Cách làm cho bộ phận sinh dục nam to hơn

Kích cỡ “súng ống” là một trong những chuyện khó nói nhất của nam giới khi được đề cập đến. Nếu “cậu nhỏ” thực sự nhỏ thì điều này sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục. Vậy có bao nhiêu cách làm cho bộ phận sinh dục nam to hơn?

Trước nhu cầu tăng kích thước “cậu nhỏ” ngày càng nhiều của nam giới chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn tham khảo.Ngoài chất lượng và khỏe mạnh thì kích cỡ của “cậu bé” chính là điều đem lại tự tin cho nam giới khi đứng trước các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, kích thước “súng ống” đạt chuẩn trở lên cũng là yếu tố tác động tích cực tới đời sống chăn gối tránh được những rạn nứt, mâu thuẫn không đáng có.

Phẫu thuật

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Một trong những biện pháp can thiệp trực tiếp nhất và nhanh nhất trong vấn đề làm tăng kích thước “cậu nhỏ” đó là phẫu thuật. Bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức sau khi phẫu thuật xong.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, bạn cần phải thực hiện chế độ kiêng khem, chú ý mặt vệ sinh và đặc biệt là tránh quan hệ 1-2 tháng để đảm bảo hiệu quả.

Máy làm to dương vật

Cách làm cho bộ phận sinh dục nam to hơn

Một cách làm cho bộ phận sinh dục nam to hơn ngoài phẫu thuật đó là sử dụng máy làm to dương vật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tập giúp làm tăng kích thước đa dạng về mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ. Chỉ cần lên google đánh từ khóa máy làm to dương vật sẽ có ngay 147.000.000 kết quả trong vòng 0,14 giây.

Khi sử dụng phương pháp này, bạn nên chú ý nếu tác động lực quá lớn sẽ làm ảnh hưởng mạnh đến hệ thống dây thần kinh và cấu tạo phức tạp của khu vực này, để lại hậu quả nghiêm trọng về lâu dài.

Bài tập thể dục

Tập thể dục để tăng cường sinh lý

Ngoài các biện pháp tác động trực tiếp ở trên còn có một cách khác tác động tới kích cỡ “cậu nhỏ” đó là tập thể dục thể thao. Một trong những bài tập phổ biến là kéo căng dương vật.

Bạn sử dụng bàn tay tạo ra các chuyển động để vuốt “cậu nhỏ” từ dưới lên trên. Đây là biện pháp khá an toàn nhưng cần thực hiện chính xác. Một số rủi ro như đau, biến dạng dương vật, chảy máu hoặc để lại sẹo sẽ xảy ra nếu bạn làm không đúng cách.

Thuốc hỗ trợ tăng kích thước

Sử dụng thuốc Herba vixmen

Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường hứa hẹn đem lại phép màu cho “cậu nhỏ” nhưng chưa được FDA chứng nhận hoặc thuốc giả kém chất lượng.

Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện thảo dược tăng chất lượng “cậu nhỏ” Herba Vixmen được FDA kiểm duyệt và được bộ y tế Việt Nam cấp phép, đảm bảo đem lại sự an tâm cho cánh mày râu khi sử dụng sản phẩm

Thành phần chính hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, tạo ra những thay đổi mạnh mẽ và tích cực cho “niềm tự hào” của nam giới trong đó có công dụng đáng chú ý là làm “cậu nhỏ” to tự nhiên.

Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng thảo dược VIXMEN trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng liên tục kết hợp với bài tập hỗ trợ tăng chất lượng để đạt được kết quả tốt nhất.

Thay đổi chế độ sinh hoạt, nâng cao sức khỏe tổng thể, quan hệ tình dục thường xuyên và lành mạnh là sự hỗ trợ tốt nhất để cải thiện sinh lý và chất lượng “cậu nhỏ” của bạn khi uống VIXMEN.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay đến số điện thoại 096 396 8838 để được tư vấn về sinh lý miễn phí hoặc truy cập vào website http://thuocsinhlynam.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Related Posts

Comments

comments