Làm sao để chống xuất tinh sớm?

Cách chống xuất tinh sớm

Làm sao để nam giới có thể chống xuất tinh sớm trong lúc giao hợp? Đây đang là mối quan tâm hàng đầu đối với nam giới hiện nay. Không ai muốn người mình yêu chưa đạt đến đỉnh mà lại xuất tinh rồi, điều này có thể làm nam giới trở nên mặc cảm và điều này kéo dài lâu ngày sẽ dấn đến những ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Xuất tinh sớm đây không phải là căn bệnh nguy hiểm mà nó hoàn toàn có thể chữa khỏi phụ thuộc điều này còn phụ thuộc vào tính kiên trì và cách luyện tập của bạn thân.

 Để có được những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất thì phải tìm ra được những nguyên nhân tại sao bị xuất tinh sớm như thế. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm như là sinh hoạt tình dục một cách quá độ, yếu sinh lý, thường xuyên hay quá nhiều lần thủ dâm, do bao quy đầu dài quá mức, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe suy yếu do tuổi tác càng cao…

Làm sao để chống xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm để có biện pháp điều trị đúng đắn và đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đây là một số cách chống xuất tinh sớm:

1. Nên sinh hoạt tình dục thật điều độ tốt nhất là từ 2 đến 3 lần trong một tuần. Trong quá trình giao hợp gần tới giai đoạn xuất tinh bạn có thể dừng lại để giảm kích thích lên dương vật trước khi xuất tinh. Thông thường thời gian dừng lại như thế khoảng 30 giây sau đó lại tiếp tục giao hợp, cứ lặp di lặp lại nhiều lần như thế cho đến khi bạn muốn xuất tinh. Như vậy bạn sẽ kiểm soát được quá trình muốn xuất tinh của mình và nó sẽ trở thành một thói quen.

2. Yếu sinh lý là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và chức năng sinh dục không thể hoạt động bình thường được, dương vật không thể cương cứng hay có thể cương cứng nhưng không thể nào cho dương vật về vào âm đạo mà đã phóng tinh.Yếu sinh lý cần sử dụng thêm thuốc để hỗ trợ tăng khả năng hoạt động cũng như sức khỏe của dương vật và làm cho dương vật cương cứng hơn kéo dài thời gian hơn. 

3. Nếu bao qui đầu của dương vật quá dài làm cho đầu dương vật không lộ ra ngoài được thì bạn nên đi phẩu thuật cắt đi bao qui đầu. Vì da bao qui đầu cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự xuất tinh sớm. 

4. Sức khỏe và tinh thần là một trong những yếu tố rất quan trọng trong quá trình xuất tinh. Nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao tập nhiều những động tác giúp bạn hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm như: luyện tập ở khung xương chậu và chạy bộ,… Trong khi quan hệ nên để tinh thần được thoải mái đừng nghĩ tới việc xuất tinh.

Thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới

Thuốc chống xuất tinh sớm Herba Vixmen được chiết xuất từ những thảo dược giúp tăng sinh lý nam giới từ hàng ngàn năm trước: hồng sâm Hàn Quốc, Dâm dương hoắc, Tật lê, Mật nhân, hạt Methi, Mắc ca cùng các vi chất rất cần thiết: đồng, kẽm, niacin. Thuốc do tập đoàn nổi tiếng thế giới Vitacare USA LLC (trụ sở chính: Mỹ) nghiên cứu và sản xuất ra một loại thuốc chống xuất tinh sớm mang đến hiệu quả bất ngờ cho quý ông hiện nay là HERBA VIXMEN.

Làm sao để chống xuất tinh sớm?Cách sử dụng: Uống 2 viên Herba Vixmen/ngày sau mọi bữa sáng 20 phút. Nếu bạn muốn bản lỉnh đàn ông mạnh mẽ hơn thì có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Lưu ý KHÔNG dùng quá 4 viên Herba Vixmen/ngày.


Herba VIXMEN của Vitacare USA giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam, tăng tuần hoàn máu bơm đến thể hang trong cậu bé, cải thiện cường dương, hỗ trợ trị xuất tinh sớm, tăng kích cỡ cậu bé..

Xuất xứ               : Mỹ
Đóng gói             : 60viên /lọ
Giá lẻ                   : 1.650.000 VNĐ/lọ
Giá KM                : 1.400.000 VNĐ/lọ


Related Posts

Comments

comments