Vixmen & AgeLOC R2, Gói điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời

Vixmen & AgeLOC R2, Gói điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời

AgeLOC R2 là sản phẩm giúp tối ưu hóa việc chuyển hóa năng lượng, tạo sự sung mãn, tràn đầy năng lượng cả về thể lực, sinh lực và trí lực cho cả ngày. Đồng thờithúc đẩy ba kía cạnh của sức sống, Sức mạnh Thể chất, Sắc sảo về Tinh thần, Dẻo dai trong Tình dục, thường bị suy giảm theo tuổi tác hoặc do tác nhân môi trường hoặc do thiếu hụt dinh dưỡng và tình trạng căng thẳng thường xuyên.

Với công thức độc nhất vô nhị ageLOC R2 giúp phục hồi chức năng của Gan, Thận và giúp các bộ phận này hoạt động hiểu quả hơn, thanh lọc cơ thể tốt hơn, đặc biệt là vào ban đêm, thời gian Gan hoạt động mạnh nhất. ageLOC R2 còn hỗ trợ khả năng trung hòa của cơ thể, loại bỏ chất thải tế bào và các chất độc trong cơ thể, giúp ngăn chặn và giảm thiểu những tác hại của quá trình oxi hóa.


Herba Vixmen chính là dòng thảo dược sinh lý chủ lực cho việc điều trị xuất tinh sớm ở đàn ông, đây là một triệu chứng sinh lý chứ không phải bệnh vì vậy bạn cần có thảo dược để điều trị. Vì được sản xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên nên thuốc Vixmen hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng và nếu đạt được kết quả tích cực thì hiệu quả đó sẽ được suy trì lâu dài và bạn có thể ngưng sử dụng thuốc mà không lo tình trạng xuất tinh sớm sẽ quay trở lại

Sự kết hợp hoàn hỏa của 2 sản phẩm ageLOC R2 và Vixmen thì chắc chắn rằng vấn đề sinh lý xuất tinh sớm của bạn sẽ không còn là nan giải nữa. Sự kết hợp này tự tin sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc sống với một nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Một ngày nào đó chắc chắn bạn sẽ tự tin nói rằng chứng xuất tinh sớm của mình đã được điều trị thành công.

Khi mua gói sản phẩm điều trị xuất tinh sớm Vixmen bạn sẽ được khuyến mại thêm bao cao su hiệu Sumo giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả hơn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kèm theo Stud 100 – Chai xịt gây tê, mát lạnh được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 

Vixmen & AgeLOC R2, Gói điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời

 

Hướng dẫn sử dụng STUD 100

  • Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.
  • Chai xịt   STUD 100 gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 5 cho đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục. Với liều lượng đúng bạn cảm thấy tê tê là ok. Có thể rửa đi sau khi thuốc có tác dụng, sự rửa trôi có thể làm mất một phần công dụng thuốc
  • Rửa sạch sau khi quan hệ tình dục. Thuốc xịt ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho người dùng.
  • STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt

Related Posts

Comments

comments