Massage dương vật và Warm down

Massage dương vật & Warm down


Bạn nên luôn luôn kết thúc mỗi bài tập luyện với việc massage nhẹ nhàng và khăn nóng ấm áp. Áp dụng nhiệt và xoa bóp cho dương vật để tối ưu hóa chữa bệnh và tái tạo lại các mô tế bào của bạn.

Nhiệt khôi phục bất kỳ vấn đề thần kinh và sự nhạy cảm mà bạn có thể đã phát sinh trong các bài tập làm to dương vật của bạn và thúc đẩy tái phát triển nhanh hơn của các tế bào mô.


làm to dương vật


Massage nhẹ nhàng

Sau buổi tập luyện của bạn, nhẹ nhàng xoa bóp dương vật của bạn trong 1 phút. Nếu bạn thích, bạn có thể làm điều này với một loại kem thảo dược, trong đó có sẵn cho cả hai giới.

Một sự chuyển động tròn, mềm mại với ngón trỏ và ngón giữa dọc theo từ gốc đến đầu dương vật để hiệu quả tốt nhất. Hãy nhớ rằng, dương vật của bạn vừa trải thông qua một tập luyện vất vả vì vậy nó cần được  massage nhẹ nhàng và êm dịu.Tập luyện bình thường trở lại

Sau khi massage của bạn, dùng một khăn nóng khác như khi bạn đã làm ấm lên.

Những bài tập vận động làm to dương vật bình thường cũng quan trọng như các bài tập làm nóng dương vật. Ứng dụng nhiệt này sẽ giữ cho máu được giữ bên trong dương vật của bạn và kích thích các bộ phận bị hư hỏng, khởi động lại chúng hoạt động tốt hơn.


Related Posts

Comments

comments