Đảm bảo an toàn khi tập


An toàn trong quá trình tập luyện tăng kích cỡ “cậu bé”


Sức khỏe và an toàn của bạn là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn làm theo các hướng dẫn như đã nêu trong quá trình tập luyện tăng kích cỡ “cậu bé” . Sử dụng hình thức và kỹ thuật thích hợp và nếu có thể, làm theo thời gian yêu cầu cho mỗi bài tập. Dưới đây là những điều quan trọng là chúng tôi muốn bạn ghi nhớ trong tâm trí trong khi thực hiện.

luyen-tap-lam-to-duong-vat


1. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và chú ý đến “cậu bé” của bạn


Đây là một số dấu hiệu rõ ràng mà bạn đang làm một cái gì đó sai:

– Mao mạch bị hỏng hoặc bầm tím nhẹ của “cậu bé” là những dấu hiệu rõ ràng của tập luyện quá mức. Điều này xảy ra khi quá nhiều áp lực được áp dụng trong các bài tập, hoặc nếu thời gian được đề nghị cho mỗi tập thể dục được vượt quá. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi khuyên rằng bạn nên nghỉ vài ngày (không có tập thể dục) và để cho cơ thể tự lành lại. Một khi bạn đã hoàn toàn bình phục, bạn có thể bắt đầu tập luyện một lần nữa.

– Mụn nước thường là dấu hiệu của việc dùng lực quá nhiều vào “cậu bé” trong một thời gian dài. Một số bài yêu cầu dùng lực mạnh, tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nghỉ vài ngày (không có tập thể dục) và cho phép bản thân tự chữa lành. Nếu các mụn nước không biến mất trong một tuần thì nên tìm đến bác sĩ tư vấn thêm.

– Lở loét màu đỏ thường là dấu hiệu của việc kéo dài quá nhiều. Bạn vừa kéo dài “cậu bé” hết mức vừa giữa nó trong một thời gian dài. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên nghỉ vài ngày. Một khi bạn đã hoàn toàn chữa lành, bạn có thể bắt đầu tập luyện một lần nữa, tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không kéo dài quá nhiều hoặc quá mức.

– Bị bầm là một kết quả của sự ma sát hoặc bị dị ứng da. Điều này có thể xảy ra khi dùng nhiều áp lực vào “cậu bé” hoặc không đủ chất bôi trơn khi luyện tập. Một chất bôi trơn ăn mòn hhẹ cũng có thể là một nguyên nhân gây ra bầm. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng áp lực thích hợp và bạn chuyển sang dùng một chất bôi trơn tốt hơn.


2. Đừng lạm dụng


– Một số người đàn ông bắt đầu một chương trình tăng kích cỡ “cậu bé” với sự nhiệt tình như vậy mà họ thực sự đã lạm dụng nó. Nhưng đây là một trường chỗ ít thì nhiều hơn còn chỗ quá nhiều thì lại quá nhiều.

– Chúng tôi đã nhận được e-mail từ người sử dụng, muốn kết quả nhanh chóng, đã cố gắng tập một giờ hoặc nhiều hơn mỗi ngày kéo dài và jelqing. Không chỉ là có khả năng nguy hiểm mà còn rất nhàm chán vì vậy nó hoàn toàn không hiệu quả.

– Đó chắc chắn không phải là cách để đạt được một “cậu bé” lớn khỏe mạnh. Chúng tôi đã cẩn thận thiết kế kế hoạch tập luyện của chúng tôi cho kết quả tối đa trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi đưa ra giới hạn thời gian cụ thể cho tất cả các bài tập cần thiết và chúng tôi đề nghị bạn nên làm theo.

– Bạn phải hiểu rằng bất kỳ sự tăng trưởng nào mà bạn trải nghiệm sẽ xảy ra khi bạn đang nghỉ ngơi (hoặc phục hồi), không phải khi bạn đang tập thể dục. Vì vậy, nghỉ ngơi đúng cách là vô cùng quan trọng. Không bao giờ vượt quá thời gian thực hiện khuyến cáo của chương trình của chúng tôi và luôn luôn chắc chắn cho mình giải lao, nghỉ ít nhất là 2 ngày/tuần. Không có bài tập nào có thể được thực hiện trong những ngày nghỉ của bạn.


BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM


Related Posts

Comments

comments