GNC GAT NITRAFLEX tăng cường lưu thông máu

GNC GAT NITRAFLEX tăng cường lưu thông máu

GNC GAT NITRAFLEX tăng cường lưu thông máu

GNC GAT NITRAFLEX sản phẩm tăng cường với hiệu suất tăng cường lưu lượng máu lưu thông cao trong quá trình luyện tập.

Giá bán :   970.000đ

Đóng gói:  30 phần 

Sản xuất:   GNC

Xuất xứ:    Mỹ

 


GNC GAT NITRAFLEX tăng lưu thông máu khi luyện tập

Tính chất độc đáo của một số các hợp chất NITRAFLEX:

1-Scoop Potency:NitraFlex rất mạnh, chỉ 1 muỗng cần thiết. Không vượt quá 1 muỗng trong một khoảng thời gian 24 giờ duy nhất. Không nên sử dụng NitraFlex 5 giờ trước khi đi ngủ.

Citrulline cao: tỷ lệ Arginine: Arginine là một tiền chất đã được chứng minh tạo nitric oxide làm giãn mạch. Việc bổ sung arginine kích thích hoạt động của arginase, một enzyme phân hủy arginine. Theo thời gian, điều này thực sự có thể dẫn đến giảm arginine. Nghiên cứu cho thấy, bổ sung với một tỷ lệ cao citrulline tạo arginine có thể làm giảm nguy cơ kích thích quá của arginase.

Tăng testosterone trong 6 tuần: Canxi fructopyranose borat giúp để tăng testosterone trong người khỏe mạnh. Mức tăng testosterone trung bình trong tổng số theo một nghiên cứu 6 tuần là 56% và 29,5%. Trong một nghiên cứu thứ hai, tổng số và tự do testosterone tăng chỉ 3 giờ sau một liều duy nhất Canxi fructopyranose borat.

Hiệu quả đặc biệt của Beta-Alanine: Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh tăng cường beta-alanine trong công thức này. Một liều cực mạnh có tác dụng thúc đẩy hăng hái trong luyện tập.

Không chứa Creatine: Creatine là nguyên nhân giữ nước, khó khăn trong hình thành cơ bắp. NITRAFLEX hoàn toàn không chứa Creatine rất phù hợp trong các buổi luyện tập.

NITRAFLEX có tỷ lệ độc đáo của các hợp chất khoa học tăng cảm giác mãnh liệt và tập trung, tăng lượng máu lưu thông đến não và các cơ quan khác.

 

Tác dụng

– Chất bổ sung mạnh mẽ, tăng cường cơ bắp và sức khỏe cơ thể trong luyện tập thể thao.

– Tăng lưu lượng máu đến các mô.

– Tăng lượng testosterone mạnh mẽ sau 6 tuần sử dụng

– Tăng tinh thần và sự tập trung

 

Cách sử dụng

Cách sử dụng chất bổ sung GAT™ NITRAFLEX™ Hyperemia & Testosterone Enhancing Pwd – Pineapple

Ngày đầu luyện tập: Bắt đầu bằng việc đánh giá khả năng chịu của bạn với một nửa muỗng (½ muỗng) của NITRAFLEX ™ với khoảng 250ml nước lạnh. Ngày 2 và nhưng ngày tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng chịu đựng, dùng 1 muống NITRAFLEX ™ khoảng 250ml nước lạnh và uống trong vòng 30 phút trước vào tập luyện.

Ngày không luyện tập: Uống 1 muỗng vào buổi sáng hoặc trước bất kỳ hoạt động thể chất. Không uống nhiều hơn 1 liều phục vụ trong một khoảng thời gian 24 giờ đồng hồ. Không dùng trong năm tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ. 

Cảnh báo: Sản phẩm này được thiết kế chặt chẽ để sử dụng bởi người khỏe mạnh 18 tuổi trở lên. Mỗi khẩu phần (1 muỗng) có chứa 325 mg caffeine. Không kết hợp với cà phê khác hoặc các sản phẩm có chứa chất kích thích. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang cố gắng thụ thai. Không sử dụng nếu bạn đang có không biết gì về tình trạng sức khỏe của bạn hoặc nếu bạn có một điều kiện y tế bao gồm nhưng không giới hạn đối với tim, gan, thận, hoặc bệnh tuyến giáp, rối loạn tâm thần hoặc động kinh, cao hoặc huyết áp thấp, rối loạn nhịp tim, đau đầu, mở rộng tuyến tiền liệt hoặc bệnh tăng nhãn áp. Không sử dụng nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. Sau 8 tuần sử dụng, có 1 tuần nghỉ ngơi trước khi tiếp tục sử dụng. Chấm dứt ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật hoặc nếu bạn gặp nhịp tim nhanh, chóng mặt, nhức đầu dữ dội hoặc khó thở. 

 

Thành phần

Thành phần chứa trong NitraFlex: Vasoactive Arginase-Regulating NO Precursor Complex,  2-Amino-5-(carbamoylamino)pentanoic acid (S)-2-Amino-5-guanidinopentanoic acid L-Arginine Alpha-ketoglutarate, (E)-5-(4-hydroxystyryl)benzene-13-diol 4-[(E)-2-(35-dimethoxyphenyl)ethenyl]phenol, Acute Energy Focus Intensity Neuromodulating Endurance Complex, 3-Aminopropanoic acid 137-Trimethyl-1H-purine-26(3H7H)-dione 2-(Dimethylamino), ethanol 2-acetylamino-3-(4-hydroxyphenyl)-propanoic acid 2-Amino-4-(ethylcarbamoyl), butyric acid Micro-encapulated Beta-Phenylethylamine (for optimized absorption into the bloodstream), Rauwolscine (Rauvolfia Canescens L. [Leaf And Root], Clinically-Studied Testosterone-Enhancing Complex, Calcium fructopyranose borate (CFB) US Patent #5962049.

Các thành phần khác: axit citric, axit malic, Acesulfame-K, Sucralose, hương vị tự nhiên và nhân tạo, Silica.

 

Related Posts

Comments

comments