Phương Pháp Điều Trị Yếu Sinh Lý Hiệu Quả

Phương Pháp Điều Trị Yếu Sinh Lý Hiệu Quả

Thế nào là yếu sinh lý ?

Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Nếu đúng như định nghiã này thì vấn đề điều trị, tái lập khả năng Sinh lý ấy phải được đặt ra cho bệnh nhân và người thầy thuốc. Yếu sinh lý không chỉ là vấn đề sức khỏe của riêng nam giới mà nó còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, tới hạnh phúc của mỗi gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng yếu sinh lý là gì ?

Yếu sinh lý do tuổi tác: Càng lớn tuổi thì càng dễ bị hơn. Ở tuổi 70 số người Yếu sinh lý gấp đôi tuổi 40.

Do các bệnh mãn tính: Như bệnh Tiểu đường, Tim mạch, Suy thận, Suy gan, bệnh thần kinh, tâm thần,…các bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong máu.

Do phẫu thuật: Phẫu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt tiền liệt tuyến…

Do chấn thương, sử dụng thuốc: Chấn thương vùng đầu, cột sống, vùng sinh dục…Thuộc men như thuốc an thần, thuốc trị bệnh tâm thần, trị bệnh cao huyết áp, thuốc dạ dày, lợi tiểu….

Do rượu bia, thuốc lá: Là những nguyên nhân đáng lo ngại dù chỉ dùng lượng nhỏ mỗi ngày nhưng trong nhiều năm cũng gây nên hiện tượng yếu sinh lý. Thế nhưng số lượng nam giới hút thuốc, uống rượu chiếm tỷ lệ khá cao trong xã hội.

Do tâm lý: Vấn đề tâm lý như stress, thường xuyên buồn bã, lo âu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý mà ít người biết đến.


Related Posts

Comments

comments