Hỏi đáp về thuốc làm to dương vật Vixmen

Thuốc làm to dương vật Vixmen là gì ?

Hỏi đáp về thuốc làm to dương vật VixmenVixmen được đánh giá là một loại thuốc tăng cường chức năng sinh lý nam , hỗ trợ làm to dương vật hoàn hảo chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được kiểm tra và cho hiệu quả cao trong việc gia tăng sự cương cứng và thúc đẩy làm to dương vật, cải thiện chức năng tình dục, kéo dài khả năng quan hệ, “Cậu bé” khỏe mạnh hơn

Sử dụng Vixmen bao lâu thì có hiệu quả ?

  • Trog vài tuần: nhận thấy sự cương cứng được cải thiện
  • Qua tuần thứ 9: nhận thấy sự gia tăng về kích cỡ dương vật
  • Trên 60 ngày đàn ông có thể nhận thấy rõ hiệu quả mà Herba Vixmen mang lại từ việc cải thiện cương cứng, tăng ham muốn cho đến kéo dài quan hệ, khoái cảm tình dục nhiều lần hơn và  đương nhiên là sự gia tăng kích thước dương vật

Dùng thuốc làm to dương vật như thế nào hiệu quả nhất ?

Một hộp Vixmen chứa 60 viên và cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo cho chức năng tình dục trong một tháng.

Liều lượng sử dụng 2 viên mỗi ngày. Việc này giúp tăng khả năng hấp thu các thành phần Vixmen một cách tối ưu nhất trong khi vẫn giữ mức định lượng phù hợp sức khỏe tổng thể.

Chú ý nên kết hợp tập luyện các bài tập hỗ trợ làm to dương vật (Đi kèm khi mua Vixmen) để tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng Herba VixmenThuốc làm to dương vật Vixmen sử dụng phù hợp cho những ai ?

Đối tượng sử dụng gồm tất cả đàn ông từ 18 – 78 tuổi, những người muốn cải thiện chức năng sinh lý và tăng ham muốn, kích thích cương cứng lâu hơn, tận hưởng khoái cảm tình dục và chống xuất tinh sớm.

Tôi có thể nhận được kết quả sau khoảng thời gian bao lâu ?

Với những người mà cơ thể của họ có khả năng hấp thu nhanh sẽ nhận được những thay đổi chỉ sau hai tuần đầu tiên sử dụng, tuy nhiên, để có được tác dụng đầy đủ và lợi ích tối đa mà Vixmen mang lại, chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng ít nhất là 2 tháng.

 

Sử dụng thảo dược Vixmen có cần kê toa của bác sĩ ?

Đây là sản phẩm thảo dược an toàn từ những thành phần như nhân sâm, cây tật lê, mật nhân, dâm dương hoắc, Mắc ca cùng những khoáng chất kẽm đồng, Niacin,.. Nên chúng ta có thể sử dụng mà không cần sự kê toa của bác sĩ.

Thuốc làm to dương vật Vixmen có tác dụng phụ không ?

  • Thuốc Vixmen là một công thức an toàn cho sử dụng bổ sung, không tác dụng phụ khi bạn sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo.
  • FDA (Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép.

Hỏi đáp về thuốc làm to dương vật VixmenXuất xứ           : Mỹ

Đóng gói         : 60viên /lọ

Giá lẻ               : 1.650.000 VNĐ /lọ

Giá KM             : 1.400.000 VNĐ /lọ

 mua thuoc lam to duong vat


Related Posts

Comments

comments