Vixmen và các gói điều trị

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIXMEN HIỆU QUẢ


GÓI KHỞI ĐỘNG

VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 01 Giá bán     : 1.400.000 VNĐ/ lọ + Khuyến mãi
Tổng giá   : 1.400.000 VNĐ/ lọ

Vixmen sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời để bạn bắt đầu quá trình cải thiện sức khỏe sinh lý, cải thiện kích cỡ “cậu bé” của mình, giúp bạn luôn tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh !!!  


GÓI CƠ BẢN  

VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 2Giá bán   : 1.400.000 VNĐ/ lọ + Khuyến mãi

Tổng giá : 2.700.000 VNĐ/ 2 lọ

Vixmen là dòng sản phẩm thảo dược nên cần kiên trì khi sử dụng. Cần dùng ít nhất trong vòng 2 – 3 tháng liên tục kết hợp với các bài tập (được gửi kèm khi quý khách đặt mua thuốc).

GÓI NÂNG CAO

VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 3
Giá bán      : 1.400.000 VNĐ/ lọ + Khuyến mãi
Tổng giá    : 4.000.000 VNĐ/ 3 lọ 
                 

3 tháng liên tục là liều dùng nâng cao giúp kết quả được cải thiện đáng kể, đặc biệt là khi bạn tuân thủ các bài tập cho cậu bé một cách nghiêm túc. Hãy kiên trì, bạn sẽ thành công!
 

GÓI KHUYẾN NGHỊ                                   

VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 4Giá bán        : 1.400.000 VNĐ/ lọ + Khuyến mãi
Tổng giá      : 8.000.000 VNĐ/ 6 lọ   
                       

Đây là liều dùng mà các Chuyên gia khuyến nghị để bạn có được một sinh lực hoàn thiện, một kích cỡ lý tưởng mà bạn hằng mong muốn. Khi bạn đạt được kích cỡ theo ý muốn, bạn có thể dừng lại và kết quả này sẽ được giữ mãi. Việc tập thay vì phải dùng tay hoặc công cụ, quan hệ tình dục là những bài tập tốt nhất, hiệu quả nhất mà không hề nhàm chán! Xin chúc mừng bạn!

GỌI SỐ HOTLINE 09 3434 9296 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỈ MỈ VỀ SẢN PHẨM
 

HUYẾT ÁP THẤP & KIỆT SỨC – VIXMEN & AGELOC VITALITY                         

Vixmen và các gói điều trịageLOC Vitality là 1 đột phá về khoa học, trở thành 1 hiện tượng tại Mỹ. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng thể lực, trí lực và sinh lực tức thì và cân bằng lại cơ thể từ gốc tế bào…

Sử dụng đồng thời 2 sản phẩm này giúp giảm stress, cân bằng cơ thể và tăng sinh lực tức thì. Đây là liều thuốc tuyệt vời cho bản lĩnh phái mạnh !!!

Giá Vixmen   : 1.400.000 VNĐ/ lọ
Giá Vitality    : 1.100.000 VNĐ/ lọ

Tổng giá        : 2.500.000 VNĐHUYẾT ÁP CAO & TIM MẠCH – VIXMEN & PRO ARGI-9
 
Vixmen và các gói điều trị 7Pro Argi-9 được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu khoa học đạt giải Nobel. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, bình hổn huyết áp và giúp tăng sinh lý đàn ông một cách tổng thể và toàn diện hơn…

Sử dụng đồng thời 2 sản phẩm này giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, giúp tim và đường máu hoạt động tốt hơn, đồng thời hỗ trợ mạnh mẽ tăng cường sinh lý đàn ông !!!

Giá Vixmen           : 1.400.000 VNĐ/lọ
Giá Pro Argi-9      : 890.000 VNĐ/lọ

Tổng giá               : 2.290.000 VNĐ

TIỂU ĐƯỜNG / TAI BIẾN / GAN YẾU – VIXMEN, DẦU THÔNG ĐỎ CỦA HÀN QUỐC & QUIVANA DETOX


VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 8Giá Vixmen                      : 1.400.000 VNĐ/lọ
Giá Pine Power Gold      : 1.150.000 VNĐ/lọ  
Qivana Detox                   : 1.200.000 VNĐ/lọ
Tổng giá                           : 4.140.000 VNĐ

 

Dầu Thông đỏ Pine Power Gold: là dòng sản phẩm tinh dầu độc đáo từ sứ Hàn, với công nghệ chiết suất, Tinh dầu Thông đỏ hỗ trợ cải thiện các bệnh tiểu dường, ung thư hay tai biến. Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ tăng miễn dịch và tăng sinh lực tổng thể…

VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 9

Qivana Detox: hỗ trợ thải độc khỏi cơ thể những kim loại nặng, các yếu tố phóng xạ, các gốc tự do và các độc tố. Thải các kim loại và chất độc mà không làm mất đi các chất khoáng cần thiết. Cải thiện sức khỏe cho Gan, khôi phục chức năng Gan.

