NUTRIOL HAIR – DẦU GỘI MỌC TÓC, TRỊ HÓI ĐẦU

 

NUTRIOL HAIR - DẦU GỘI MỌC TÓC, TRỊ HÓI ĐẦUNuskin Nutriol Hair, Dầu Gội Trị hói Đầu, Mọc Tóc, Chống Rụng Tóc

 

Để giúp đảm bảo tuổi thọ cho một mái cách tăng cường sức sống của mái tóc và da đầu bạn bằng công nghệ đã được chứng nhận. Dầu gội Nutriol Shampoo và Nutriol Hair Fitness Treatment gồm Tricalgoxyl®— một chất có nguồn gốc từ rong biển đã được chứng minh lâm sàng tại phòng thí nghiệm của Châu Âu.

Khu vực: Toàn quốc

Sản xuất: Nu skin, USA

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

 Giá bán: 1.183.000đ


GIỚI THIỆU

Một mái tóc đẹp dường như có khắp mọi nơi. Khi tóc bạn là mối quan tâm lớn nhất, nam giới và phụ nữ được đưa trong các chương trình quảng cáo, phim ảnh và tạp chí có thể đóng vai trò là những người nhắc nhở thường xuyên rằng trong khi ít được nói thành nhiều hơn – và đối với tóc thì đương nhiên nhiều tóc vẫn tốt hơn là ít tóc. Cho dù đó là điều hoàn toàn không ai mong muốn hoặc không thể tránh được do di truyền, khi nhận ra được sự thay đổi trong cấu trúc của mái tóc bạn có thể xem như là bắt đầu của một kết thúc. Thay vì ngồi nhìn và lo lắng, tiên phong thực hiện bảo vệ tương lai mái tóc của bạn không tuyệt vời hơn sao?

Để giúp đảm bảo tuổi thọ cho một mái cách tăng cường sức sống của mái tóc và da đầu bạn bằng công nghệ đã được chứng nhận. Dầu gội Nutriol Shampoo và Nutriol Hair Fitness Treatment gồm Tricalgoxyl®— một chất có nguồn gốc từ rong biển đã được chứng minh lâm sàng tại phòng thí nghiệm của Châu Âu. Được đặc chế giúp tái khoáng hoá da đầu và tăng độ ẩm cho tóc, Nutriol giúp mái tóc bạn trông dày hơn. Bằng cách giúp tái tạo da đầu tóc khoẻ mạnh, dầu gội Nutriol Hair Fitness Treatment và giúp mái tóc dày và khoẻ bằng để mang lại sức sống tối đa cho tóc, Nutriol mang lại cho bạn công nghệ chăm sóc tóc để gạt bỏ nỗi lo về tóc.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Phụ nữ có tóc mỏng do trong giai đoạn mang thai, thời kỳ mãn kinh, căng thẳng, ăn kiêng, tác động của hoá chất (uốn và nhuộm tóc) hoặc do di truyền.
– Nam giới bị rụng tóc chủ yếu do di truyền hoặc lớn tuổi. Những yêu tố tác động khác như căng thẳng, chế độ ăn uống, gàu bám da đầu và dầu tích tụ trong nang tóc.
– Nam giới đang tìm cách để làm chậm quá trình rụng tóc và bảo vệ mái tóc họ đang có và muốn được tiếp tục có nét trẻ trung.

CÔNG DỤNG

  • Dầu gội Nutriol hair thúc đẩy sự khỏe mạnh và bồng bềnh cho tóc.
  • Đưa nguồn sống mới và tăng sức bền ở tóc.
  • Khai thác triệt để các chất dinh dưỡng quan trọng và vitamin nuôi dưỡng chân tóc.
  • Khoáng hóa và hấp thu nước cho tóc, cải thiện sự bao phủ và độ bóng mượt của tóc.
  • An toàn – không kích ứng da – được thử nghiệm da liễu

KHẲNG ĐỊNH VỀ SẢN PHẨM

 Dầu gội Nutriol hair mang lại mái tóc dày và khoẻ.

– Tái tạo sức sống và tăng cường sức mạnh của tóc.

– Dầu gội Nutriol hair tăng sự hiện diện của các dưỡng chất và vitamin chủ yếu cho nang tóc.

– Tái khoáng hoá và tăng cường độ ẩm cho tóc, cải thiện khối lượng và độ sáng.

– Đã được bác sĩ chuyên khoa da liễu dị ứng thử nghiệm độ an toàn.

THAM KHẢO THÊM

ageLOC Galvanic Spa FAQ

Product Information Page

Nutriol Hair Fitness Treatment Instruction Card

Quick Start Guide

Galvanic Brochure

 

 

 

Related Posts

Comments

comments