Thuốc đặc trị rụng tóc Nioxin Booster

THUỐC ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER

Thuốc đặc trị rụng tóc Nioxin Booster

 

 

Nioxin Intensive Therapy Hair Booster – Thuốc mọc tóc đặc trị mới của Nioxin, bổ sung dưỡng chất thiết yếu, tập trung xây dựng và chăm sóc da đầu. Cải thiện sức khỏe da đầu, giúp kích thích lưu thông máu và tăng lương tế bào bằng việc loại bỏ da chết, bảo vệ và chống lại những tác động của ánh mặt trời lên tóc. 

Sản xuất: Nioxin – Rersearch Labortories INC USA

Tình trạng: Còn hàng

Dung tích: 100 ml

Giá cả: 1.850.000 vnđ

THUỐC ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER HIỆU QUẢ NHANH

Đây là sản phẩm phù hợp cho những ai có mái tóc rụng hoặc nang tóc ít, thuốc trị rụng tóc Nioxin Booster là một sản phẩm giàu vitamin hiệu quả trong chữa da đầu, xóa tế bào chết và cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho tóc.
 
Thuốc trị rụng tóc Nioxin Booster là một công thức nuôi dưỡng tóc hoàn hảo trong đó cốt lõi là chữa trị và phục hồi mái tóc mỏng. Sử dụng kỹ thuật hiện đại, sản phẩm thuốc mọc tóc Nioxin Booster hỗ trợ tóc dày hơn và mái tóc óng ả. 
 
Tăng hô hấp da đầu, hỗ trợ kích thích lưu thông máu và phát triển lượng tế bào bằng việc loại bỏ da chết, bảo vệ và chống lại những tác động của ánh sáng mặt trời lên tóc.
 
Thuốc mọc tóc Nioxin Booster  Nioxin Booster chứa những vitamin. Vitamin chứa trong Nioxin là tất cả coenzyme, được hiểu là những vitamin gắn kết với một protein, mọi vitamin này được hấp thu dễ dàng, đặc biệt vitamin nhóm B hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ vùng da đầu.
Thuốc đặc trị rụng tóc Nioxin Booster
 
Thuốc trị rụng tóc Nioxin Booster chứa phospholipid, gần đây, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng phospholipid giữ một vai trò quan trọng trong việc điều tiết tế bào. 
 
Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy, axit phosphatidic có hiệu quả cao đối với tăng trưởng tóc thông qua việc nhắm vào các tế bào biểu mô và tế bào sừng biểu bì. Bên cạnh đó, axit này còn kích thích tạo ra giai đoạn tăng trưởng của chu kỳ tóc.
 
Tảo và nấm men có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa tóc khỏi ánh nắng mặt trời.
 
Humulus lupulus với các chất chiết xuất có chất chống oxy hóa và chống viêm có trong thuốc trị rụng tóc Nioxin Booster.
 
Serenoa Serrulata và Palmetto là một tinh chất thảo dược ngăn rụng tóc và hói đầu androgen, hoặc hói đầu kiểu nữ. Nó có thể ngừa enzyme (5-alpha-reductase) là loại enzyme thúc đẩy những hormone testosterone được chuyển đổi sang dihydrotestosterone. Dihydrotestosterone góp phần không nhỏ cho sự bắt nguồn và phát triển của bệnh rụng tóc hói đầu androgen. Saw Palmetto hỗ trợ tóc mọc dày và khỏe.
 
Thuốc trị rụng tóc Nioxin Booster chứa công thức đặc biệt để phục vụ các triệu chứng gây rụng tóc, giúp tóc xuất hiện đầy đủ và dày hơn. Sản phẩm phù hợp để sử dụng kích thích chân tóc, công thức tập trung bao gồm các Co-Enzyme và Vitamin Complex để nuôi dưỡng và khôi phục mái tóc, trong khi Keratin bảo vệ chống lại tổn hại lớp biểu bì.
 
TÁC DỤNG THUỐC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER
 
– Giúp tóc phát triển khỏe mạnh
– Khôi phục nang tóc, và mọc tóc nhanh và hiệu quả
– Mục đích chữa và khôi phục tóc rụng do hói, giúp chân tóc khỏe mạnh
– Bổ sung dưỡng chất nuôi tóc một cách  hoàn hảo
– Keratin hỗ trợ ngăn ngừa mọi tổn hại lớp biểu bì và kích thích tóc khỏe mượt
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỬ DỤNG THUỐC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER
 
• Mỗi ngày dùng 2 lần
• Áp dụng Thuốc trị rụng tóc Nioxin Booster trực tiếp lên da đầu
• sử dụng các đầu đầu ngón tay để bôi thuốc tác động chân tóc và massage toàn bộ da đầu 
• Gồm nhiều Vitamin có thể gây đỏ tạm thời cho làn da sau khi sử dụng
 
Thuốc đặc trị rụng tóc Nioxin Booster
 
THÀNH PHẦN SẢN PHẨM THUỐC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER
Water (Aqua), Phospholipids, Hydrolyzed Algin, Saccharomyces Lysate Extract, Propylene Glycol, Ginkgo Biloba, Humulus Lupulus, Panax Ginseng, Serenoa Serrulata, Silybum Maranium, Wheat Amino Acids, Soy Amino Acids, Ethoxydiglycol, Coenzyme A, Coenzyme B5, Coenzyme B6, Coenzyme B12, Coenzyme Biotin, Coenzyme Folate, Coenzyme Nicotinate, Coenzyme Q6-10, Coenzyme R, Coenzyme Riboflavin, Coenzyme Thiamine, Panthenol, PEG-12 Dimethicone, Acetamide MEA, Tocopheryl Nicotinate, Hydrolyzed Keratin, Saccharomyces/Silicon Ferment, Saccharomyces/Magnesium Ferment, Saccharomyces/Copper Ferment, Saccharomyces/Iron Ferment, Saccharomyces/Zinc Ferment, Mentha Piperita, Rosmarinus Officinalis, Swertia Japonica, Polysorbate-60, Polysorbate-80, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben, Triethanolamine, Sodium Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylates Crosspolymer, Methyl Nicotinate, Parfum (Fragrance).
 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VỀ THUỐC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER

 
E Fowler – “Giai đoạn đau khổ khi mất người than, tóc tôi bắt đầu rụng, nhất là khu vực phía trước đỉnh đầu. Trong thời hạn năm ngày kể từ ngày sử dụng thuốc chữa rụng tóc tóc Nioxin, sản phẩm này giúp nuôi dưỡng và khôi phục lại da đầu, tóc của tôi đã ngừng rơi. Tôi vẫn sử dụng Nioxin Booster đến giờ này và đã nhận được sự cải thiện là tuyệt vời! Tóc của tôi trở lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó. Tôi sẵn sàng nói về sản phẩm tuyệt vời này với tất cả người thân và bạn bè.”
 
Jacqueline Bartle – “Tôi đã sử dụng Thuốc mọc tóc Nioxin Booster  hằng ngày trong một vài tháng và nó có tác dụng điều trị rụng tóc hiệu quả. Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm này, một chai Nioxin có thể dùng rất lâu.”
 

KẾT QUẢ SỬ DỤNG THUỐC TRỊ RỤNG TÓC NIOXIN BOOSTER

 
Thuốc đặc trị rụng tóc Nioxin Booster
 
Thuốc đặc trị rụng tóc Nioxin Booster

Related Posts

Comments

comments