Bạn đã biết bí quyết làm dương vật to và dài?

Bạn đã biết bí quyết làm dương vật to và dài một cách tự nhiên không cần phải sử dụng thuốc, không cần phẫu thuật hay không cần sự bổ trợ của công cụ luyện tập nào đó?

Để  tăng kích thước cậu nhỏ, để cải thiện khả năng giường chiếu rất nhiều quý ông đã tìm đủ mọi cách làm to dương vật. Dưới đây là một số bí quyết giúp cậu nhỏ tăng kích thước về cả độ dài và chu vi.

Kéo căng cơ bản – bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước cậu nhỏ với bài tập kéo căng cơ bản

Bài tập kéo căng cơ bản đúng cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng khiến cho cuộc yêu thêm hưng phấn. Dưới đây là các bước cơ bản để thực hiện bài tập đúng quy trình:

  • Bước 1:

Sau khi khởi động thích hợp, dùng tay tuột phần da ở quy đầu xuống. Sau đó nắm chặt lấy phần dương vật gần ngay sau đầu dương vật chắc chắn. Trong quá trình này cần chú ý nắm nhẹ nhàng không để ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật.

  • Bước 2:

Dùng tay kéo căng dương vật về phía trước trong khoảng 20-30 giây giúp kéo dãn dây chằng giữa đầu dương vật và một số mu khiến cho phần dương vật phía sâu trong cơ thể được kéo ra ngoài tăng độ dài cho cậu nhỏ. Chú ý trong quá trình thực hiện nên dùng một lực vừa phải tránh trường hợp tác động quá mạnh lên cậu nhỏ gây nên cảm giác đau buốt.

Bước 3:

Thực hiện lực tác động lên dương vật bằng cách kéo căng lên theo hướng rốn giữ trong khoảng 20-30 giây. Sau đó kéo dương vật xuống phía dưới rốn về  vị trí như ban đầu cũng giữ trong 20-30 giây. Sau đó lần lượt căng dương vật sang phải và sang trái mỗi bên đồng thời giữ 20-30 giây rồi kết thúc bài tập. Với biện pháp này kích thích máu dồn lên dương vật nhiều hơn khiến cho dương vật có sự thay đổi kích thước nhanh chóng.

Với bài tập này để đạt được hiệu quả cần lặp đi lặp lại mỗi bước tập 2 lần và  mỗi bài tập thường kéo dài từ 5-10 phút nhé. Đây là một trong những bài tập cực hữu hiệu cho những quý ông muốn cải thiện chiều dài một cách nhanh chóng.

Bí quyết làm dương vật to và dài qua bài tập Kegel

Bài tập Kegel giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ

Xác định cơ mu cụt qua biện pháp chặn dòng nước tiểu rồi tác động một lực vào vùng cơ này khiến cho cơ co lại. Giữ sự co lại trong vòng 5 giây sau đó để nghỉ ngơi 2 giây. Tiếp tục lặp lại một số lần đến khi đạt được hiệu quả mong muốn. Với bài tập này kéo dài liên tục 20-30 phút sẽ đạt được hiệu quả cực tốt.

Đây là một bài tập mang đến sự cương cứng một cách tự nhiên. Bạn có thể thường xuyên luyện tập bài tập này ở nhà để đạt được những hiệu quả mong muốn.

Đặc biệt để đạt được kết quả tốt các bạn có thể kết hợp với việc sử dụng một số thực phẩm như: thường xuyên ăn cá, chocolate, hạt bí, sử dụng gừng tươi,… để hỗ trợ việc cải thiện kích thước.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Vixmen một loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý, cải thiện kích cỡ cậu nhỏ đồng thời giúp tăng ham muốn tình dục mang đến cảm giác hài lòng cho cuộc yêu của bạn.

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết quý vị có thể truy cập vào Website: http://thuocsinhlynam.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua HOTLINE: 096 396 8838 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Related Posts

Comments

comments