CELL ACTIVATOR – KIỂM SOÁT CÂN NẶNG

CELL ACTIVATOR - KIỂM SOÁT CÂN NẶNGCell Activator – Kiểm Soát Cân Nặng

 

Giá bán :    608.000 VNĐ/hộp

Khu vực :   Toàn quốc

Sản xuất:   Herbalife

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ:     United State

Quy cách:  60 viên/hộp

 


Giới thiệu

Thế giới đã nghiên cứu về khoa học dinh dưỡng tế bào và tạo ra nhiều sản phẩm đột phá. Một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này chính là Herbalife với dòng kiểm soát cân nặng, trong số đó, mới nhất là sản phẩm Cell Activator.

Bạn cần phải ăn 18 trái cam hoặc 160 trái táo một ngày để đảm bảo cơ thể hấp thụ được đủ lượng vitamin C cần thiết (1.200 – 2.000 mg mỗi ngày). Điều này khó thực hiện, bởi vì bản thân các vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất được bổ sung trong bữa ăn hằng ngày rất dễ bị mất đi trước khi được các tế bào hấp thu một cách trọn vẹn. Do đó, Herbalife Cell Activator sẽ hỗ trợ cơ thể hấp thu tối ưu các vi chất cần thiết một cách trọn vẹn, giúp thiết lập một lối sống lành mạnh, khỏe khoắn khi nhiều người áp dụng thêm biện pháp luyện tập thể dục thể thao hằng ngày.

Thành phần

Cơ chế hoạt động của Herbalife Cell Activator: Chứa Aloe (lô hội), giúp hỗ trợ hấp thụ các vi chất dinh dưỡng; chứa axit Alpha-lipoic (chất chống ôxy hóa mạnh), chống lại những hư tổn ôxy hóa bởi các gốc tự do và bảo vệ màng ti lạp thể của tế bào. Ti lạp thể là “ngôi nhà năng lượng” của tế bào và sản sinh năng lượng cho rất nhiều chu trình sinh học vận hành.

Công dụng

Herbalife Cell Activator giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn tốt và hiệu quả hơn.

Giúp tăng hiệu quả sử dụng và hấp thu tối đa dinh dưỡng từ các sản phẩm Herbalife chủ lực Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake), Hỗn Hợp Vitamin, Bột Protein.

Herbalife Cell Activator hỗ trợ sức khỏe cho những người đang trong giai đoạn lão hóa.

Herbalife Cell Activator hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào.

Cách dùng

Mỗi lần dùng 01 viên cùng với bữa ăn, dùng 1-2 viên / ngày.

 

Related Posts

Comments

comments