuốc chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất?

Nếu phái mạnh đã đi tham khám ở các phòng khám được chẩn đoán xác định nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương thì việc áp dụng phương thức điều trị bằng thuốc chữa trị rối loạn cương dương Vixmen sẽ mang lại tỷ lệ chữa khỏi rối loạn cương là 95%. Khi nam giới thăm khám thì các bác sĩ thường lưu ý các yếu tố có thể dẫn đến rối loạn cương như sau:

Thuốc chữa trị rối loạn cương dương Herbal Vixmen là dược phẩm đặc chế thế hệ mới chiết xuất thảo dược.

Sử dụng khi:

– Không cương cứng đủ khi ham muốn tình dục.

– Thời gian cương cứng không đủ để quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm.

– Muốn tăng cường sinh lý.

– Tăng chất và số lượng tinh trùng.

Vô sinh – tinh trùng loãng.

– Tăng kích thước cậu nhỏ.

IMG_1289
Thuốc sinh lý nam Vixmen – An toàn 100%

Thuốc chữa trị rối loạn cương dương Herba Vixmen là một “sản phẩm của tình yêu”. Chỉ cần một viên dùng trước khi “lâm trận” 20 phút sẽ đem lại cho nam giới  tự tin hơn và giúp cân bằng cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Related Posts

Comments

comments