Cách khắc phục xuất tinh sớm hữu hiệu

Xuất tinh sớm được hiểu là sự phóng tinh trước khi một trong hai người mong muốn – Một vấn đề mà nhiều nam giới thường gặp phải tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Có rất nhiều lý do khiến nam giới bị xuất tinh sớm, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát chuyện này nếu thực hiện, hoặc có thể tham khảo sản phẩm hỗ trợ nếu tình hình trầm trọng. Dưới đây là một số chiến thuật giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và cải thiện sức khỏe tình dục.

Giải quyết tâm lý

Bớt lo lắng. Với nhiều nam giới chuyện áp lực, lo lắng hay muốn chứng tỏ bản lĩnh luôn làm ảnh hưởng đến tâm lý do đó dẫn đến xuất tinh sớm. Hãy thư giãn và nhớ rằng đối tác của bạn không chỉ quan tâm tới thời điểm xuất tinh, hơn nữa việc xuất tinh sớm không có nghĩa bạn không giỏi chuyện chăn gối.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hữu hiệu

  • Hãy quên đi chuyện lên đỉnh. Thay vì xem giao hợp là cách để đạt được cực khoái, bạn nên coi đó là khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng với người yêu của mình, và vì thế bạn vẫn cảm thấy thỏa mãn cho dù có xuất tinh hay không. Hãy cùng nói chuyện với cô ấy về cách suy nghĩ này để cô ấy không gây áp lực cho bạn, dù là vô ý hay cố ý.

Không suy nghĩ về tình dục. Nếu sắp lên tới cao trào thì nên nghĩ về chuyện khác xa vời một chút, việc gì đó khó hiểu và không mấy liên quan đến tình dục. Chẳng hạn, bạn nghĩ việc làm toán, kẹt xe giờ cao điểm hay đang chơi đá bóng. Bạn chỉ nên đánh lạc hướng suy nghĩ trong thời gian đủ để giảm bớt hưng phấn, có thể là 5 tới 10 giây, rồi lại tiếp tục tập trung vào “công việc”. Tránh nghĩ tới vấn đề làm bạn trở nên căng thẳng, hoặc khiến bạn mất cảm hứng hoàn toàn. 

Cách khắc phục xuất tinh sớm hữu hiệu 02

Luyện tập và Thực hành

Tâp kiểm soát khoái cảm. Trong lúc thủ dâm hay có thể nhờ một người khác làm việc đó, bạn hãy tập trung kiểm soát sự lên đỉnh của mình. Tự kích thích bản thân gần tới mức cao trào thì dừng lại, làm nhiều lần như vậy tới khi kết thúc. Khi luyện tập, bạn nhớ học cách nhận biết cảm giác gần tới lúc xuất tinh, ghi nhớ mức độ tối đa mà mình còn dừng lại được, và khi nào là tới “điểm không thể dừng lại”. Khi giao hợp thực sự bạn hãy áp dụng những kiến thức đó để điều chỉnh nhịp độ khi cảm thấy sắp xuất tinh.

Chậm rãi. Tùy vào độ nhạy cảm của mỗi người, hãy thực hiện các động tác từ tốn và nhẹ nhàng, vui đùa một chút khi giao hợp sẽ trì hoãn thời gian xuất tinh của bạn. Nếu cảm thấy gần xuất tinh, hãy chậm lại và thay đổi tư thế, hoặc nghỉ ngơi một chút để kích thích bạn tình theo cách khác.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hữu hiệu 03

Khắc phục nhanh

Sử dụng giải pháp hỗ trợ hiệu quả từ thảo dược Vixmen – Thảo dược 100% với chiết xuất từ nhân sâm, tật lê, mật nhân, dâm dương hoắc cùng khoáng chất kẽm, đồng, Niacin… Được chứng minh cải thiện khả năng tình dục, hỗ trợ xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ.

Vixmen được nghiên cứu và sản xuất bởi Vitacare USA, FDA chứng nhận, theo tiêu chuẩn GMP và bộ y tế Việt Nam chứng nhận

 banner-vixmen-10

Lời khuyên

  • Hãy nhớ là các vấn đề về cương cứng của dương vật thường tới rồi đi, không bao giờ tồn tại mãi mãi.
  • Ngoài ra, đa phần đàn ông có khả năng kiểm soát xuất tinh tốt hơn khi có tuổi. Vì vậy nếu bạn còn trẻ, đừng quá lo vì có thể bạn sẽ hết xuất tinh sớm khi đã thực hành nhiều.

Related Posts

Comments

comments