Bài thuốc đông y chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã tích góp được nhiều công thức chữa các bệnh thông thường từ đông y, thành phần đa số là từ thiên nhiên, thích hợp cho nhiều người sử dụng. Với những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm thì thuốc Đông Y là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi một số công thức chữa bệnh từ Đông Y hiệu quả.

Vài bài thuốc đông y chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

xuất tinh sớm 011. Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm từ địa phu tử và khổ sâm

Thành phần bao gồm: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.

Cách chế biến: Tất cả các nguyên liệu lấy lượng vừa đủ, ngâm vào nước lã trong khoảng 20-30 phút. Sau đó bỏ nồi đun trong khoảng 20-30 phút, lọc lấy nước dùng.

Phần nước ta có thể đem xông hơi lúc thuốc còn nóng đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vậtvà dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn. Thuốc có tác dụng với người có triệu chứng xuất tinh sớm, quan hệ không ổn định nhằm tăng cảm giác hưng phấn khi quan hệ cho nam giới.


2. Bài thuốc quý cùng nhân sâm

Thành phần: Nhân sâm 20g, hoài sơn 50g, nhung hươu 200g, đại táo 25g, hạ thảo 20g.

Cách chế biến: rửa sạch tất cả, nhung hươu thì thái thành lát mỏng cùng với nhân sâm. Sau đó đem tất cả ra phơi khô cho ráo nước, hầm trong khoảng 3h thì lấy ra cho thêm gia vị để ăn, có thể ăn nhiều lần trong ngày.

Thuốc có thành phần từ nhân sâm giúp bổ ích thận khí, thường dùng cho những người có chứng xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít…Đây là bài thuốc chữa xuất tinh sớm rất hữu hiệu được nhiều người sử dụng.

xuất tinh sớm 02


3. Bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Thành phần : Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Chế biến: bạn đem giã nát gừng sau đó rửa sạch cùng các vị thuốc khác. Tất cả bỏ chung nồi hầm khoảng 3h, nêm gia vị vừa đủ ăn, dùng trong vài lần ăn.

Thuốc dùng cho những người bị rối loạn cương dương, thận yếu, suy giảm chức năng tình dục.


Trên đây là những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm dựa trên phương pháp cổ truyển, được dân gian sử dụng từ rất lâu và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian sắc các bài thuốc như vậy, hãy dùng các liệu pháp tây y được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như Herba Vixmen để nhanh chóng có được hiệu quả như mong muốn.

xuất tinh sớm 04Herba Vixmen là dòng thảo dược chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Có tác dụng trong việc hỗ trợ các bệnh yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương….được nghiên cứu và phát triển bởi Vitacare của Mỹ. Tại Việt Nam thuốc đã được chứng nhận an toàn cho người sử dụng bởi Bộ Y tế.

Xuất xứ:             Mỹ
Đóng gói:           30v/lọ và 60v/lọ
Tình trạng:         Còn hàng
GP ATVSTP số: 8686/2014/ATTP-XNCB

Giá lọ dùng thử:  750.000 vnđ/lọ (30viên)
Giá lọ tiêu chuẩn: 1.400.000 vnđ/lọ (60viên)

 

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

xuất tinh sớm 05

Related Posts

Comments

comments