GNC High T Senior tăng ham muốn tình dục

GNC High T Senior tăng ham muốn tình dục

GNC High T Senior tăng ham muốn tình dục

High T Senior nguồn tăng Testosterone tự nhiên của GNC giúp tăng ham muốn, tăng sức sức bền và năng lượng cuộc sống.

Giá bán  :    1.320.000đ/hộp

Đóng gói :   90 viên

Sản xuất  :  GNC

Xuất xứ  :    Mỹ

 


 

GNC High T Senior tăng Testosterrone, tăng sinh lý nam

Tuyến yên trong não nam giới phát ra các chuỗi phức tạp tín hiệu sinh dục. Testosterone này được sản xuất trong tinh hoàn được quy định bởi chuỗi tín hiệu này. Ở tuổi dậy thì, có sự gia tăng nhanh chóng trong việc sản xuất testosterone. Nhưng cũng giống như nhanh chóng như nó tăng lên ở tuổi dậy thì, testosterone bắt đầu giảm mạnh từ tuổi 30 trở đi. High T Senior đã được chứng minh lâm sàng để thúc đẩy mức độ testosterone tự nhiên để tăng ham muốn tình dục, khối lượng cơ và mức năng lượng. Xây dựng tiên tiến này cũng bao gồm Phytopin và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác để cung cấp hỗ trợ tuyến tiền liệt mạnh cho nam giới trên 50 tuổi. Phytopin bảo đảm không biến đổi gen và đã được phân tích thử nghiệm để cung cấp một liều đảm bảo Beta-sitosterol và Phytosterol quan trọng khác cho sức khỏe tuyến tiền liệt nam tối ưu.

 

Tác dụng

– Cung cấp testosterone tự nhiên 

– Với BETA-sitosterol hỗ trợ tuyến tiền liệt 

– Tăng khả năng và ham muốn tình dục

– Tăng sức mạnh và sức bền

– Tăng năng lượng và sức sống

 

Cách sử dụng

High T Senior là một bổ sung chế độ ăn uống, dùng 3 viên High T Senior mỗi ngày với nước. 

Để có kết quả tốt nhất, nên tập thể dục nhẹ và chế độ ăn uống hợp lý. Sử dụng sản phẩm này không dưới 8 tuần để có kết quả tối đa. 

Cảnh báo: 

– Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. 

– Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. 

– Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng chăm sóc sức khỏe nếu bạn dị ứng với bất kỳ thành phần, hay có tình trạng y khoa nghiêm trọng, hoặc sử dụng thuốc theo toa. 

– Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh.

 

Thành phần

High T Senior có chứa: Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B6, Vitamin B12, Iodine, Zinc, Copper, Selenium, Manganese, Chromium, Molybdenum, HighT Senior Blend, Phytopin Mixed Plant Sterols, Testofen Fenugreek Extract, Trigonella Foenum-graecum, Eurycoma Longifolia Extract, Rhodiola Rosea Extractsalidrosides, Arginine-Alphaketoglutarate, Boron.

Các thành phần khác: Bột gạo, Magnesium Stearate, FD & C Blue # 1, FD & C Red # 40, FD & C Red # 3, Titanium Dioxide, Gelatin.

Sản phẩm này không chứa sữa, trứng, các loại hạt, đậu phộng, cá, sò, đậu nành, hoặc lúa mì. 

 

Related Posts

Comments

comments