Tối ưu hóa kết quả tập sinh lý

Dưới đây là một vài lời khuyên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn do đó có thể bạn đạt kết quả kích thích “cậu nhỏ”  của bạn hiệu quả


1. Thư giãn và để đầu óc trống rỗng

Khi bạn tập luyện mỗi ngày, không sử dụng thời gian đó để suy nghĩ về công việc, một cuộc chiến mà bạn đã có với đối tác của mình hoặc tất cả những điều mà bạn sẽ phải làm một khi bạn hoàn thành tập luyện.

Đây là thời gian của bạn mà bạn nên toàn tâm hoàn toàn cho chính mình để nâng cao cuộc sống của riêng bạn, để dành cho nó sự quan tâm xứng đáng.

Tối ưu hóa kết quả tập

Hãy chắc chắn để thực hiện các bài tập một nơi nào đó thư giãn và thoải mái, với sự hỗ trợ tốt cho lưng của bạn. Bật một số âm nhạc nhẹ nhàng và ngăn chặn tất cả những suy nghĩ tiêu cực và mất tập trung trong tâm trí của bạn.


2. Thở sâu

hit tho sauNhiều người dùng đã nói với chúng tôi rằng một vài giây phút hít thở sâu trong quá trình khởi động cho phép họ thay đổi hiệu suất từ suy nghĩ về các chi tiết của cuộc sống bận rộn để tập trung vào các mục tiêu của riêng cá nhân họ cho mục đích kích thích “cậu nhỏ”.

Khi bạn trở nên nóng vội thì bạn ý thức xóa bỏ mọi thứ trong tâm trí bạn – bao gồm: sự lo lắng, công việc, và các mối quan hệ.

Bất cứ khi nào một suy nghĩ bật vào tâm trí của bạn, chỉ cần bình tĩnh đẩy nó ra và tập trung vào hơi thở của bạn.

Hít vào bằng mũi đếm chậm đến 15. Tập trung vào hơi thở và sự đếm chậm của bạn, và điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn những suy nghĩ khác. Giữ một vài giây, và thở ra qua miệng của bạn từ từ, hít 10-15 đầy đủ thở ra. Lặp lại hít thở sâu cho đến khi tính nóng vội của bạn nguội đi.


3. Tập trung vào “cậu nhỏ” của bạn khi bạn luyện tập

Tập trung vào “cậu nhỏ” của bạn mỗi khi bạn căng ra, kéo dài hoặc vuốt ve “cậu nhỏ” của bạn. Với mỗi lần vuột ve, tập trung vào cảm giác của “cậu nhỏ” của bạn để kích thích thêm.

Rất có hiệu quả với những gì bạn thực hiện mỗi tập mà vấn đề, không phải số lượng của những lần lặp lại của bạn thực hiện. Chúng tôi đã sắp xếp hợp lý bài tập cho hiệu quả tối đa, tuy nhiên, cho kết quả tối ưu, bạn thực sự sẽ cần phải tập trung vào thực hiện mỗi lần lặp đi lặp lại tốt nhất mà bạn có thể.

Tối ưu hóa kết quả tập


4. Thái độ và niềm tin

Thái độ và niềm tin của bạn về các kỹ thuật được trình bày trong tài liệu hướng dẫn của chúng tôi cũng quan trọng như các kỹ thuật thực tế.

Nếu bạn sử dụng những kỹ thuật này với thái độ ” Nó không tác dụng với tôi, tôi sẽ không bao giờ có thể kéo dài cả đêm” hoặc” Đây này là nhảm nhí! Tôi đang chịu đựng một “cậu nhỏ” 5,5 cm mãi mãi” kết quả sẽ trả lời phù hợp! Làm thế nào bạn có thể mong đợi sự thành công tuyệt vời khi bạn đang có kế hoạch cho sự thất bại!

Thái độ bạn cần phải có là sẽ có hiệu quả, “Tôi có một “cậu nhỏ” lớn!” và “Tôi có thể kéo dài suốt đêm!” Hãy nói ngay bây giờ! Nói lớn tiếng! Và tin tưởng nó.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn chìa khóa để thành công trong bất cứ điều gì!

“Bất kể điều gì bạn muốn, bạn phải cảm thấy như thể bạn đã có nó!”

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn có một “cậu nhỏ” lớn, bạn có cảm thấy như thể  “cậu nhỏ” của bạn đã lớn. Hãy nói rằng tôi có một “cậu nhỏ” lớn! Nói cho đến khi bạn cảm thấy điều đó! Trong ruột của bạn, trong tinh thần của bạn, trong tâm hồn của bạn, và sau đó bạn sẽ cảm thấy nó trong cơ thể của bạn.

tu van lam to duong vat


5. Các Mẹo

Uống nước … nhiều thật là nhiều. Cung cấp nước là chìa khóa chức năng phù hợp của cơ thể.

Hoạt động tình dục tốt là quan trọng, mặc dù không phải với liều lượng quá mức. Đây là một trong hai tình dục hay thủ dâm. “cậu nhỏ” của bạn cần được sử dụng và chứa đầy máu, cũng giống như là khi bạn làm các bài tập. Mỗi khi bạn xuất tinh “cậu nhỏ” của bạn đạt đến trạng thái cương cứng nhất của nó, điều này sẽ giúp mở rộng và phát triển trong thời gian với các bài tập. Cũng nhớ rằng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ làm giảm mức năng lượng của bạn và làm cạn kiệt vitamin và hấp thu dinh dưỡng. Thật không may, quá nhiều thực sự là một điều tồi tệ.


Bất kỳ tập thể dục kỵ khí (tập thể dục làm cho bạn thở mạnh, trong đó xây dựng cơ bắp và đốt cháy mỡ) là tốt cho cơ thể của bạn và cho “cậu nhỏ” của bạn. Nó sẽ giữ cho lượng máu cao, và sẽ giữ cho “cậu nhỏ” của bạn lớn và có thể thực hiện rất tốt.


thuoc lam to duong vat vixmenNgoài ra sử dụng thuốc kích thích “cậu nhỏ” cũng là một lựa chọn thích hợp, các dòng thuốc kích thích “cậu nhỏ” bằng thảo dược 100% thiên nhiên mang đến hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nổi bật nhất hiện nay là thảo dược Herba Vixmen của Vitacare USA tăng lưu lượng máu vào “cậu nhỏ” làm tăng khả năng cương cứng qua đó kích thích kích thích “cậu nhỏ” hiệu quả

Đặc biệt các thành phần Vixmen từ tự nhiên nên không gây tác dụng phụ trong và sau khi sử dụng.

Related Posts

Comments

comments