Herba Vixmen & ageLOC Vitality, chữa xuất tinh sớm bằng thảo dược

Herba Vixmen & ageLOC Vitality, chữa xuất tinh sớm bằng thảo dược

Untitled-1

AgeLOC Vitality là một sản phẩm rất nổi tiếng của NuSkin, Mỹ có tác dụng giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp tăng cường Trí lực, Thể lực và Sinh lực, giảm Stress, cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý đàn ông, đồng thời ageLOC Vitality hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý Đàn ông. Ngoài ra thì ageLOC Vitality còn giúp đàn ông khôi phục lại chức năng của từng tế bào, giúp bạn có năng lượng trong cuộc sống và trở nên yêu đời và trẻ trung hơn.

Sản phẩm ageLOC Vitality với công thức độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.


Herba Vixmen được biết dòng thảo dược cao cấp của Hoa Kỳ, là giải pháp tốt nhất để bạn có thể làm tăng lượng tinh trùng, cải thiện cuộc sống tình dục, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị chứng loãng tinh trùng, tinh trùng yếu, vô sinh ở nam giới. Và đặc biệt hơn nữa thì Vixmen có thể giúp bạn kiểm soát được việc xuất tinh và một khi mà bạn xuất tinh sẽ cảm nhận được sự cực khoái tột đỉnh của mình. Đây là dòng thảo dược rất tuyệt vời vừa giúp cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Kết hợp hai sản phẩm ageLOC Vitality và Vixmen sẽ giúp bạn khắc phục trọn vẹn chứng xuất tinh sớm của mình, ngoài ra chúng còn giúp bạn cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho tinh trùng và giúp bạn tránh rơi vào tình trạng hiếm muộn. Những nam giới không bị xuất tinh sớm nhưng bị tinh trùng loãng hoặc yếu thì vẫn nên dùng 2 sản phẩm kết hợp này.

Khi mua gói sản phẩm điều trị xuất tinh sớm Vixmen bạn sẽ được khuyến mại thêm bao cao su hiệu Sumo giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả hơn


Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kèm theo Stud 100, Chai xịt gây tê – mát lạnh được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Herba Vixmen & ageLOC Vitality, chữa xuất tinh sớm bằng thảo dược Cách sử dụng STUD 100

  • Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.
  • Chai xịt   STUD 100 gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 5 cho đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục. Với liều lượng đúng bạn cảm thấy tê tê là ok. Có thể rửa đi sau khi thuốc có tác dụng, sự rửa trôi có thể làm mất một phần công dụng thuốc
  • Rửa sạch sau khi quan hệ tình dục. Thuốc xịt ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho người dùng.
  • STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt.

Related Posts

Comments

comments