GNC Super Miraforte dưỡng chất cho sinh lý nam

GNC Super Miraforte dưỡng chất cho sinh lý nam

GNC Super Miraforte dưỡng chất cho sinh lý nam

GNC Super Miraforte thành phần bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe sinh lý nam giới một cách toàn diện.

Giá bán:   1.360.000đ

Đóng gói: 120 viên

Sản xuất: GNC

Xuất xứ :  Mỹ

 


 

GNC Super Miraforte nguồn dinh dưỡng cho sinh lý nam

Khi bạn già đi, testosterone chịu trách nhiệm ham muốn tình dục có xu hướng giảm dần trong cơ thể. Chiết xuất thực vật tự nhiên đã được chứng minh để tăng cường ham muốn, hiệu suất tình dục, và sự hài lòng. Các chất chiết xuất cũng đã được chứng minh để được không có tác dụng phụ. 

Super MiraForte vừa là một bổ sung sức khỏe tình dục và là một bổ sung tuyến tiền liệt cho sức khỏe sinh lý nam giới. Sản phẩm giúp điều chỉnh vấn đề âm dương trong cơ thể, giải pháp cân bằng và tăng cường sự khỏe mạnh.

Tuyến tiền liệt được hỗ các thành phần bao gồm bao gồm kẽm, cây tầm ma châm chích, và gừng. Bằng cách bổ sung cho cơ thể với liều lượng thích hợp các thành phần trên, ngăn chặn mọi vấn đề của tuyến tiền liệt. Kẽm được sử dụng để giúp tạo ra chất lượng tinh dịch. Cây tầm ma châm chích được sử dụng để điều trị một số triệu chứng của một tuyến tiền liệt mở rộng, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống tình dục của một người đàn ông, và chứng bệnh như tiểu đêm. Cuối cùng, gừng được biết đến như một chất chống oxy hóa thích hợp, giúp thoát khỏi cơ thể các gốc tự do nguy hiểm.

Maca giúp tăng testosterone tự nhiên, tích cực có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục giảm. Maca đã làm việc hiệu quả hỗ trợ những người sử dụng nó, nó đượcbiết đến như loại thuốc bổ sinh lý nam.

Bioperine giúp tăng cường hoạt động và khả năng của các thành phần khác, nó làm tăng giá trị của các thành phần quanh nó.

 

Tác dụng

– Có thể làm tăng ham muốn tình dục, hiệu suất và sự hài lòng trong quan hệ.

– Có thể làm giảm các vấn đề tuyến tiền liệt

– Các thành phần chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do.

 

Cách sử dụng

– Đối với nam giới trưởng thành, uống hai viên Super Miraforte vào buổi sáng và hai vào buổi tối, hoặc theo khuyến cáo của chuyên gia y tế.

– Sản phẩm này có thể được thực hiện có hoặc không có thức ăn.

– Sản phẩm này không chứa sữa, trứng, cá, lạc, giáp xác động vật có vỏ (tôm, cua, tôm), đậu nành, hạt cây, lúa mì, men, gluten, hoặc cơm. Không chứa đường, và không có chất làm ngọt nhân tạo, hương vị, màu sắc, hoặc chất bảo quản. 

Cảnh báo: Nếu bạn đang dùng thuốc chỉ sử dụng Super Miraforte dưới sự giám sát của bác sĩ. Những người đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt không nên sử dụng sản phẩm này. Quá cao testosterone tự do thể là nguyên nhân gây ung thư tuyến tiền liệt.

Để ngoài tầm tay trẻ em.

Không vượt quá liều khuyến cáo.

Không mua nếu con dấu bên ngoài bị hỏng hoặc bị hư hỏng.

Khi sử dụng bổ sung dinh dưỡng, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang điều trị cho một tình trạng sức khỏe hoặc nếu đang mang thai hoặc cho con bú.

 

Thành phần

Super Miraforte chứa các thành phần: Chrysin, Maca, Nettle (Urtica dioica) methanolic extract (root), Ginger (Zingiber officinale) extract (rhizome), HMRlignan™ Norway spruce (Picea abies) lignan extract (knot wood) [standardized to 90% Hydroxymatairesinol potassium acetate], Bioperine® piperine [from black pepper (Piper nigrum) extract (fruit)].

Other Ingredients:  Gelatin, Vegetable Stearate, Silica, Maltodextrin.

Related Posts

Comments

comments