Có nên làm to dương vật?

Làm to dương vật có cần thiết?


Có nên làm to dương vật?Cơ thể con người thông thường đã quy định một chuẩn mực. Mỗi người có một cơ địa khác nhau, ví dụ như khả năng hấp thu của người này thì khác người kia, có người hấp thu chậm có người hấp thu nhanh

Một trong nhưng ví dụ diển hình nữa là hai người cùng áp dụng 1 phương pháp giảm cân như nhau, người thì thành công rất nhanh người thì thấy sự hiệu quả rất chậm.

Tương tự như kích cỡ dương vật ở đàn ông, độ lớn của cậu nhỏ là khác nhau theo từng người, từng vị trí địa lý. Tuy nhiên số lượng người không hài lòng về kích thước dương vật cũng không ít và luôn mong muốn cải thiện được kích cỡ.

Vậy tại sao lại buồn phiền về kích cỡ và lý do gì phải làm to dương vật khi không biết được có ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật hay không?Tại sao phải lo lắng về kích cỡ dương vật?

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong đời sống vơ chồng và một trong nhưng yếu tố làm nên một đời sống tình dục viên mãn là kích cỡ dương vật.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực tình dục nam, Có 2 yếu tố làm nên cuộc sống vợ chồng thăng hoa là khả năng cương cứng độ lớn của dương vật và thời gian duy trì cương cứng.

Có nên làm to dương vật?

Không may, rất nhiều đàn ông không có một dương vật hoàn hảo cũng như là khả năng duy trì cương cứng dài lâu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn khiến “đối tác” không hài long, không mang đến cực khoái cho bạn tình từ đó ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh phúc đôi bên.

Những lo lắng về kích cỡ cậu nhỏ là không thừa bởi kích cỡ dương vật là cái nhìn đầu tiên trong phòng the để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, nếu điều này bị hạn chế sẽ mang đến cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin trong tình dục của phái mạnh, giảm hẳn chất lượng khhi quan hệ


Làm to dương vật

Có nhiều phương pháp được hướng dẫn có thể làm to dương vật hiệu quả ví dụ như:

– Dùng máy bơm chân không tăng kích cỡ

– Phẫu thuật làm to dương vật

Dinh dưỡng hỗ trợ

– Tập thể dục

Dùng máy bơm hay phẫu thuật đều có tác dụng hỗ trợ làm to dương vật rất tốt, tuy nhiên độ an toàn không được đảm bảo, về sau có thể tác động tiêu cực đến co quan sinh dục, thậm chí có thể gây rối loạn cương hay liệt dương.

Tăng kích thước dương vật để thăng hoa hơn trong tình dục là điều cấn thiết  nhưng phải biết sử dụng giải pháp vừa hiệu quả lại mang tính an toàn cho sức khỏe sinh lý đó mới là biện pháp hoàn hảo

Kết hợp thảo dược Vixmen cùng các bài tập đi kèm là một trong những phương pháp hỗ trợ làm to dương vật  hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe tình dục

Có nên làm to dương vật?

Xem chi tiết >>>  

Tham khảo thêm


Related Posts

Comments

comments