Thuốc chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Thuốc chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

 

Trong các trục trặc tình dục của nam giới thì xuất tinh sớm thường gặp nhất và thuốc chống xuất tinh sớm cũng luôn được nam giới tìm kiếm hàng đầu trong các loại thuốc chỉ dành riêng cho quý ông.

Xuất tinh sớm – bạn đang thuộc trường hợp nào ?

Có hai trường hợp thường gặp của xuất tinh đó là xuất tinh sớm kéo dài suốt đời hoặc xuất tinh sớm trong một giai đoạn tức thời nào đó. 

1.Xuất tinh sớm suốt đời

Xuất tinh sớm suốt đời là trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục và tất cả những lần sau đó. Nguyên nhân của xuất tinh sớm cả đời này có thể là do tâm lý chung với tình dục luôn trong trạng thái lo lắng, sợ hãi, kinh nghiệm tình dục quá sớm. Ảnh hưởng từ sự phối hợp và thái độ của đối tác trong quan hệ tình dục.

Thuốc chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

2. Xuất tinh sớm trong một giai đoạn

Số lượng nam giới xuất tinh sớm trong một giai đoạn thường gặp nhiều hơn so với xuất tinh sớm vĩnh viễn. Xuất tinh sớm dạng này cũng do rất nhiều nguyên  nhân:

  • Nam giới đang ở trong một giai đoạn căng thẳng về tâm lý, mối quan hệ 2 bên, gia đình, xã hội hay công việc
  • Trong giai đoạn có hoặc đang chữa trị bệnh. Những bệnh tiêu biểu gây nên xuất tinh sớm có thể thường do là do tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, bệnh về thận
  • Bối cảnh quan hệ không an toàn cho quan hệ tình dục như: thiếu thời gian, lo sợ có người khác bắt gặp, ngoại tình
  • Ở trong giai đoạn sử dụng bia, rượu, thuốc lá hoặc chất kích thích quá nhiều
  • Do đối tác quan hệ – quan hệ với đối tác này bình thường song với đối tác khác lại bị xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm nổi tiếng nhất Vixmen

Herba Vixmen là thuốc chống xuất tinh sớm nổi tiếng nhất dành cho nam giới hiện nay với các thành phần từ thảo dược cường dương được đông y sử dụng từ ngàn năm trước mang lại cho nam giới sức chịu đựng, hiệu suất trong quan hệ tình dục.

  • Đầu tiên Herba Vixmen sẽ tăng cường tự tin, bình tĩnh cho nam giới trước quan hệ tình dục. Bạn cũng biết bồn chồn, thiếu tự tin là nguyên nhân chủ yếu của tình trạng xuất tinh sớm ở cả 2 dạng vĩnh viễn và tức thời. 
  • Tiếp sau đó, thuốc chống xuất tinh sớm Herba Vixmen giúp hỗ trợ lưu thông máu trong toàn bộ cơ thể bằng cách giảm mỡ máu, cân bằng cholesteron. Máu tuần hoàn tốt thì khi có kích thích tình dục máu sẽ nhanh chóng dồn xuống dương vật nhanh chóng mà không còn bị chặn đường như trước kia. Dương vật cương nhanh hơn và cả giữ được lâu hơn ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.
  • Một dương vật to hơn, dài hơn làm nam giới tự tin hơn và chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Tại sao Herba Vixmen giúp làm to dương vật? Đó là vì chúng giúp máu dồn về dương vật nhiều hơn mỗi ngày, lượng máu dồn về đây tăng sẽ kích thích dương vật giãn nở dần dần tới mức tối ưu để nhận được lượng máu lớn nhất khi có kích thích tình dục.

Không chỉ hỗ trợ ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, cường dương. Vixmen còn giúp phòng ngừa tình trạng tinh trùng yếu, loãng dẫn tới vô sinh nam với các dưỡng chất kẽm, đồng, niacin.


Thuốc chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệThành phần thuốc chống xuất tinh sớm Herba Vixmen: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi, kẽm, đồng, vitamin B3, caffeine. 

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Herba Vixmen: Uống 2 viên/ngày sau bữa ăn sáng. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

Xuất xứ          : Mỹ
Đóng gói        : 60v/lọ
Giá lẻ              : 1.650.000 vnđ/lọ
Giá KM           : 1.400.000 vnđ/lọ


Related Posts

Comments

comments