HERBALIFELINE – ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH

HERBALIFELINE - ĐIỀU TRỊ TIM MẠCHHerbalifeline – Hộ Trợ Điều Trị Tim Mạch, Bệnh Khớp

Giá bán :    735.000 VNĐ/hộp

Khu vực :   Toàn quốc

Sản xuất:    Herbalife USA

Tình trạng:  Còn hàng

Xuất xứ:      Chính hãng

Quy cách:   60 viên / hộp

 


 Giới thiệu chung

Lời khuyên của Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA) dành cho người trưởng thành khỏe mạnh nên ăn ít nhất hai bữa cá trong tuần đã không còn quá khó khăn với những người không thích món cá khi hỗn hợp dầu cá Herbalifeline được Herbalife giới thiệu ra thị trường. Từ giải thưởng Nobel Y học 1998, ứng dụng nghiên cứu về Oxit Nitric (NO) và sản phẩm Niteworks, đến Herbalifeline, Tiến sĩ Louis Ignarro đang đưa thành tựu khoa học ứng dụng vào đời sống một cách nhanh chóng

Herbalifeline là sản phẩm mới nhất trong dòng dinh dưỡng tim mạch Herbalife, sau thành công của Niteworks. Toàn bộ sản phẩm dinh dưỡng tim mạch Herbalife đều được phát triển trên thành quả nghiên cứu về NO của Tiến sĩ Louis Ignarro, mở ra cơ hội cải thiện sức khỏe tim mạch và sự lưu thông máu. Cũng như kết quả nghiên cứu về NO được xem như cuộc cách mạng khoa học dòng sản phẩm dinh dưỡng tim mạch cũng được giới Y khoa ví như cuộc cách mạng cho sức khỏe tim mạch; đơn giản bằng cách nhận sự hỗ trợ của thực phẩm dinh dưỡng chuyên sâu, mỗi người đã nâng cao lượng NO – vốn được xem là loại thuốc tự nhiên trong cơ thể.

Công dụng

Herbalifeline giúp điều hòa huyết áp, giảm Cholestrol và Tryglycerids trong máu ( là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch, gây nhiễm mỡ trong các mô v.v.), loại bỏ tạp các chất trong quá trình chuyển hóa, loại bỏ các độc tố ra khỏi máu.

Một tác dụng nữa của Herbalifeline là đối với bệnh viêm khớp, viêm bao hoạt dịch khớp thì sản phẩm này cực kỳ có lợi trong việc làm giảm đau và giúp các khớp vận động dễ dàng hơn nhờ các hoạt dịch và bôi trơn của các lipid có nguồn gốc từ cá biển. Herbalifeline còn có tác dụng đối với bệnh nhân Gút (Gút là bệnh viêm khớp chuyển hóa do dư thừa và rối loạn chuyển hóa acid uric trong máu, dẫn đến lắng đọng các cặn tinh thể trong các khớp, đặc biệt trong các khớp nhỏ). Herbalifeline thông qua cơ chế làm sạch máu mà nó loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp, vì vậy làm giảm các triệu chứng của Gút.

Thành phần

Herbalifeline sản phẩm chuyên hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch, sản phẩm duy nhất của Herbalife có chứa nguồn gốc động vật là từ cá biển. Thành phần chủ yếu là hỗn hợp Lipid từ cá biển, đặc biệt giàu Acid béo Omega 3 mà theo các nhà chuyên môn thì các Acid này đóng vai trò rất quan trọng trong sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, Herbalifeline còn có các thành phần dinh dưỡng chọn lọc khác có nguồn gốc thảo dược.

Cách dùng

Cho người trưởng thành, dùng 1 viên/lần, 2-3 viên/ngày. Nên dùng Herbalifeline cùng hoặc ngay sau bữa ăn.

 

 
 

Related Posts

Comments

comments