Venix & AgeLOC Vitality, khắc phục xuất tinh sớm

Venix & AgeLOC Vitality, khắc phục xuất tinh sớm

AgeLOC Vitality là một sản phẩm rất nổi tiếng của NuSkin, Mỹ có tác dụng giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp tăng cường Trí lực, Thể lực và Sinh lực, giảm Stress, cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý đàn ông, đồng thời ageLOC Vitality hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý Đàn ông. Ngoài ra thì ageLOC Vitality còn giúp đàn ông khôi phục lại chức năng của từng tế bào, giúp bạn có năng lượng trong cuộc sống và trở nên yêu đời và trẻ trung hơn.

Sản phẩm ageLOC Vitality với công thức độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

Venix được xem như là một thảo dược trong vấn đề tích cực điều trị sinh lý cho nam giới, một sự bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và độc đáo được tạo ra bởi Pharmanex nhằm cung cấp cho bạn sự kết hợp hài hòa của các thành phần bổ sung mà có thể trợ giúp để cải thiện những giây phút thân mật của bạn.Với sự pha trộn độc đáo của Đông trùng hạ Thảo, chất chiết xuất Ginkgo biloba và chất L-Arginine, sự pha trộn tuyệt vời này giúp cải thiện khả năng tình dục một cách hoàn mĩ hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc tang sức chịu đựng chon am giới, kéo dài thời gian quan hệ và quan trọng hơn nữa là làm chậm thời gian xuất tinh cho nam giới. Chính vì thế Venix cũng được xem như là dòng thảo dược sinh lý rất tốt cho nam giới và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Kết hợp 2 sản phẩm ageLOC Vitality và Venix thì vấn đề sinh lý xuất tinh sớm của bạn sẽ được khắc phục toàn diện, giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh của mình, giúp cho việc quan hệ của bạn lâu hơn và khoái cảm hơn. Hai sản phẩm trên đều do tập đoàn NuSkin của Mỹ sản xuất và phân phối.

Khi mua gói sản phẩm điều trị xuất tinh sớm Vimax bạn sẽ được khuyến mại thêm bao cao su hiệu Sumo giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kèm theo Stud 100, Chai xịt gây tê – mát lạnh được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Venix & AgeLOC Vitality, khắc phục xuất tinh sớm

  • Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.
  • Chai xịt STUD 100 gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 5 cho đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục. Với liều lượng đúng bạn cảm thấy tê tê là ok. Có thể rửa đi sau khi thuốc có tác dụng, sự rửa trôi có thể làm mất một phần công dụng thuốc
  • Rửa sạch sau khi quan hệ tình dục. Thuốc xịt ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho người dùng.
  • STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt

 


thong tin lien he

Related Posts

Comments

comments