Vixmen & Vitality 89, Gói điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Vixmen & Vitality 89, Gói điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bộ

Vitality 89 giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp tăng cường Trí lực, Thể lực và Sinh lực, giảm Stress, cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý đàn ông, đồng thời Vitality 89 hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý Đàn ông. Ngoài ra thì Vitality 89 còn giúp đàn ông khôi phục lại chức năng của từng tế bào, giúp bạn có năng lượng trong cuộc sống và trở nên yêu đời và trẻ trung hơn.


Herba Vixmen chính là dòng thảo dược sinh lý chủ lực cho việc điều trị xuất tinh sớm ở đàn ông, đây là một triệu chứng sinh lý chứ không phải bệnh vì vậy bạn cần có thảo dược để điều trị. Vì được sản xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên nên thuốc Vixmen hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng và nếu đạt được kết quả tích cực thì hiệu quả đó sẽ được suy trì lâu dài và bạn có thể ngưng sử dụng thuốc mà không lo tình trạng xuất tinh sớm sẽ quay trở lại.

Sự kết hợp của 2 loại thực phẩm chức năng Vitality 89 và Vixmen sẽ giúp cho bạn điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả hơn và suy trì được kết quả lâu dài.

Khi mua gói sản phẩm điều trị xuất tinh sớm Vixmen bạn sẽ được khuyến mại thêm bao cao su Vixmen giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả hơn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kèm theo Stud 100, Chai xịt gây tê – mát lạnh được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 

Vixmen & AgeLOC Vitality, Gói điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng Stud 100

  • Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.
  • Chai xịt   STUD 100 gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 5 cho đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục. Với liều lượng đúng bạn cảm thấy tê tê là ok. Có thể rửa đi sau khi thuốc có tác dụng, sự rửa trôi có thể làm mất một phần công dụng thuốc
  • Rửa sạch sau khi quan hệ tình dục. Thuốc xịt ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho người dùng.
  • STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt

Related Posts

Comments

comments