Nhận biết và cách điều trị xuất tinh sớm

Nhận biết và cách điều trị xuất tinh sớm

blogsinhly_blogsinhly_xuat_tinh_som_4_11Xuất tinh sớm là trường hợp hay gặp nhất ở phần lớn đàn ông trên thế giới. Nó gây nên nhiều khó khăn và phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, ảnhh hưỡngg tới chất lượng côngg việc cũng như đời sống chăn gối của hầu hét những cập vợ chồng. 

Những dấu hiệu để nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Dựa vào thời gian quan hệ từ lúc bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh thời gian dưới 3 phút.

Dựa vào các yếu tố về tâm lý: nam giới bị xuất tinh sớm hay vì do lo lắng, chóng mặt, giảm sút trí nhớ, mệt mỏi, trầm cảm…. Lâu ngày sẽ dẫn đến tinh thần bất ổn lãnh cảm, thờ ơ, luôn luôn cảm thấy bồn chồn đêm thì ngũ không ngon…

Dựa vào sự thoả mãn của phái nữ: khi nam giới xuất tinh sớm thì nữ giới sẽ khó đạt được khoái cảm hay chưa cảm thấy thoả mãn được.

Nam giới bị tình trạng xuất tinh sớm còn có những dấu hiệu khác như: dương vật đã đủ cương cứng để đưa vào âm đạo nhưng chỉ sau vài nhịp dập thì đã xuất tinh. Hay trong thấy phụ nữ đẹp thì đã xuất tinh, hay chỉ vừa va chạm cơ thể phụ nữ cũng đã bị xuất tinh…

 Nhận biết và cách điều trị xuất tinh sớm Những phương pháp điều trị xuất tinh sớm 

Sử dụng nhiều bao cao su: giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật và duy trì, kéo dài thời gian lên đỉnh điểm.

Thủ dâm khoảng 30 phút trước khi quan hệ: nhờ vào thủ dâm mà khi quan hệ thời gian xuất tinh sẽ được kéo dài hơn hay có thể quan hệ 2 đến 3 lần liên tiếp, những lần sau sẽ khó có thể xuất tinh hơn lần trước.

Tập trung khi quan hệ: đảm bảo đầu óc và cơ thể sẳn sàng cho cuộc yêu.

Thường xuyên tập luyện những bài tập giúp kiềm chế việc xuất tinh.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Thảo dược Vixmen đang được rất nhiều nam giới tinh dùng và sử dụng vì thuốc có những công dụng không thể ngờ là trị xuất tinh sớm, liệt dương, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khả năng hoạt động trong quan hệ…

Nhận biết và cách điều trị xuất tinh sớmThuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen được sản xuất dựa vào công thức độc đáo, những thành phần đều là thảo dược tự nhiên giúp cung cấp dinh dưỡng và hoàn thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

Cây mật nhân giúp điều trị các bệnh như liệt dương hay bất lực, gia tăng ham muốn, giảm mệt mỏi.

Nhân sâm giúp tăng khả năng quan hệ tình dục, nâng cao thể lực sức khoẻ, hỗ trợ điều tị rối loạn cương dương.

Maca giúp tăng cường sức mạnh nam giới, cải thiện mọi sức khoẻ sinh lý nam giới.

Tribulus Terrstris (cây tật lê) tăng khả năng ham muốn,  tăng testosterone giúp tăng ham muốn mạnh mẽ hơn.

Niacin giúp tăng tuần hoàn máu giúp dương vật cương cứng lâu hơn, cải thiện lưu thông máu, tăng khả năng cương cứng của dương vật.

Kẽm cải thiện sức khoẻ, số lượng tinh trùng, tăng sản xuất testosterone trong máu.

Cách sử dụng: Uống 2 viên Herba Vixmen/ngày ngay sau những bữa sáng 20 phút. Nếu bạn muốn cuộc yêu  mạnh mẽ hơn thì có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút.

Lưu ý: KHÔNG nên uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

Related Posts

Comments

comments