3 sản phẩm này phù hợp với nhiều trường hợp, đặc biệt là những người có bệnh trong người, giúp thải độc, cân bằng lại cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh đồng thời tăng khả năng tình dục một cách mạnh mẽ !!!

VIÊM TIẾT NIỆU & TUYẾN TIỀN LIỆT – VIXMEN ESTERA CRANBERRY & VISION ARTUM

 
 
VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 10VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 11

Giá Vixmen                   : 1.400.000 VNĐ/lọ

Estera Cranberry         : 550.000 VNĐ/lọ

Artum Vision                : 575.000 VNĐ/lọ

Tổng giá                       : 2.525.000 VNĐ

 

– Estera Cranberry: hỗ trợ sức khỏe dường tiết niệu, chống viêm và cải thiện tình trạng đau buốt khi đi tiểu …

– Vision Artum: chứa các thành phần có hoạt tính sinh học, giúp bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các vitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác. Sản phẩm giúp bình thường hoá tính hoạt động tích cực của tuyến tiền liệt và giảm nguy cơ phát triển của tyến tiền liệt.   

Những trường hợp viêm tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, gặp khó khăn khi tiểu tiện hoặc trong quan hệ tình dục thì bộ 3 sản phẩm này là lựa chọn phù hợp nhất !!! VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ BỆNH TUYẾN TIỀN LIỆT CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THÊM CỦA BÁC SĨ !!!


GÓI XUẤT TINH SỚM – VIXMEN + AGELOC VITALITY & STUD 100

VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 12VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 13Giá Vixmen      : 1.400.000 VNĐ/lọ

Giá Vitality       : 1.100.000 VNĐ/lọ

Giá Stud100     : 360.000 VNĐ/lọ

Tổng giá           : 2.860.000 VNĐ

– ageLOC Vitality: là 1 đột phá về khoa học, trở thành 1 hiện tượng tại Mỹ. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng thể lực, trí lực và sinh lực tức thì và cân bằng lại cơ thể từ gốc tế bào, hỗ trợ điều trị mất cân bằng tâm sinh lý, điều trị xuất tinh sớm ở nam giới tận gốc…                                                           

– Stud100: là sản phẩm xịt thảo dược giúp ngăn xuất tinh sớm tức thì (xịt lên đầu dương vật trước khi quan hệ 5 – 7 phút).                                                        

Sử dụng đồng thời bộ 3 sản phẩm này giúp giảm stress, cân bằng cơ thể và tăng sinh lực tức thì, điều trị bệnh xuất tinh sớm tận gốc. Đây là liều thuốc tuyệt vời giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông đích thực !!!


GÓI BÉO PHÍ & YẾU SINH LÝ – VIXMEN + PRO ARGI-9 & BỘ GIẢM CÂN HERBALIFE  

 

Vixmen và các gói điều trị 15VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 16

Giá Vixmen           : 1.400.000 VNĐ/lọ

Giá Pro Argi-9+    : 890.000 VNĐ/lọ

Bộ 3 Herbalife       : 1.250.000 VNĐ/bộ

Tổng giá                : 3.540.000 VNĐ

 

– Pro Argi-9+: Được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu khoa học được giải Nobel. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, bình hổn huyết áp và giúp tăng sinh lý đàn ông một cách tổng thể và toàn diện hơn… Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.                                     

– Bộ 3 Giảm cân an toàn Herbalife: Là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu nhất thế giới hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả. Herbalife đã và đang là Cty tài trợ cho rất nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, FC Bacelona, Galaxy Mỹ… Không chỉ giúp bạn giảm cân, đốt mỡ dư thừa, tăng cơ bắp, Herbalife còn là nguồn dinh dưỡng bổ ích cho sinh lực dẻo dai. 

Sử dụng đồg thời bộ 3 sản phẩm này sẽ nâng cao sức khỏe tổng thể, giúp tim và đường máu hoạt động tốt hơn, giảm mỡ dưa thừa, tăng cơ bắp, tăng độ dẻo dai và năng cao sức khỏe sinh lý nam giới !!!


VIXMEN VÀ CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ 17

Related Posts

Comments

comments